Sam Smith แรงไม่มีแผ่ว!! ทำเพลงใหม่ “Kids Again” ฮิตติดชาร์ตในประเทศไทย

ทำเอาเพลงฮิตเมื่อปี 2014 อย่าง “I’m Not he Only One” ของศิลปินท็อปฟอร์มระดับโลก Sam Smith กลับมาเปรี้ยงปังชั่วข้ามคืนอีกครั้ง หลังทอม-อิศรา และกระแต อาร์สยาม ร่วมโชว์พลังเสียงคู่กันผ่านรายการ “The Wall Song ร้องข้ามกำแพง” ส่งผลความปังต่อเนื่องให้เพลง “Kids Again” เพลงใหม่สไตล์ร็อกบัลลาดจากอัลบั้มใหม่ล่าสุด “Love Goes” เข้าอันดับชาร์ตเพลงในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย ซึ่ง “Kids Again” ถือว่าเป็นอีกเพลงโปรดของใครหลายคนยิ่งฟังก็ยิ่งเพราะแถมยังเป็นซาวด์ที่พวกเราไม่เคยเห็น Sam Smith ทำมาก่อนประกอบกับเสียงร้องอันโหยหวนชวนให้นึกถึงวันเก่าๆ ซึ่งหนึ่งในผู้ร่วมแต่งเพลงคือ Ryan Tedder แห่ง OneRepublic เพลงดังกล่าวถูกปล่อยออกมาพร้อม MV พูดถึงการมองย้อนกลับไปในอดีตสมัยที่แม่แซมยังเป็นเด็ก รักสนุก และได้เรียนรู้ชีวิตจากอดีตของตัวเอง ถ่ายทำที่ Brighton Palace Pier สวนสนุกติดทะเลในประเทศอังกฤษ ที่สามารถสัมผัสถึงภาพความสนุกสนานในวัยเยาว์ผสมกับความเหงาเบาๆ อีกหนึ่งเพลงบัลลาดฟังสบายจาก Sam Smith ที่จะทำให้ทุกคนต้องหลงใหลจนต้องกลับไปฟังซ้ำอย่างแน่นอน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วราวุธ เผยความพยายาม 16 ปี ป่าแก่งกระจาน เป็นมรดกโลกสำเร็จ

วราวุธ ศิลปอาชา รมว.กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติฯ เผยความพยายาม 16 ปีสำเร็จแล้ว ป่าแก่งกระจาน เป็นมรดกโลก ข่าววันนี้

เฮลั่น! ป่าแก่งกระจาน ได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติ

คณะกรรมการมรดกโลก มีมติให้ ป่าแก่งกระจาน ได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติ และเป็นมรดกโลกแห่งที่ 6 ของไทย

ศบค.แนะ ชะลอการวอคอินไปฉีดวัคซีน หลังปชช.แห่ใช้บริการ หวั่นเกิดคลัสเตอร์

ศบค.แนะ ชะลอการวอคอินไปฉีดวัคซีน ณ สถานีกลางบางซื่อออกไป หลังปชช.แห่ใช้บริการ จะล้นหลาม ไม่มีการเว้นระยะห่าง หวั่นเกิดคลัสเตอร์ใหม่

อั้ม พัชราภา ตอบแฟนคลับแล้ว หลังขอให้กลับมาเปิดไอจีอีกครั้ง

อั้ม พัชราภา ตอบคำถามแฟนคลับที่มาขอให้กลับไปเปิดไอจีเป็นแบบสาธารณะอีกครั้ง ไม่อย่างงั้นจะงอน งานนี้สาวอั้มตอบเอง เล่นทำเอาแฟนคลับหัวใจเต้น

วัดลาดพร้าว งดรับฌาปนกิจ หลังเจ้าหน้าที่วัดเสียชีวิตจากโควิด พระ เจ้าหน้าที่ต้องกักตัว

วัดลาดพร้าว ประกาศงดรับงานฌาปนกิจ หลังเจ้าหน้าที่วัดเสียชีวิตจากโควิด พระ เจ้าหน้าที่ต้องกักตัว ยืนยันหากสถานการณ์ดีขึ้นจะกลับมารับกิจดังเดิม

แพท ณปภา แจงค่า CT ผ่านรายการ พร้อมโชว์ผลตรวจอีกครั้ง แฟนคลับส่งกำลังใจเพียบ!

จากกรณีที่ แพท ณปภา ติดเชื้อโควิด 19 หลังจากที่ตรวจหาเชื้อในครั้งที่ 4 ต่อมา แพท ณปภา ได้มีการไปตรวจหาเชื้ออีกครั้ง ซึ่ง ครั้งที่ 3 และ 4

เปิดสรรพคุณ และวิธีทาน ฟ้าทะลายโจร-กระชาย ทานอย่างไร ให้ได้ผล และรักษาอาการโควิด19

เปิดวิธี ทาน ฟ้าทะลายโจร-กระชาย ทานอย่างไร ให้ได้ผล ทานคู่กันได้ไหม และรักษาอาการโควิด19 ได้จริงหรือ อยากรู้ไปดูกันเลย!