เสก โลโซ ทำบุญฉลองวันเกิดครบ 46 ปี แฟนๆเรียกร้องให้กลับมาทำเพลงอีกครั้ง

เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย นักร้องในตำนาน ที่เพลงเพราะสุดๆ แถมตอนนี้ยังมีแฟนคลับติดตามผ่านการไลฟ์สดอย่างมากมาย ล่าสุดวันนี้ 7 สิงหาคม 2563 ซึ่งตรงกับวันเกิดพี่เสกอายุครบ 46 ปี

ด้านเฟซบุ๊ก SEK LOSO ก็ได้มีการอัปเดทโพสต์ภาพการทำบุญวันเกิด ฉลองเป่าเค้ก โดยมีภรรยา กานต์ วิภากร อยู่เคียงข้าง และ ร่วมแฮปปี้เบิร์ดเดย์ บอกเลยเห็นภาพแบบนี้แล้วอบอุ่นมาก

ด้านแฟนๆต่างก็เข้ามาคอมเม้นต์กันอย่างรัวๆ เรียกร้องให้พี่เสกกลับมาทำผลงานเพลงอีกครั้ง ทีมข่าวบันเทิง Bright Today ก็ขอ Happy Birth Day สุขสันต์วันเกิดพี่เสกด้วยนะจ๊า

เสก โลโซ โปรโมท ภรรยา ฝากแฟนคลับช่วยฟอลไอจี กานต์ ด้วย!!

อีฟ แม็กซิม เคลื่อนไหวแล้ว! หลังฟ้อง กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โลโซ

เสก โลโซ มาแน่!! คอนเสิร์ตไม่ได้ยกเลิก ผู้จัดฯยุโรป คอนเฟิร์ม !!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดเซอร์ไพรส์! 5 สมาชิก Wanna One หวนคืนเวที แสดงสดร่วมกันใน KCON:TACT 2020

Wanna One บอยกรุ๊ปสุดโด่งดังแจ้งเกิดจากรายการ Produce 101 Season 2 ในปี 2560 สร้างงความฮือฮาให้กับแฟนคลับอย่างมากเมื่อพวกเขารวมตัวกัน

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! “เท่ง เถิดเทิง” หวงแต่ไม่ห้าม “น้องพลอย” ยิ่งโตยิ่งสวย

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยเป็นอย่างมากสำหรับ น้องพลอย พลอย-มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ ลูกสาวคนสวยของนักแสดง

เปิดนาที!! สาวสอง ไม่ห่วงสวย ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ น่าชื่นชม

เปิดนาที!! คุณนุกนิกสาวสอง ที่นอกจากจะสวยแล้วยังใจแกร่ง เรียกได้ว่าเป็นคนสวยที่ไม่ห่วงสวยเลยทีเดียวกับการ ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ

“หมอเหรียญทอง” เดือด!! นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

“หมอเหรียญทอง” ประกาศชัดไม่ได้ประสงค์หรือหวังผลใดๆทางการเมือง นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

ประกาศแล้ว! ราษฎร ประกาศเดินขบวนไปสถานทูตเยอรมนี 26 ต.ค.นี้

หลังจากที่ คณะ ราษฎร ได้ขีดเส้นตายให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีลาออกจากตำแหน่งภายในเวลา 22.00 น.ในวันนี้(24ต.ค.2563)