สิงโต ปราชญา เล่าเคยเกือบวูบ! เพราะน้ำตาลในเลือดสูง

สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ เปิดใจครั้งแรก กับการที่น้ำตาลในเลือดสูง เพราะอยากขิงเพื่อน ดด้วยการทานเค้ก ที่เยอะมาก ทำเอาเกือบวูบ!!

มอนิ่งค่ะ..มอนิ่ง พร้อมปลุกพลังงานบวกยามเช้าแล้วจ้าเมื่อคู่หู 2 อา ในตำนานกว่า 20 ปี อาตุ่ย พุทธชาติ – อาไก่ สมพลโคจรมาเจอกันอีกครั้งในรายการ “Eat Am R อาพากิน” ทำเอาปั่นป่วนชวนฮาตั้งแต่เบื้องหลังจนทะลุหน้าจอ กับ EP.8 ที่แขกหวานกรุบหนุบหนับ

คนนั้นก็คือ “สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์” โอเค…นัมเบอร์วันขวัญใจสมุนเจ้าป่ามาทั้งที 2 อาไม่มีใครยอมใครเพราะศึกเลือกขนมได้ถูกปาก ถูกใจ จะได้เป็นเจ้าสาวของหนุ่มสิงโตทันที พร้อมเปิดใจครั้งแรก! ประสบการณ์ฟาดเค้ก 8 จานขิงเพื่อนจนเกือบวูบและใครคือคนที่สิงโตขอประกาศออกสื่อว่าอยากเล่นละครด้วยมากที่สุด อนาคตในวงการบันเทิงจะเป็นเช่นไร? แล้วข้อความที่หนุ่มขี้อ้อนคนนี้อยากบอกถึงคู่จิ้นรู้ใจ “คริส พีรวัส” ไว้ว่าอะไร? เท่านั้นยังไม่พอความประทับใจทั้งหมดกับแฟนคลับที่ฟังแล้วทำเอา 2 อา ต้องยิ้มตามไปด้วย

รู้อย่างนี้ล็อกหน้าจอ ช่องวัน กดหมายเลข 31 ในรายการ “ EAT AM R อาพากิน “ เวลา 08.00 น. วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ #EatAmRอาพากินEP8 #อาพากินxSingto #One31

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้ำใจงาม! คนขับรถ รีบกระโดดลงกลางถนน ช่วยพยุงหญิงขึ้นรถบัส

ไม่นานมานี้ เกิดเหตุการณ์ชวนอบอุ่นหัวใจที่นครเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ขณะที่ คนขับรถ บัสขับมาถึงทางม้าลาย เขาสังเกตเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง

น่าทึ่ง! จีนค้นพบ ฟอสซิลปลา ชนิดดุร้าย มีอายุกว่า 244 ล้านปี!

เมื่อไม่นานนี้ มีการค้นพบ ฟอสซิลปลา จากคณะนักวิจัยจากสถาบันบรรพชีวินวิทยาสัตว์มีกระดูกสันหลังและมานุษยวิทยาบรรพกาล (IVPP)

คิวท์ไม่ไหว! คิมเซจอง โชว์มิตรภาพแสนน่ารัก! โพสต์รูปคู่เพื่อนซี้ เวนดี้ Red Velvet

คิมเซจอง นักร้องสาวเสียงดี ลงรูปคู่ เวนดี้ Red Velvet เสิร์ฟความน่ารักเกินพิกัดให้แฟนๆ ได้อมยิ้มกันกับโมเมนต์ที่นานๆ ทีจะได้เห็นกัน

ชูวิทย์ จวกต้นตอโควิดระบาดแต่ละครั้งมาจากทหาร-และตร. ลั่นปิดคริสตัลคลับ-เอมเมอรัลด์ผับ ถาวรไปเลย

นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้โพสต์เฟสบุ๊ก ในหัวข้อ “รัฐบาลเพิ่งตื่น” โดยระบุว่า

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก ซึ่งอุโมงค์นี้เป็นอุโมงค์ของโครงการทางรถไฟเชื่อมชายฝั่งตะวันออกของมาเลเซีย

ITZY เผยรายชื่อเพลงในมินิอัลบัมใหม่ Guess Who คัมแบ็กนี้ปังแน่นอน!

ใกล้จะได้ฟังเพลงเพราะๆ จากสาวๆ ITZY กันแล้ว หลังจากที่แฟนๆ รอคอยกันมาสักพัก ล่าสุดทางออฟฟิเชียลก็ได้เผยรายชื่อเพลงเป็นที่เรียบร้อย

ผลออกแล้ว! 30 อันดับ เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้

ผลสำรวจรอบใหม่มาอีกแล้ว กับการจัดอันดับ เกิร์ลกรุ๊ป ประจำเดือน ที่บ่งบอกระดับความนิยมในช่วงนั้นๆ ของไอดอลเกาหลีแต่ละวง