คอนเสิร์ต SMTOWN LIVE มียอดคนดูพุ่งทะลุเป้ากว่า 35.8 ล้านครั้งทั่วโลก

ต้องบอกกเลยว่าคอนเสิร์ตออนไลน์ SMTOWN LIVE ของค่ายชมพูที่เพิ่งจะจัดกันไปเมื่อวานนั้น ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นคำชมในเรื่องของ CG ที่จัดหนักจัดเต็ม หรือเรื่องสเตจเพลง ที่นำเอาศิลปินเกือบทั้งค่ายมาจัดโชว์รับปีใหม่กัน ซึ่งทางด้านจำนวนคนดูนั้นก็ต้องบอกเลยว่าทะลุเป้าเกินคาดกันมากๆ เพราะมีคนดูมากถึง 35.8 ล้านคนด้วยกัน

เพลงมันส์เป็นเหตุ! แฟนคลับค่ายชมพู ผุดแฮชแท็ก ผับอี sm ทิพย์ หลังคอนจบ

โดยคอนเสิร์ต SMTOWN LIVE ของค่าย SM Entertainment นั้นเป็นคอนเสิร์ตออนไลน์ฟรีที่ฉายให้ทุกคนได้รับชมกันผ่านช่องทางสตรีมมิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น youtube หรือ VLIVE ซึ่งก็ทำให้มีคนดูหลั่งไหลมาจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 186 ประเทศ และทำยอดวิวทุบสถิติจนกลายเป็นคอนเสิร์ตออนไลน์ของเกาหลีที่มียอดคนดูมากที่สุดเป็นประวัติการณ์

ลัฟวี่สุดดีใจ ! Red Velvet ขึ้นแสดงคอนครบ 5 คน แห่ดันแฮชแท็กกันจนติดเทรนด์

แฟนๆ เดือด ! SM Entertainment ร่วมมือบริษัท AI จีนที่มีปัญหาสิทธิมนุษยชน

ทางด้าน SM Entertainment ก็ได้ออกมาพูดถึงเหตุผลที่ตัดสินใจจัดคอนเสิร์ตนี้ให้ดูกันฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยทีมผู้บริหารหลัก ลีซูมาน ได้ออกมากล่าวไว้ว่า “เคป๊อปไม่ใช่แค่เพลงเท่านั้น แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของผู้คน และเป็นสื่อกลางที่เราใช้ติดต่อ และแชร์ความรู้สึกให้กัน ในขณะที่เราบอกลาปี 2020 ซึ่งเป็นปีที่ยากลำบากเนื่องด้วยการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 เราก็ต้องการที่จะให้กำลังใจกับเหล่าแฟนๆ เคป๊อปทั่วโลกที่ผ่านช่วงเวลาที่แสนลำบากนี้ได้ ดังนั้นเราจึงจัดคอนเสิร์ตฟรีนี้ขึ้นมาด้วยความหวังว่าจะช่วยมอบพลังงานที่สดใส และความหวังต่ออนาคตที่ดีขึ้นแก่ทุกคน”

ขอบคุณข้อมูลจาก entertain.naver.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ศูนย์ควบคุมโรคสหรัฐฯจัดให้ โควิดสายพันธุ์อินเดีย เป็นสายพันธุ์ที่ต้องจับตา ชี้อันตรายสูง-ส่อแววเอาชนะภูมิคุ้มกันจากวัคซีน

ศูนย์ควบคุมโรคสหรัฐ หรือซีดีซีได้จัดให้โควิดสายพันธุ์ B.1.617 หรือ โควิดสายพันธุ์อินเดีย เป็นสายพันธุ์โควิดที่ต้องเฝ้าจับตา

สยอง! หนุ่มสเปน ฆ่าหั่นศพ และกินเนื้อแม่แท้ๆของตัวเองนาน 2 สัปดาห์

ฆ่าหั่นศพ — เว็บไซต์ข่าวเดลี่เมล์ สื่อดังของอังกฤษรายงานว่าคณะลูกขุนของสเปนได้ลงความเห็นตัดสินว่า นายอัลแบร์โต้ ซานเชส

ฆ่าโหด! คนร้ายบุกสังหาร คนงานสวนยางพาราชาวมอญ ตายอย่างไม่ทราบสาเหตุ

คนงานสวนยางพาราชาวมอญ — เจ้าหน้าที่พบศพคนงานสวนยางถูกฆ่าตาย อย่างโหดเหี้ยม ตำรวจเร่งสอบปากคำคนงานชาติเดียวกันว่ามีส่วนรู้เห็นหรือไม่ พร้อมเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้าย

เพื่อความปลอดภัย! เอมี่ กลิ่นประทุม เผยตรวจทุก 14 วัน สาเหตุ ทำงานนอกบ้านตลอด

หลังจากที่สถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้นั้นเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดอย่างหนัก ก็ทำเอาคู่รัก เอมี่ กลิ่นประทุม และสามี ซี ศิวัฒน์

นักโบราณคดี อิสราเอล ขุดพบ ตะเกียงน้ำมันสัมฤทธิ์หายาก อายุกว่า 1,900 ปี !

ตะเกียงน้ำมันสัมฤทธิ์หายาก — เมื่อวันพุธ (5 พ.ค.) หน่วยงานด้านโบราณวัตถุของ อิสราเอล ประกาศว่า คณะนักโบราณคดี

รุ้ง ปนัสยา ประกาศตามหา เพนกวิน หลังแม่ถูกปิดกั้นข้อมูล ติดต่อไม่ได้ จี้กรมราชทัณฑ์ชี้แจงด่วน

น.ส.สุรีย์รัตน์ ชิวารักษ์ มารดาของนายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน เปิดเผยเมื่อวานนี้(6 พ.ค.64)ว่ายังไม่สามารถติดต่อกับเพนกวินได้