ซูบิน สาวนักกิน เผยภาพอดีตที่อ้วนท้วม สู่หุ่นแซ่บที่ผอมเพรียวเเละสวยงาม

เรียกได้ว่าหลายคนคงจะพอทราบเเล้วว่า ซูบิน สาวนักกินชื่อดังจากประเทศเกาหลี ได้ขยันเเละมีใจในการลดหุ่นเป็นอย่างมาก เธอก็มักจะถ่ายภาพหุ่นของเธออัปเดตเพื่อเป็นกำลังใจให้ตนเองเสมอ ซึ่งปัจจุบันรูปร่างของเธอนั้นเปลี่ยนไปมาก เธอผอม เพรียว มากกว่าเดิมถึงหลายเท่า เพราะการออกกำลังกายของเธอ และเเรงมุ่งมั่นในการลดน้ำหนัก ส่งผลให้ปัจจุบัน ซูบิน นอกจากจะเป็นสาวนักกินที่หลายๆคนชื่นชอบเเล้ว ก็ยังเป็นสาวที่กลายเป็นเเรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักอีกด้วย

โดย ซูบิน โพสต์ภาพล่าสุด ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพตั้งเเต่เขายังมีหุ่นที่อ้วนท้วมจนมาถึงปัจจุบันที่ผอมจนเเทบจะเป็นคนละคน งานนี้จึงมีเหล่าบรรดาเเฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ชื่นชมถึงความตั้งใจของซูบินในการออกกำลังกายในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

นมแม่ วัคซีนหยดแรกเพื่อลูกรัก

นมแม่ กรมการแพทย์ โดยสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี เผยถึงประโยชน์ของการเลี้ยงลูกด้วยน้ำนมแม่ “นมแม่” เปรียบเสมือนวัคซีนสำคัญ

นักศึกษา ธรรมศาสตร์ ออกแถลงการณ์ ลั่น ผู้บริหารไม่ต้องรับผิดชอบ ตามสังคมกดดัน

องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ ออกแถลงการณ์แสดงจุดยืน การชุมนุมธรรมศาสตร์จะไม่ทน ไม่ใช่เรื่องที่ขัดต่อกฎหมาย ชี้เข้าใจความกดดันของผู้บริหาร

กลาโหม วอนสังคมช่วยดึงสตินักศึกษา เตือนอย่าปล่อยให้โดนหลอกใช้

พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม เผยว่า ฝ่ายความมั่นคง มีความกังวลกับสถานการณ์การการชุมนุมที่มีการปลุกชี้นำไปสู่

ดูดวงรายวัน กับ หมอปุ่น ประจำวันพุธที่ 12 สิงหาคม 2563

ดูดวงรายวัน เช็กดวงชะตากับพี่ หมอปุ่น ขยี้ดวง ศาสตร์พยากรณ์ไพ่ยิปซี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบ่งปันดวงดี ประจำวันที่ 12 สิงหาคม 2563