ซูบิน ไอดอลสายกิน เผย เคล็ดลับในการฟิตหุ่น! พร้อมอวดร่างใหม่สุดเพรียว

ถ้าพูดถึงไอดอลสายกินในประเทศเกาหลี คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ ยาง ซูบิน ยูทูปเบอร์สาวชาวเกาหลีที่มีชื่อเสียงด้านกินจุ แบบจัดหนักจัดเต็มทุกครั้ง แต่เมื่อปีที่แล้วนั้นก็ถึงกับต้องแปลกใจเพราะเธอเริ่มหันมาลดน้ำหนักเรื่อยๆจนร่างกายที่เรียกได้ว่าอ้วนเกินมาตรฐานเธอลดจนมีหุ่นที่ดีขึ้นมากกว่าเดิม

ซูบิน ยูทูปเบอร์สายกิน ส่งกำลังใจให้คนลดน้ำหนัก หลังลดไปได้ถึง 42 กิโล

เธอมักจะถ่ายภาพหุ่นของเธออัปเดตเพื่อเป็นกำลังใจให้ตนเองเสมอ ซึ่งปัจจุบันรูปร่างของเธอนั้นเปลี่ยนไปมาก เธอผอม เพรียว มากกว่าเดิมถึงหลายเท่า เพราะการออกกำลังกายของเธอ และเเรงมุ่งมั่นในการลดน้ำหนัก ส่งผลให้ปัจจุบัน ซูบิน นอกจากจะเป็นสาวนักกินที่หลายๆคนชื่นชอบเเล้ว ก็ยังเป็นสาวที่กลายเป็นเเรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักอีกด้วย

ซูบิน สาวนักกิน เผยภาพอดีตที่อ้วนท้วม สู่หุ่นแซ่บที่ผอมเพรียวเเละสวยงาม

ซึ่ง ล่าสุด ทำเอาแฟนคลับทั้งไทยและประเทศเกาหลี ต่างชื่นชมเธออีกครั้ง ด้วยการที่เธอนั้นได้เผยภาพที่กำลังปั้นกล้าม ฟิตหุ่น และทุ่มเทกับการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก โดยเผยให้เห็นวิธีการออกกำลังกายแบบเป็นเซ็ต เพื่อรูปร่างที่ดีขึ้น

“ซูบิน” สาวอวบสายกิน บินลัดฟ้า กินไก่ที่ไทย!!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ศาลแขวงพระนครใต้ สั่งรับฟ้อง “ณพ-พอฤทัย ณรงค์เดช” คดีร่วมโกงเจ้าหนี้ -นัดสอบคำให้การ 26 ม.ค.64

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2563 ศาลแขวงพระนครใต้ มีคำสั่งประทับรับฟ้อง ในคดีหมายเลขดำที่ 157/2561 ที่บริษัท ซิมโฟนี่ พาร์ตเนอร์ส จำกัด (SPL), บริษัท เน็กซ์ […]

ประธานฯชวน!! เผยไม่ต้องตั้งเครื่องตรวจอาวุธ ชี้อยู่ที่วุฒิภาวะ แม้ตรวจเข้มแค่ไหนแต่ปฏิบัติไม่ได้ก็จบ

ประธานฯชวน!! บอกไม่ต้องตั้งเครื่องตรวจ “อยู่ที่วุฒิภาวะของแต่ละบุคคล ไม่ใช่ออกระเบียบมาเข้มข้น แต่กลับไม่ปฏิบัติ จริงๆ แล้วระเบียบอาจไม่

ป้ามือตบปมเด็ก นร.ไม่เคารพธงชาติ เข้ากราบขอโทษครอบครัวเด็ก ลั่นบันดาลโทสะ!

ป้ามือตบปมเด็ก นร.ไม่เคารพธงชาติ เข้ากราบขอโทษครอบครัวเด็กแล้ว จากประเด็นดราม่าผู้หญิงเสื้อแดงทำร้ายร่างกายนักเรียนหญิงรายหนึ่ง

ทำไมต้องลอยกระทง? เปิด 8 ความเชื่อ วันลอยกระทง

ทำไมต้องมีการลอยกระทง ที่มาเกิดขึ้นในวันเพ็ญเดือน 12 หรือวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 12 เป็นพระจันทร์เต็มดวงวันลอยกระทงเป็นพิธีอย่างอื่นที่

ดราม่า ไอรีน Red Velvet ไม่จบ ชาวเน็ตแซะแรง! “มีแค่ 4 คนดีกว่าเยอะ”

จากกรณีเรื่องราวความขัดแย้งระหว่าง ไอรีน Red Velvet และสไตลิสต์ที่ร่วมงานด้วย ได้ส่งผลกระทบทั้งงานและตัวสมาชิกในวงคนอื่นๆ

ศาลสั่งจำคุก!แก๊ง ลิขสิทธิ์กระทง ข้อหากรรโชกทรัพย์ เด็กหญิง 15 ปี

คืบหน้าคดี ลิขสิทธิ์กระทง ที่จังหวัดนครราชสีมา จากกรณีที่เด็กหญิงวัย 15 ปีถูกดำเนินคดีข้อหาลิขสิทธิ์กระทง เมื่อปี 2562