หนุ่ม ศรราม แยกทางกับภรรยา???

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงกรณี โกงหน้ากากอนามัยของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ (ภรรยา) ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ ได้มีการรายงานข่าว ผ่านทางช่องไทยรัฐว่า ทนายของฝั่งคู่กรณี ก็ได้พูดผ่านคลิปวิดีโอว่า เหมือนกับ หนุ่ม ศรราม มีการเเยกทางกับภรรยาแล้ว เปลี่ยนนามสกุลแล้ว แต่ถ้ามีการฟ้องร้องกันก็ต้องสืบว่าทำร่วมกันหรือไม่ ซึ่งก็ทำเอาคนในวงการ และประชาชนทุกๆคนถึงกับช็อก ว่าทั้งคู่แยกทางกันจริงหรือไม่

และเเน่นอนว่าหลังจากเกิดเรื่องทั้งหมดขึ้น เหล่าบรรดาแฟนคลับหรือผู้ที่ติดตาม หนุ่มศรราม มาตั้งแต่เเรก ก็ต่างพากันแห่เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ หนุ่ม ศรราม เชิงประมาณว่า จะเลิกติดตามผลงานของ หนุ่ม ศรราม เพราะภรรยาคนนี้

อย่างไรก็ตามทีมข่าวบันเทิง Bright today ก็ขอส่งกำลังใจให้ครอบครัวของ หนุ่ม ศรราม นะคะ

เกษตร2 แสนกว่าราย! โอนเงินไม่ได้ เช็กสิทธิ์ด่วนที่ www.เยียวยาเกษตรกร.com

www.เยียวยาเกษตรกร.com ความคืบหน้า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กับโครงการจ่ายเงินเยียวยาเกษตรกร ช่วยเหลือในสถานการณ์ โควิด19 โดยมีการโอนเงินแล้วกว่า 6.2 ล้านราย

NCT127 ชนะถ้วยในรายการ Music Bank แฟนคลับผุดติดแฮชแท็ก Punch2ndwin

ทำเอาทวิตเตอร์แตกอีกแล้วสำหรับบอยแบนด์เกาหลีวง NCT127 ที่ล่าสุด ชนะถ้วยที่สองในรายการ Music Bank ในผลงานเพลงใหม่ล่าสุดอย่างเพลง Punch

นพ.เหรียญทอง ประกาศร่วมเป็นร่วมตายกับ บิ๊กตู่ “พี่ว่าไง ผมเอาด้วย”

นพ.เหรียญทอง ประกาศกลางเฟซบุ๊ก “พี่ว่าไง ผมเอาด้วย” พร้อมร่วมเป็นร่วมตายกับ นายกฯ ” เราไม่ทิ้งกัน … ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง”

กรมชลประทาน นำทีมลงพื้นที่เตรียมความพร้อมรับมือน้ำหลากฤดูฝนปี 63

กรมชลประทาน วันนี้ (29 พ.ค. 63) ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน พร้อมด้วย ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน พร้อมคณะ

สบยช. เตือนภัยผู้สูบบุหรี่ หากติดเชื้อ โควิด-19 เสี่ยงอันตรายถึงเสียชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนภัยผู้สูบบุหรี่ หากติดเชื้อ โควิด-19