จัดเต็มปีหน้า! หนังไซไฟสุดปัง Space Sweepers ซงจุงกิ นำทัพนักแสดงมากฝีมือ

Space Sweepers สำหรับคอหนังไซไฟทริลเลอร์เตรียมตัวรอกันให้ดี เพราะปีหน้า Netflix เตรียมจ่อลงภาพยนตร์ไซไฟฟอร์มยักษ์จากเกาหลี Space Sweepers ลงจอดูพร้อมกันทั่วโลก โดยงานนี้นำทัพนักแสดงด้วย ซงจุงกิ ซุปตาร์ระดับโลก รวมถึงนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คิมแทรี, ชินซอนกยู และ ยูแฮจิน

ภาพยนตร์เรื่อง Space Sweepers จะเล่าถึงโลกในยุค 2092 ที่โลกอยู่ในภาวะสิ้นสลายจนแทบจะอยู่อาศัยไม่ได้แล้ว บรรดาคนรวยจึงได้ถีบตัวเองออกไปอยู่นอกโลก ด้วยสิทธิพิเศษสำหรับชนชั้นสูง เสวยสุขกันอยู่ที่พื้นที่ระหว่างโลก และดวงจันทร์ ในขณะที่กลุ่มคนจน และชนชั้นล่างกว่า 95% ของประชากรทั้งหมด ก็ต้องทนใช้ชีวิตอยู่ที่พื้นโลกที่เหลือเพียงแต่ซากปรักหักพังของอารยธรรมที่เคยสว่างไสว

ในพื้นที่กว้างของอวกาศ ได้มีอาชีพหนึ่งเกิดขึ้นมา นั่นคือ อาชีพเก็บกวาดขยะอวกาศ โดยได้มียานอวกาศลำหนึ่งชื่อว่า Victory ที่มีผู้โดยสารคือ เทโฮ (รับบทโดย ซงจุกิ) นักบินยานอวกาศอัจฉริยะ , กัปตันจาง (รับบทโดย คิมแทรี) อดีตสลัดอวกาศผู้ลึกลับ, ไทเกอร์พาร์ค (รับบทโดย ชินซอนคยู) วิศวะเครื่องกลระดับเทพ และ Bubs หุ่นยนต์ทหารที่ถูกโปรแกรมใหม่ ทั้ง 4 คนต้องเข้าไปอยู่ในวงของการต่อสู้แย่งชิงอันดุเดือด เมื่อพวกเขาเก็บเอาหุ่นยนตร์เด็ก 7 ขวบมาได้ตัวหนึ่ง ซึ่งหุ่นยนต์ตัวนี้มีอานุภาพทำลายล้างสูง และเป็นที่ต้องการของคนจำนวนมาก พวกเขาจึงเลือกที่จะเก็บมันไว้เพื่อแลกกับค่าไถ่ราคางาม แม้จะต้องเสี่ยงชีวิตตัวเองก็ตาม

สำหรับ Space Sweepers เป็นภาพยนตร์ที่นำเสนอเรื่องราวในห้วงอวกาศที่ไม่เคยมีมาก่อนในวงการภาพยนตร์เกาหลี ทั้งยังเป็นการรวมตัวของนักแสดงตัวท้อปของวงการ ไม่ว่าจะเป็น ซงจุงกิ (The Battleship Island, Descendants of the Sun), คิมแทรี (Mr. Sunshine, The Handmaiden) และ ชินซอนกยู (Kingdom ซีซั่น 1 และ 2, Extreme Job) โดยผู้ที่สนใจก็เตรียมตัวรอชมกันได้ในปีหน้า ผ่านทาง Netflix ทั่วโลก

ขอบคุณข้อมูลจาก www.sanook.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป