พ่อ แทค ภรัณยู ฟาดรัว มีอะไรให้ไปมาถามที่พ่อ ตอนลำบากแม่หายไปอยู่ไหน?

เป็นประเด็นที่หลายคนจับตา สำหรับกรณีข่าวเมาท์ที่มีเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาเผยภาพที่มีผู้หวังดีออกมาเผยว่า แทค ภรัณยู นั้น ไม่ดูแลแม่ เนื่องจากในตอนนี้แม่ของแทคป่วยหนักมาก และแทคก็ไม่ได้รู้เรื่อง โดยเพจดังกล่าวได้เผยข้อความว่า
หลังจากมีผู้หวังดี ส่งข่าวว่าแม่เฮียแทคป่วย เป็นโรคซึมเศร้า และสมองเสื่อม ก็แจ้งมาว่า..อยากให้พี่แทคไปดูแลบ้าง
-เมื่อวานเฮียออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่า.. ตนเองไม่รู้เรื่องการป่วยของแม่ และไม่ได้ติดต่อกันตั้งแต่พ่อและแม่แยกทางกันตั้งแต่อายุ 5 ขวบ
-ล่าสุดพ่อออกมาฟาดให้เองแล้วจ๊ะ.. “เราอยู่ในที่ของเราเวลาลูกไม่สบายถามหน่อยเขาเคยถามและมาหาไหมเราลำบากขนาดไหนเขารู้และเห็นไหมนะวันหนึ่งมาถามหาลูก”
ปล.เรื่องครอบครัวเป็นเรื่องเซ้นสิทีฟ และพูดลำบาก ยังไงก็รักเฮียแหละ

โดยล่าสุดทางพ่อของแทคได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวเอาไง้อย่างยาวเพื่ออธิบายให้คนที่เข้าใจผิดได้รับรู้ โดยบอกได้เลยว่าแต่ละประโนคนั้นฟาดรัวแซ่บพริกสิบเม็ด โดยระบุว่า

เมียนมา มีคำสั่งให้ปชช. กักตัวอยู่บ้าน เหตุหวั่นโควิด19 ติดเชื้อเพิ่มสูง

แถลงการณ์จากกระทรวงสาธารณสุขและกีฬาของ เมียนมา เมื่อวันที่ 25 ก.ย. 63 ระบุว่ารัฐบาลเมียนมาเตรียมประกาศคำสั่งเพิ่มเติม โดยกำหนดให้ประชาชน

เครือซีพี เปิดรับเด็กจบใหม่ 28,000 ตำแหน่ง ที่งาน Job Expo Thailand 2020

Job Expo Thailand 2020 — เครือเจริญโภคภัณฑ์ นำบริษัทในเครือฯ ประกอบด้วย บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร หรือ CPF ซึ่ง บริษัทหลักของกลุ่มธุรกิจ

ตั๊ก บงกช อุทิศร่างกายเพื่อการศึกษา อนาคตหวังลูกสานเจตนารมณ์ต่อ

ตั๊ก บงกช เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ทำดีด้วยด้วยการทำบุญอยู่บ่อยๆ และมักจะเห็นภาพของเธอไปทำบุญอยู่เสมอล่าสุดได้ออกมาเผยว่าจะ

อุ้ม ลักขณา งง ปม ข่าวลือเลิกสามี ตอบชัด! ยังรักกันหวานชื่น ไม่เคยแยกกัน!

ทำเอาคุณแม่คนสวยอย่าง อุ้ม ลักขณา ถึงกับงงเป็นไก่ตาแตกเลยทีเดียว เมื่อมีกระแสข่าวเม้าท์ที่ว่าเจ้าตัวัน้เลิกราและแยกทางกับสามี

“สุวินัย” วิเคราะห์ เพื่อไทย แพแตก เหตุคุณหญิงพจมาน ผ่าตัดเอง ทำเพื่อชาติ

สุวินัย วิเคราะห์การเมืองไทยแต่เดิมก็เป็นการเมืองเชิงสัญญลักษณ์อยู่แล้ว อาการแพแตกของพรรคเพื่อไทยแพแตกในคืนนี้ น่าจะเพราะได้รับสัญญาณบางอย่างเจ้าของพรรคตัวจริงนั่นเอง