แทยอน คัมแบ็คแล้ว ปล่อยภาพทีเซอร์สุดแซ่บ

สำหรับนักร้องสาวเสียงดีอย่าง แทยอน snsd ที่ก่อนหน้านี้ได้พักงานเพลงเพื่อไปทัวร์คอนเสิร์ตตามประเทศต่างๆ ตอนนี้ได้กลับมาพร้อมกับทีเซอร์เพลงใหม่ เป็นการคัมแบ็คที่สวยแซ่บ เพราะเพียงแค่ปล่อยรูปภาพมาเพียงภาพเดียวก็ทำเอาแฟนๆร้องว้าวกันเลยทีเดียว เนื่องจากภาพที่ปล่อยออกมานั้น ดูเซ็กซี่แม้จะเห็นเพียงแค่ครึ่งหน้าและครึ่งตัวก็ตาม ด้วยระยะเวลาที่ไม่ได้มีเพลงใหม่ๆออกมาร่วมปี ทำให้การคัมแบ็คในครั้งนี้ของสาวแทยอนนั้น สร้างความดีใจให้กับสาวกอย่างโซวอน(ชื่อแฟนคลับวง snsd)ที่รอคอยการกลับมาของเธออย่างล้นหลาม

View this post on Instagram

purpose

A post shared by TaeYeon (@taeyeon_ss) on

อ่านข่าวที่ Bright Today

ศบค. แถลงไทยพบป่วยโควิด-19 อีก 120 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 2

โฆษก ศบค. แถลงคืบหน้าสถานการณ์โควิด-19 วันนี้ พบผู้ป่วยรายใหม่เพิ่ม 120 ราย, เสียชีวิตอีก 2 ราย และผู้ป่วยสะสมรวม 1,771 ราย

บิ๊กตู่ ออกสาร วันข้าราชการพลเรือน ขอรักษาความดี โปร่งใส ไม่เลือกปฏิบัติ

“บิ๊กตู่” ออกสาร วันข้าราชการพลเรือน ขอทุกคนตระหนักถึงหน้าที่ของข้าราชการที่ดีของบ้านเมือง รักษาคุณงามความดี เน้นความโปร่งใส ไม่เลือกปฏิบัติ

ฝ่ายค้านพร้อมร่วมมือรัฐบาล และเราจะฝ่าวิกฤติ โควิด-19 ไปด้วยกัน

“สมพงษ์ อมรวิวัฒน์” ในฐานะผู้นำฝ่านค้าน ออกแถลงการณ์บอกฝ่ายค้านพร้อมจับมือรัฐบาลเต็มที่พาชาติพ้นวิกฤติ โควิด-19

คุณปลื้ม จี้เลิกดูตัวเลขคนตาย ชีวิตต้องกลับมาปกติ เอะอะขู่จะปิดเป็นว่าเล่น จนเจ๊งหมดตกงานยกครัว

1 เมษายน 2563 หม่อมหลวงณัฏฐกรณ์ เทวกุล หรือ คุณปลื้ม พิธีกร และผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก M.L. Nattakorn Devakula โดยระบุว่า

โหด! เด็กหญิง 9 ขวบ แจ้งตร.เห็น พ่อเลี้ยงฆ่าเเม่ ฝังดิน

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณี เด็กหญิง 9 ขวบ เล่าว่าเห็น พ่อเลี้ยงฆ่าเเม่ ตนเเล้วฝังดินไว้เมื่อ 4-5 ปีที่เเล้ว