แทยอน คัมแบ็คแล้ว ปล่อยภาพทีเซอร์สุดแซ่บ

สำหรับนักร้องสาวเสียงดีอย่าง แทยอน snsd ที่ก่อนหน้านี้ได้พักงานเพลงเพื่อไปทัวร์คอนเสิร์ตตามประเทศต่างๆ ตอนนี้ได้กลับมาพร้อมกับทีเซอร์เพลงใหม่ เป็นการคัมแบ็คที่สวยแซ่บ เพราะเพียงแค่ปล่อยรูปภาพมาเพียงภาพเดียวก็ทำเอาแฟนๆร้องว้าวกันเลยทีเดียว เนื่องจากภาพที่ปล่อยออกมานั้น ดูเซ็กซี่แม้จะเห็นเพียงแค่ครึ่งหน้าและครึ่งตัวก็ตาม ด้วยระยะเวลาที่ไม่ได้มีเพลงใหม่ๆออกมาร่วมปี ทำให้การคัมแบ็คในครั้งนี้ของสาวแทยอนนั้น สร้างความดีใจให้กับสาวกอย่างโซวอน(ชื่อแฟนคลับวง snsd)ที่รอคอยการกลับมาของเธออย่างล้นหลาม

View this post on Instagram

purpose

A post shared by TaeYeon (@taeyeon_ss) on

อ่านข่าวที่ Bright Today

ชูวิทย์ ชี้ ธนาธร ตกม้าตาย!! อ่อนประสบการณ์ เชื่อ ศาลยุติธรรม

เมื่อวันที่ 22 ก.พ. 2563 นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก มีหัวข้อ “ประเทศนี้มีความยุติธรรม”

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง

สธ.เผยผู้ป่วย โควิด-19 หายกลับบ้านอีก 1 วันเปล่าห้ามจนท.เดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผยข่าวดี ผู้ป่วย โควิด-19 คนไทยกลับบ้านรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี รักษาหายกลับบ้านได้วันนี้ แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเดินทางไปประเทศ

กยศ. เผยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ลดดอกเบี้ย-พักชำระหนี้ 1 ปี

กยศ. ประกาศช่วยเหลือผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 80, ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 75 และพักชำระหนี้ 1 ปี