แทยอน ป่วยซึมเศร้า โพสต์ภาพห้องมืด พร้อมคำขอโทษ แฟนๆต่างพากันเป็นห่วง

หลังจากที่ แทยอน หัวหน้าสมาชิกวง Girls’ Generation ได้ตอบแฟนๆผ่านสตอรี่ในอินสตาแกรมว่า เธอกำลังป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และกำลังเข้ารับการรักษา เนื่องจากแฟนๆนั้น สังเกตเห็น แทยอนเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ในอินสตราแกรมของเธอเป็นสีดำ ซึ่งทำให้แฟนๆเป็นห่วงและเข้าไปพูดคุย ถามคำถามกับเธอมากมาย หนึ่งในนั้นถามว่า “เธอสบายดีไหม?” ซึ่งแทยอนตอบกลับมาว่า “ไม่” หลังจากนั้นก็ได้มีคำถามที่ดูเหมือนไม่ได้เป็นห่วงเธอ ถามเข้ามาว่า “ป่วยเป็นไบโพลาร์เหรอ?” แทยอนจึงได้ตอบกลับไปว่า “ไม่ว่าจะเป็นไบโพลาร์หรือโรคซึมเศร้าก็ไม่ควรใช้คำพูดไม่ดีใส่คนอื่น เพราะมันเป็นการไม่ให้เกียรติกัน ทุกคนที่ป่วยต่างก็กำลังทุกข์ทรมานทั้งนั้น”

แต่ก็ยังมีแฟนๆที่เข้ามาให้กำลังใจแทยอนมากมาย โดยมีแฟนคลับรายหนึ่ง ได้เข้ามาพูดคุยกับเธอว่า เธอเองก็ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าเช่นกัน แต่ตั้งใจว่าจะเอาชนะกับโรคนี้ให้ได้ พร้อมกับชวนแทยอนให้สู้ไปด้วยกัน แทยอนจึงตอบกลับไปว่า “ฉันจะต้องดีขึ้นค่ะ ขอโทษนะคะที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วง แต่ฉันคิดว่านี่คืออีกหนทางหนึ่งที่จะทำให้เราได้รู้จักกันดีมากขึ้น ฉันจะดูแลตัวเองอย่างดี เพื่อแฟนๆที่สมควรจะได้รับแต่สิ่งดีๆจากโลกใบนี้ค่ะ”

ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 มกราคม 2020 ที่ผ่านมา แทยอนโพสต์ภาพในห้องมืดๆ พร้อมข้อความว่า “ฉันขอโทษ😞🤯” ผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรม ซึ่งแฟนๆต่างพากันเป็นห่วงแทยอนมาก และเข้าไปบอกรัก ให้กำลังใจแทยอนกันอย่างมากมาย

ซึ่งก่อนหน้านี้ในวันปีใหม่ แทยอนเพิ่งโพสต์บอกกับแฟนๆว่า เธอจะโฟกัสกับการรักษา ทีมข่าว Bright Today ก็ขอเป็นกำลังใจให้ แทยอน ก้าวผ่านไปให้ได้แล้วกลับมาร้องเพลงมอบความสุขให้แฟนๆไวๆนะคะ

View this post on Instagram

🎄

A post shared by TaeYeon (@taeyeon_ss) on

ขอบคุณข้อมูลจาก : Youzab

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ปารีณา ไม่ทน! โผล่ซัด ฟลุค เกริกพล “ไม่รู้จริงหยุดโชว์โง่”

เอ๋ ปารีณา ไม่อยู่เฉยแล้ว โพสต์ฉะ ฟลุค เกริกพล หลังวิจารณ์รัฐบาลซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ชี้ “ไม่รู้จริงหยุดโชว์โง่” ควรเอาเวลาไปทำอย่างอื่น

ส.ส.เพื่อไทย ผิดหวัง รบ.ปล่อยโฆษกด่าปชช. ชี้ต้องยอมรับคำติชมจากคนเสียภาษี

“จิรายุ” เดือด โวยโฆษกพปชร. ไม่รับฟังเสียงปชช. แถมด่า ‘ฟลุ๊ค เกริกพล’ ลั่น “ธนกร” ว่างมากก็มาช่วยพ่นยาฆ่าเชื้อรถเมล์ที่คลองสามวา

หมอก้อง สรวิชญ์ ขอจิตอาสา ทำ Face Shield ส่งต่อเจ้าหน้าที่แพทย์

หมอก้อง สรวิชญ์ ที่เรามักจะเห็นว่าเจ้าตัวออกมาโพสต์ให้ความรู้เรื่องการดูแลตัวเองในช่วงโควิด-19 อยู่เรื่อยๆ แล้ว ล่าสุดหมอก้อง ก็ยังได้ลงมือทำ face shield

กรมควบคุมโรค ย้ำ การกักตัวเอง เป็นแนวทางสำคัญคุม โควิด19

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ย้ำ “การกักตัวเอง” ของผู้ที่เข้าข่ายกลุ่มเสี่ยง เป็นหนึ่งในมาตรการสำคัญที่สามารถหยุดยั้งการแพร่กระจายของโรค

จิตแพทย์แนะวิธีจัดการความเครียด รับมือ โควิด19 ไม่ให้ป่วยใจ

ท่ามกลางสถานการณ์ โควิด19 ทั้งแพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วย และประชาชนทุกคนล้วนมีความเครียดและความกังวลใจ มาดูสักนิดว่า เราจะช่วยกันรับมือ