ชวนฟังเพลงตามฤดูต่างๆ ของสาวสวยเสียงหวาน คิม แทยอน

เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่มากความสามารถโดยเฉพาะเสียงที่สะกดฟังสำหรับ คิม แทยอน หนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง SNSD จากเกาหลีใต้ ที่ออกเพลงเดี่ยวมาหลากหลายเพลง ไม่ว่ากี่เพลงก็ฟังแล้วติดหู อยู่ไม่น้อย วันนี้ทาง Bright Today ก็ได้รวบรวมเพลงต่างๆของสาวคนนี้มาแนะนำให้ได้ฟังกันจ้า

ภาพจากไอจี : taeyeon_ss

มาเริ่มกันทีเพลง I เพลงเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวเพลงแรกของเธอที่เล่าถึงชีวิตที่สวยงาม และเสียงที่ทรงพลัง ที่เปิดตัวออกมาก็ทำยอดวิวถล่มทลายจนตอนนี้ทุ 186 ล้านวิวไปแล้วจ้า

และเพลง WHY เพลงะออกแนวหน้าร้อน ที่ท้าทายความสามารถของเธอมาก เพราะปกติจะร้องแต่เพลงช้าฟังสบายๆ แต่เพลงนี้ต้องเต้นไปด้วย ร้องออกแนวแร็พไปด้วย บอกเลยฟังแล้วเพลินๆสนุกๆไปอีกแบบ

ต่อด้วยเพลงหน้าฝนอย่างเพลง RAIN ที่เล่าเพลงพร้อมกับความเศร้า กับสายฝนที่โปรยปราย ชวนคิดถึงใครบางคนฟังแล้วบอกเลย ใครที่กำลังคิดถึงใครอยู่มีน้ำตาคลอกันบ้างแหละ

เพลงฤดูหนาวอย่างเพลง This Christmas ที่ฟังแล้วเพลินไปกับเสียง และการสื่อความหมายที่บอกเลยว่า ทั้งเหงา ทั้งหนาวกันเลยทีเดียว

และเพลง FINE ที่หลอกตัวเองว่า โอเค แต่ใจแท้จริงแล้ว ไม่ได้โอเคตามที่พูด

ส่วนเพลง I GOT LOVE ก็เป็นเพลงที่แปลกแหวกแนวอีกเพลง เพราะออกแนวเซ็กซี่ ที่ไม่ค่อยจะได้เห็นเธอในลุกนี้เท่าไหร่ บอกเลย ฟังเพลินๆไปอีกแบบ

ส่วนเพลง SPARK เพลงที่ เมโลดี้อันทรงพลัง และเสียงร้องอันท่วมท้นของแทยอน

และผลงานงานล่าสุด Dear Me เพลงที่ส่งกำลังใจ ชวนให้เชื่อมั่น และรักตัวเองมากขึ้น

View this post on Instagram

신기하다

A post shared by TaeYeon (@taeyeon_ss) on

อีกหลากหลายเพลงที่ชวนฟัง ส่วนใครที่อยากติดตามความเคลื่อนไหว หรือติดตามผลงานของสาวสวยเสียงหวาน คิม แทยอน สามารถติดตามได้ที่ไอจี taeyeon_ss เพราะตอนนี้เธอกำลังจะมีจัดทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นด้วยแหละ

#태연 #TAEYEON #GirlsGeneration

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today