โกอินเตอร์! นักร้องลูกทุ่งสาวคนดัง โชว์ภาพตัวเองขึ้นกลางไทม์แสควร์ในกรุงนิวยอร์ก(คลิป)

โกอินเตอร์! นักร้องลูกทุ่งสาวคนดัง เป็นปลื้ม! หลังมาภาพของตัวเองขึ้นจอบิลบอร์ดกลางไทม์แสควร์ ในกรุงนิวยอร์ก เผย! ขอบคุณทีมงานทุกคน

ก่อนหน้าเราได้เห็นศิลปินไทยหลายคนแล้ว ที่ได้มีรูปภาพของตัวเองไปปรากฎอยู่บนจอบิลบอร์ดยักษ์กลางไทม์แสควร์ที่นิวยอร์ก ซึ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของเหล่าบรรดาศิลปิน ที่ครั้งหนึ่งได้มีโอกาสแสดงผลงานสู่สายตาชาวโลก

อ่านข่าวที่น่าสนใจ

ทัวร์ลงเละ! แอนชิลี ลั่นเดินรอบชุดว่ายน้ำดีมาก แล้วไงคะ เพราะแอนมั่นใจ

ตีแตกเลขเด็ด! มนต์สิทธิ์ คำสร้อย เปิดมิติใหม่แห่งการใบ้หวย แจกเน้นเต็มหน้า

เปิดปากแล้ว! เวียร์ ศุกลวัฒน์ พูดครั้งแรก ปมดราม่ามือที่3 หลังเลิก เบลล่า ราณี

แต่ถึงจะมีศิลปินไทยหลายคนได้ขึ้นบิลบอร์ดที่ไทม์แสครว์ไปแล้ว แต่ส่วนมากก็จะเป็นศิลปินในแนวสตริง ซึ่งล่าสุดก็ถึงคิวของนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังอย่าง ต่าย อรทัย ที่วันนี้ก็เป็นวันที่รูปภาพและผลงานของเจ้าตัว ได้ไปปรากฎอยู่บนจอบิลบอร์ดในกลางมหานครนิวยอร์ก

รูปภาพจาก IG : tai_orathai27

งานนี้ ต่าย อรทัย ยังถือว่าเป็น ศิลปินลูกทุ่งคนแรกที่ได้แคมเปญ “Equal” ของ spotify เจ้าตัวยังขอบคุณไปยังทีมงานทุกๆคนที่ร่วมกันทำผลงานจนได้ถูกรับเลือกให้ขึ้นไปโชว์บนบิลบอร์ดในเดือนนี้

รูปภาพจาก IG : tai_orathai27
รูปภาพจาก IG : tai_orathai27
รูปภาพจาก IG : tai_orathai27
รูปภาพจาก IG : tai_orathai27

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แพรว – โยโย่ จับใจกรรมการ คว้าตำแหน่ง Miss & Mister Supranational Thailand 2022

โยโย่ – แพรว โชว์ฟอร์มดีเยี่ยม คว้าตำแหน่งใหญ่ Miss & Mister Supranational Thailand 2022 เตรียมเป็นตัวแทนประเทศไทยประกวดบนเวทีระดับโลก

มาอีกแล้ว! คลิปหลุด พระจัดปาร์ตี้ดื่มเบียร์ ผู้ว่าฯขอนแก่น สั่งสอบด่วน

ดราม่าไม่มีแผ่วคลิปหลุดมาอีกแล้ว พระจัดปาร์ตี้ดื่มเบียร์ เต้นสะบัดแชร์คลิปว่อนโซเชียล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น สั่งผู้อำนวยการสำนักงาน

ใจฟู! สาวให้ทิปไรเดอร์ 866 บาท ซึ่งน้ำใจในวันฝนตกไม่มีอะไรกินยังรับออร์เดอร์

คลิปไวรัลที่กำลังเป็นที่พูดถึงเมื่อ สาวให้ทิปไรเดอร์ 866 บาท มากกว่าราคาค่าของที่สั่ง ซึ่งน้ำใจในวันที่ฝนตกหนักคิดว่าจะไม่มีอะไรกินแต่

กรุงเทพใต้บุกใจกลางย่านธุรกิจรณรงค์โค้งสุดท้ายชวนคนกรุงใช้สิทธิเลือกตั้ง ผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก.

(20 พ.ค. 65) นายชาตรี วัฒนเขจร รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครและสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร