ธัญญ่า เคลื่อนไหว! ปม อิงอิง โดน เป๊ก สัณชัย ซ้อม เย็บ 14 เข็ม

ผ่านไปแล้ว สำหรับดราม่าร้อนระอุ ปม ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ คู่กรณี อิงอิง อิงณภัสร์ ที่ก่อนหน้านี้ด้านอิงอิง ได้มีการออกมาโพสต์ว่าถูก เป๊ก สัณชัย สามีของ ธัญญ่า ซ้อมจริงๆ

ชาวเน็ตอยากให้ อิงอิง ถอย! หลังเจ้าตัวออกมาเผย โดนสามี ธัญญ่า ทำร้ายร่างกาย

ยังไง !! อิงอิง อิงณภัสร์ เผย ถูก เป๊ก สัณชัย ซ้อมจริง !! ลั่น ! เย็บ 14 เข็ม

อิงอิง ตอบกลับชาวเน็ต! หลังโดนถาม ยังเป็นเมียน้อยอยู่ไหม?

โดยเจ้าตัวเผยว่า “โห ขอออกก็โดนซ้อม มันก็ต้องรอให้เป็นข่าวรี้แหละ ถึงได้ออกมา ต้องขอบคุณด้วยซ้ำ” เเถมงานนี้ อิงอิง อิงณภัสร์ ยังเผยอีกว่า “เอาเเค่ไม่กี่เดือนก่อนก็ได้ค่ะ เส้นเลือดฝอยในตาแตกนะ ไม่เเรงจริงคงไม่ได้”

ซึ่งล่าสุด ธัญญ่า ก็ได้มีการตอบกลับต่อเรื่องนี้ว่า “สิ่งที่เราต้องการคืออย่ามายุ่งกับเราและลูก ด้านพี่เป๊ก ก็รู้อยู่แล้วว่าควรทำยังไงกับเรื่องนี้ ส่วนเรื่องที่ อิงอิง ได้มีการออกมาโพสต์ว่าโดน เป๊ก ซ้อม ธัญญ่า ไม่ทราบเลยค่ะ ไม่รู้เลย เพราะมันก็ไม่ใช่เรื่องของเราที่จะไปถามให้มันรำคาญใจ เพราะว่าปัญหาของเรา เราเคลียร์หมดแล้ว แล้วพี่เป๊กก็รู้ว่าอะไรที่ทำให้เราไม่สบายใจ แล้วเราไม่โอเค ไม่ได้มีมาตรการณ์รองรับ ทุกอย่างที่มันเกิดขึ้น มันเกิดจากความรู้สึกล้วนๆ อะไรที่มันไม่โอเคเราก็จัดการเท่านั้นเอง”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ดาวค้างฟ้า ฆ่าไม่ตาย! สวยมาก นึกว่า 20 ต้นๆ

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ตัวแม่ ดีกรีดาวค้างฟ้า สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ต้องยอมรับในเรื่อง ความสวย แซ่บ ปัง!! แบบฆ่าไม่ตาย

เครือข่ายรามฯ อึ้ง! คดี ทำร้ายนักศึกษา ไม่คืบหน้า ผู้กำกับติดประชุม – พนง.สอบสวนไม่เข้าเวร

สมาชิกเครือข่ายรามคำแหงเพื่อประชาธิปไตย เผยเสื้อเหลือง ทำร้ายนักศึกษา ไม่คืบหน้า ผู้กำกับติดประชุม – พนง.สอบสวนยังไม่เข้าเวร

เจนนี่ BLACKPINK โดน กงยู โอปป้า ตกเข้าเต็มๆ “ผู้ชายในอุดมคติต้องหน้าแบบนี้”

เจนนี่ BLACKPINK / หลังจากที่ ลิซ่า BLACKPINK ได้ออกมาเปิดเผยในรายการ Knowing Brothers ว่าตัวเองเป็นติ่งซีรีส์เกาหลี โดยเฉพาะเรื่อง Goblin

Red Velvet ประกาศถอนตัวจากงาน K-Culture Festival 2020 ที่จะจัดขึ้นวันนี้

Red Velvet จากกรณีที่ Visual Director-Stylist ชื่อดังในวงการเกาหลี ได้มีการออกมาโพสต์ถึงพฤติกรรมการวางตัวของไอดอลที่ไม่เหมาะสม

ปิยบุตร ชี้ความต่าง ปฏิรูป กับ ปฏิวัติ ตั้งคำถาม สถาบันฯ จะออกทางไหน

วันที่ 24 ต.ค. 63 นาย ปิยบุตร แสงกนกกุล แกนนำคณะก้าวหน้า โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงความแตกต่างระหว่างการปฏิรูปและปฏิวัติ