เตรียมใจให้พร้อม ! The Call หนังทริลเลอร์ใหม่แกะกล่อง จ่อลง Netflix เดือนหน้า

เตรียมตัวกันให้พร้อมสำหรับคอหนังทริลเลอร์ เพราะ The Call หนังใหม่จากประเทศเกาหลีใต้ ที่เตรียมจ่อลง Netflix ในปลายเดือนพฤศจิกายน งานนี้ได้นางเอกซุปตาร์ พัคชินฮเย มาประกบคู่กับ จอนจงซอ ซึ่งเคยฝากผลงานในหนังมาหลากหลายเรื่อง

The Call เป็นหนังแนวทริลเลอร์ ระทึกขวัญ ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงสองคนที่อยู่กันในบ้านหลังเดียวกัน แต่คนละช่วงเวลากัน แต่เชื่อมโยงกันได้ผ่านสายโทรศัพท์ ที่ผูกโยงอดีต และปัจุจบันไว้ด้วยกัน โดย พัคชินฮเย จะรับบทเป็น ซอยอน หญิงสาวผู้ใช้ชีวิตอยู่ในปี 2019 ส่วน จอนจงซอ จะรับบทเป็น ยองซุก หญิงฆาตรกรโรคจิตผู้มาจากปี 1999

ล่าสุด เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม ทาง Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างหนังออกมาอย่างเป็นทางการ งานนี้บอกเลยว่า ยิ่งดูตัวอย่างก็ยิ่งอยากดูหนังตัวเต็มๆ ยิ่งขึ้นไปอีก เพราะดาราหลักทั้งสองคน ต่างก็ประชันฝีมือกันอย่างเต็มที่ รวมไปถึงเนื้อเรื่องที่ดูตื่นเต้น ชวนให้ลุ้นตาม นอกจากนี้ สิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้น่าสนใจมากขึ้นไปอีก ก็คงจะเป็นฝีมือกำกับที่น่าจับตามองของผู้กำกับหนุ่มหน้าใหม่ อีชุงฮยอน ที่หลายๆ คนต่างก็รอดูกันว่า ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงคนนี้ จะถ่ายทอดหนังเรื่องนี้ออกมาแบบไหน

ถ้าใครที่เริ่มรู้สึกสนใจกับหนังเรื่องนี้ขึ้นมาบ้างแล้ว ก็นับวันรอไว้ได้เลย เพราะ The Call จะปล่อยออกมาให้ได้รับชมกันทั่วโลกผ่านทาง Netflix ในวันที่ 27 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้

ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก naver.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ รองปลัดกทม. พ้นจากตำแหน่ง

พานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ —- เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง ให้ข้าราชการกรุงเทพม

WHOเตือน! โควิดเดลตา(อินเดีย) แพร่ระบาดใน 80 ประเทศ พบกลายพันธุ์อย่างต่อเนื่อง

องค์การอนามัยโลก หรือ WHO แจ้งเตือน โควิดเดลตา(อินเดีย) เชื้อแพร่ระบาดใน 80 ประเทศทั่วโลก และมีการกลายพันธุ์ของเชื้ออย่างต่อเนื่อง

Food Panda แจงแล้ว กรณีหักยอดขายร้านค้าจาก 8000 เหลือ 299 บาท/เดือน

Food Panda แจงแล้ว เฟซบุ๊ก ศราพก ปัญญาไว ว่าทางร้านจะขอยกเลิกการขายผ่านทาง แอปพลิเคชั่นส่งอาหารชื่อดังสีชมพู หลังโดนหักค่าคอม

ยูคยอม GOT7 ฉีกกฎทุกความหล่อ ประชันความเท่คู่ GRAY ในมิวสิควิดีโอ All Your Fault

คัมแบ็กอย่างเป็นทางการแล้ว! สำหรับ ยูคยอม GOT7 ที่ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง All Your Fault และอัลบัม Point Of View: U ออกมา

Safeplanet และตัวแทนนักดนตรี ยื่นคำร้อง ณรัฐสภา ขอมาตรการเยียวยาธุรกิจกลางคืน

Safeplanet — และตัวแทนกลุ่มนักดนตรีอิสระ เดินหน้ายื่นจดหมายเปิดผนึก ณ รัฐสภา ขอมาตรการผ่อนปรนและมาตรการเยียวยาอาชีพธุรกิจกลางคืนและธุรกิจบันเทิง

กินจนหมดชามแล้ว มาเจอฟันปริศนาอยู่ก้นถ้วย โซเชียลปลอบใจอาจเป็นแค่ฟันหมู

เจอฟันในก๋วยเตี๋ยว ! ผู้ใช้ TikTok [email protected]_ph ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ตัวเองกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อยจนหมดชามแล้ว แต่กลับพบวัตถุ