ดราม่า! ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ไลฟ์สดร้องไห้ ระบายความอัดอั้น เมียศรรามต้องเป็นยังไง?

เกิดดราม่าขึ้นอีกเมื่อ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ออกมาไลฟ์สดระบายความอัดอั้นตันใจ พร้อมบอกถึงความรักที่มีต่อศรราม ว่ายังไงก็ตามง้อ พร้อมโต้กลับคอมเมนต์สุดเดือด

จากที่ติ๊กได้ออกมาไลฟ์สดยาว พร้อมตั้งคำถามว่า เป็นเมียศรรามต้องทำตัวยังไง ทั้งนี้ยังย้อนไปถึงเหตุการณ์ที่ว่า ติ๊ก เคยด่ากลับชาวเน็ตคนหนึ่งได้เข้าไปด่า หนุ่ม ศรราม จนเธอได้ตอกกลับไปว่า เxอก ทำให้โดนด่าว่ากร่าง ทำตัวไม่เหมาะสม ทำไมเป็นเมียศรรามถึงด่าคนอื่นไม่ได้

“เป็นเมียศรรามต้องทำตัวยังไง ต้องเป็นนางฟ้าหรอ ตอนนี้ไม่ได้เป็นแล้วแต่อยากรู้ ไม่แน่ถ้าได้กลับไปเป็นเมียศรรามอีกครั้งจะได้ทำตัวถูก แค่อยากรู้ว่าคนเป็นเมียศรรามทำไมต้องคีพลุก นี่มันยุคใหม่แล้ว”

ทั้งนี้เธอยังพูดอีกในไลฟ์ว่า อยากง้อพี่หนุ่ม ถึงเขาจะไม่รักไม่เอา แต่ก็ยังมั่นหน้า ไม่มีใครว่าไรหรอก เอาที่สบายใจ ติ๊กด่าตัวเองแทนทุกคนแล้ว เพราะรู้ว่าจะต้องมีคนด่าแบบนี้แน่นอน ทั้งนี้เธอยังประกาศกร้าวว่า พร้อมง้อศรรามอย่างเต็มที่ แต่ตอนนี้ต้องทำตัวให้ดีก่อน ถ้าง้อจะไม่คาดหวังว่าจะสำเร็จหรือไม่ แต่ต้องทำงานให้ดี

ในช่วงหนึ่งเธอถึงกับร้องไห้ออกมาพร้อมบอกว่า “ติ๊กไม่ได้อยากได้เงินเขา ไม่ได้อยากได้สมบัติเขาเลย แต่มันพลาดเพราะหมุนเงินไม่ทัน สุดท้ายทุกอย่างพัง ถ้าจะได้กลับไปหรือไม่ได้กลับก็ไม่เป็นไร”

โดยทั้งนี้ต่อมาก็เจอกับคอมเมนต์ที่เข้ามาป่วยอยู่เรื่อยๆจนทำให้สาวติ๊กนั้นไม่ทน เธอจึงได้ตอบไปว่า “ติ๊กไม่ได้แรง แต่ถ้าไม่ชอบก็อย่ามาดู พร้อมทั้งยืนยันไม่สร้างภาพ 4-5 เดือนถ้าสร้างภาพคนต้องจับได้แล้ว และก็มีแฟนคลับบางส่วนเข้ามาคอมเมนต์เพื่อเป็นกำลังใจให้กับติ๊กอีกเป็นจำนวนมาก”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมชุดราตรี 5 ประเทศ ที่แฟนนางงาม Miss Universe 2020 กดไลค์ ในรอบ Preliminary

หลังจากจบการถ่ายทอดสดการประกวดนางงามจักรวาล Miss Universe 2020 ในรอบ Preliminary เมื่อตอนเช้าวันนี้ (15 พ.ค. 2564)

ช็อก! คลัสเตอร์สุวรรณภูมิ พบเจ้าหน้าที่ และอื่น ๆ ติดเชื้อสูงถึง 105 ราย!

โฆษก ศบค. เผย คลัสเตอร์สุวรรณภูมิ พบผู้ติดเชื้อโควิด19 แล้ว 105 ราย ตั้งแต่ 4 เม.ย. – 14 พ.ค. เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่างๆ ของบริษัทในสนามบินสุวรรณภูมิ

ปลอม! เอมมี่ มรกต โดนชาวเน็ตจวกเละ สร้างคอนเทนต์ลวงโลก ส่งพวงหรีดให้ตัวเอง

จากกรณีที่ เอมมี่ มรกต ได้มีการเผยคลิปแฟนละครปริศนาส่งพวงหรีดมาจนถึงหน้าบ้าน โดยระบุข้อความบนพวงหรีดว่า “อีผู้ดีจอมปลอม ขอให้มึง…ตาย!

ชาวเน็ตจับโป๊ะ เด็กเก่ง ยากจน สอบติดหมอ แต่ เอฟของในเพจดังรัวๆ ยังไงกันนะ?

ตกลงยังไงกันนะ – ชาวเน็ตจับโป๊ะ เด็กเก่ง ยากจน สอบติดหมอ เป็นประเด็นขอทุนการศึกษา แต่กลับ เอฟของในเพจขายของออนไลน์ชื้อดัง แบบรัวๆๆ ยังคงเป็นเป็น […]

คอมเมนท์เพียบ ! จีน่า เดอะเฟซ ในลุค Miss Universe 2021 ได้ไม่ได้มาดูกัน !?

จีน่า เดอะเฟซ – กระแสนางงามจากการแข่งขัน Miss Universe 2020 กำลังมาแรง งานนี้เหล่าดารานางแบบไทยหลาย ๆ คนก็ขอถือโอกาสแต่งหน้าคว้าชุดอลังมาสวมให้เ […]

ถูกใจ ! เมื่อ นางงามโดมินิกัน โดนเรียกชื่อประเทศผิด บนเวที Miss Universe เธอทำสิ่งนี้ !

Miss Universe – ทำเอาแฟนนางงามถึงกับถูกใจกดไลค์กันเลยทีเดียว กับท่าทางสุดน่ารักของ นางงามโดมินิกัน จาก สาธารณรัฐ