ดราม่า! ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ไลฟ์สดร้องไห้ ระบายความอัดอั้น เมียศรรามต้องเป็นยังไง?

เกิดดราม่าขึ้นอีกเมื่อ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ออกมาไลฟ์สดระบายความอัดอั้นตันใจ พร้อมบอกถึงความรักที่มีต่อศรราม ว่ายังไงก็ตามง้อ พร้อมโต้กลับคอมเมนต์สุดเดือด

จากที่ติ๊กได้ออกมาไลฟ์สดยาว พร้อมตั้งคำถามว่า เป็นเมียศรรามต้องทำตัวยังไง ทั้งนี้ยังย้อนไปถึงเหตุการณ์ที่ว่า ติ๊ก เคยด่ากลับชาวเน็ตคนหนึ่งได้เข้าไปด่า หนุ่ม ศรราม จนเธอได้ตอกกลับไปว่า เxอก ทำให้โดนด่าว่ากร่าง ทำตัวไม่เหมาะสม ทำไมเป็นเมียศรรามถึงด่าคนอื่นไม่ได้

“เป็นเมียศรรามต้องทำตัวยังไง ต้องเป็นนางฟ้าหรอ ตอนนี้ไม่ได้เป็นแล้วแต่อยากรู้ ไม่แน่ถ้าได้กลับไปเป็นเมียศรรามอีกครั้งจะได้ทำตัวถูก แค่อยากรู้ว่าคนเป็นเมียศรรามทำไมต้องคีพลุก นี่มันยุคใหม่แล้ว”

ทั้งนี้เธอยังพูดอีกในไลฟ์ว่า อยากง้อพี่หนุ่ม ถึงเขาจะไม่รักไม่เอา แต่ก็ยังมั่นหน้า ไม่มีใครว่าไรหรอก เอาที่สบายใจ ติ๊กด่าตัวเองแทนทุกคนแล้ว เพราะรู้ว่าจะต้องมีคนด่าแบบนี้แน่นอน ทั้งนี้เธอยังประกาศกร้าวว่า พร้อมง้อศรรามอย่างเต็มที่ แต่ตอนนี้ต้องทำตัวให้ดีก่อน ถ้าง้อจะไม่คาดหวังว่าจะสำเร็จหรือไม่ แต่ต้องทำงานให้ดี

ในช่วงหนึ่งเธอถึงกับร้องไห้ออกมาพร้อมบอกว่า “ติ๊กไม่ได้อยากได้เงินเขา ไม่ได้อยากได้สมบัติเขาเลย แต่มันพลาดเพราะหมุนเงินไม่ทัน สุดท้ายทุกอย่างพัง ถ้าจะได้กลับไปหรือไม่ได้กลับก็ไม่เป็นไร”

โดยทั้งนี้ต่อมาก็เจอกับคอมเมนต์ที่เข้ามาป่วยอยู่เรื่อยๆจนทำให้สาวติ๊กนั้นไม่ทน เธอจึงได้ตอบไปว่า “ติ๊กไม่ได้แรง แต่ถ้าไม่ชอบก็อย่ามาดู พร้อมทั้งยืนยันไม่สร้างภาพ 4-5 เดือนถ้าสร้างภาพคนต้องจับได้แล้ว และก็มีแฟนคลับบางส่วนเข้ามาคอมเมนต์เพื่อเป็นกำลังใจให้กับติ๊กอีกเป็นจำนวนมาก”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โลกผวา! คาด โควิด19 สายพันธุ์ใหม่จากคนสู่คน กำเนิดในสหรัฐฯ

โควิด19 — สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า คณะนักวิจัยจากศูนย์การแพทย์เวกซ์เนอร์ และศูนย์การแพทย์แห่งมหาวิทยาลัยโอไฮโอ ประกาศการค้นพบไวรัส 2

สุขสันต์วันเกิด! ซองจิน DAY6 ลีดเดอร์คนเก่ง กับช่วงเวลาที่ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

กลับมาอีกครั้งกับวันเกิดของหัวหน้าวงคนเก่ง ซองจิน DAY6 ที่ได้ใช้เวลาพักผ่อนและอยู่กับตนเองอย่างเต็มที่ในช่วงที่ผ่านมา

คุมตัวสาวเจ้าของห้องคอนโดฯ ย่านอ่อนนุช ปาร์ตี้ เคนมผง

เคนมผง — เฟซบุ๊กเพจสถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 16 ม.ค. 64 พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9

มาเลเซียยังไม่รีบ ขอศึกษาประสิทธิภาพ วัคซีนซิโนแวค ก่อนสั่งซื้อ

วัคซีนซิโนแวค — นายไครี่ จามาลุดดิน รัฐมนตรีกระทรวงเทคโนโลยีและนวัตกรรมของมาเลเซียเปิดเผยว่า ทางการมาเลเซีย

เปิด 5 ช่องทางการรับชม TOP News ทุกแพลตฟอร์ม 1 ก.พ.นี้

จากกรณีที่นายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ผู้ก่อตั้งสถาบันทิศทางไทยได้ประกาศเปิดตัวช่อง TOP News ซึ่งมี โดยช่องดังกล่าวมีกำหนดการ