ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ ประกาศข่าวดี เตรียมมีน้องให้ “น้องวีจิ”

หลังจากเกิดดราม่าที่ค่อนข้างหนักหน่วง สำหรับครอบครัว ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ และ ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ก่อนหน้านี้เธอได้เผยถึงประเด็นการเซ็นใบหย่า แต่ที่ทำก็เพื่อทำตามคำแนะนำของผู้ใหญ่เพื่อแก้เคล็ด และหลังจากนั้นก็ได้ออกมาประกาศข่าวตามทีหลังว่าจะกลับมาแต่งงานกันอีกครั้ง

ล่าสุดทางด้านสาวติ๊กก็ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นที่ทำเอาแฟนคลับต่างก็ร่วมลุ้นกันตามไปด้วย เมื่อเธอโพสต์คลิปน้องวีจิลูกสาวตัวน้อยที่มีแต่ความน่ารัก พร้อมระบุแคปชั่นว่า

“เดี๋ยวแม่จะมีน้องให้นะ #ติดดินแต่บินได้#NTveeji2213 @sornram_theappitak @veeji_theappitak”

พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำเอาชาวเน็ตหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์กันยกใหญ่ ว่ามีเร็วๆนะแม่ ,น้องวีจิอยากมีน้องไวๆ, พร้อมทั้งยินดี

แต่ไม่รู้ว่างานนี้แค่บอกน้องวีจิเฉยๆหรือว่าตั้งท้องแล้วจริงๆ ก็คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาชี้แจงกันต่อไป

การแพทย์วิถีใหม่ ไทยเริ่มแล้ว! ให้ยาเคมีบำบัดผู้ป่วย มะเร็งลำไส้ ที่บ้าน

มะเร็งลำไส้ กระทรวงสาธารณสุข โดยกรมการแพทย์ ร่วมกับโรงพยาบาลรามาธิบดี และสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ ให้ยาเคมีบำบัดมะเร็งลำไส้ใหญ่

อิสระอีกคน! “เคลลี่” โบกมือลาวิกหลายสี โดดร่วมงาน “ช่อง 8” ที่แรก!!!

โบกมือลาจากวิกหลายสีอีกคน สำหรับพระเอกรุ่นใหญ่ อย่าง เคลลี่ ธนะพัฒน์ งานนี้ช่อง 8 สวมบทมือไว คว้าตัวลงละคร “เวราอาฆาต” ของผู้จัดมากฝีมือ

ยอดโควิด19วันนี้ ติดจาก สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 4 และ อียิปต์ 1

ยอดโควิด19วันนี้ สถานการณ์ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 5 ราย เป็นคนไทยที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ

กรมอนามัย แนะ ตลาดสด คุมเข้มความสะอาด กำจัดขยะ ตัดตอนแหล่งเพาะพันธุ์หนู ลดเสี่ยงโรค

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข แนะ ตลาดสด จัดการด้านสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อมและอนามัยสิ่งแวดล้อม คัดแยกขยะทุกวัน และล้างตลาดอย่างน้อยเดือนละครั้