ชาวเน็ตติง ! เหตุ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ทวงลูกคืน “ไม่มีสติแบบนี้ ให้อยู่กับศรรามดีกว่า”

หลังจากที่ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้โพสต์คลิปทวงลูก น้องวีจิ คืนจาก หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ อดีตสามี ทั้งยังเขียนแคปชั่นอีกหลายประโยค ว่าศรรามเลี้ยงลูกได้ไม่ดีไปแล้วนั้น

ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ทวงลูกคืนสู่อ้อมอก ทนเห็นไม่ได้! 10 เดือนแล้ว เด็กไร้การพัฒนา

ล่าสุด ก็มีกระแสสังคมออกมาวิพากษ์วิจารณ์การกระทำดังกล่าวของติ๊กกันอย่างมากมาย โดยเฉพาะในเฟซบุ๊คที่เรียกได้ว่าเดือดจัด โดยก็มีคนมาคอมเมนท์ใต้ข่าวติ๊ก ว่า
“สำหรับเรานะ ถ้าจะมีแม่แบบนี้ ขอมีแค่พ่อคนเดียวดีกว่า ชีวิตจะเจริญกว่าเยอะ มีเงินเก็บเหลือ ไม่โดนแอบเอาไปเล่นการพนันแบบนี้”

“สร้างเรื่อง สร้างราว เพื่อหวังอีเว้นท์รับเชิญจากรายการต่างๆ หิวเงินหรอ คนเป็นพ่อที่ต้องไปตามหาทอง จี้รูปหน้าลูก กลับมา หลังจากที่แม่แท้ๆเร่เอาไปขายเพราะติดการพนัน พ่อเขาทำขนาดนั้นยังกล้ามาบอกว่าเขาไม่สนใจลูก. #ละอายแก่ใจบ้างเถอะ”

“การแสดงละครมันไม่เหมือนกันนะคะ สมองสติปัญญาอยู่ไหนหมดคะ การที่เขาแสดงเป็นพระเอกในละคร มันเกี่ยวอะไรกับชีวิตจริงของเขา???? ไม่ได้ห่วงลูกหรอกเธออะ หิวเงินเขามากกว่า หาขออ้างว่าอยากเจอลูก แต่จริงๆแล้วออกมาประจานเขามากกว่า ผู้หญิงคนนี่ดูท่าทางแล้ว ถ้าลูกไม่ใช่เป็นลูกของศรรามคงไม่ออกมาดราม่าขนาดนี่”

“เลี้ยงตัวเองให้รอดก่อนดีกว่าไหมคะ เดี๋ยวพอได้ลูกไป ก็เอาลูกมาต่อรองอีก ทำงานใช้หนี้ เขาให้หมด แล้วรีบสร้างใหม่เพื่ออนาคต ส่วนเรื่องลูก ไม่ต้องกลัวหลอก แม่ลูก ยังงัยก็ได้เจอกัน (นี่คือ คำชี้แนะนะคะ)”

ขณะเดียวกัน ก็มีหลาย ๆ คนที่ได้แสดงความเห็นใจติ๊กในฐานะหัวอกคนเป็นแม่ เช่น

“คนที่ด่าติ๊ก จนเกินไป ก็เห็นใจเขาด้วยนะ ลูกเขาเกิดจากจากไส้จากพุงของติ๊กนะ ลูกก็กินนมติ๊กนะจ๊ะ ส่วนเรื่องอื่นก็อย่าไปเดากัน สนับสนุนให้ เขาเจอลูกดีกว่าไหมใครอธิบายได้บ้างว่า ติ๊กทำร้ายลูกตรงไหน ถึงไม่มีสิทธิ์เจอ?”

“ให้เขาทำผิดแค่ไหนใหญ่โตแค่ไหนเขาก็อุ้มทองมาเก้าเดือนคลอดเองโดยไม่มีสามีเคียงข้างคิดถึงจุดนี้เยอะๆพ่อให้กำเนิดแต่แม่ให้ชีวิตนะคะฉันก็เป็นแม่คนหนึ่งที่เข้าใจ”

“คนเราทำผิดยอมรับผิด ตั้งใจแก้ไขตัวเองให้ดีขึ้น..แปลว่าเขาต้องเป็นคนดีได้ไม่มากก็น้อย…เชื่อว่าตัวเราเองก็ไม่ดีเต็ม100 ทำยังกะว่าเขาไปฆ่าคนตาย อย่าลืมว่าที่เขาพูดเพราะเขาเป็นแม่…ไม่แปลกเลยคนที่เขาทำผิดเมื่อไม่มีใครยอมให้โอกาส โอกาสที่เขาจะกลับไปทำผิดซ้ำๆมันมีสูงเพราะอะไร…พอจะรู้ล่ะ…ปลง#อยากเป็นกำลังใจให้คนที่เคยหลงผิดได้มีกำลังใจในการแก้ไขแก้ตัวเองให้ดีขึ้นเรื่อยๆเพื่อคนที่เขารักเท่านั้นล่ะค่ะ”

หอบดอกไม้ง้อ ! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ส่งความสำนึกผิด เหน็บถึงหน้ารั้วบ้าน หนุ่ม ศรราม

ขอขอบคุณภาพจาก mama.veeji

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดังเพียะ! ลำไย ตบ แซ็ค ชุมแพ ไม่ยั้งมือ หลังเล่นฉากจูบปาก (มีคลิป)

ลำไย ไหทองคำ ตบหน้า แซ็ค ชุมแพ แทบไม่ยั้งมือ! หลังเล่นฉากเลิฟซีนจูบปาก ทำเอาฝ่ายชายถึงกับออกมาโพสต์ระบายผ่านไอจีกันเลยทีเดียว

เตือนก่อนบูลลี่! เปิ้ล ไอริณ เคลื่อนไหว หลังโดนชาวเน็ตพาดพิง ลั่น!เครื่องช่วยหายใจยังขาด

เปิ้ล ไอริณ เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกชาวเน็ตพาดพิงเครื่องหน้าตากับดาราสาว แตงโม นิดา ขอเตือนก่อนบูลลี่! ลั่น!ตอนนี้เครื่องช่วยหายใจยังขาด

ปตท. รับรางวัลระดับสากล “Corporate Nation-Building Award” จากความทุ่มเทเพื่อพัฒนาการศึกษาและสิ่งแวดล้อมไทย

(เมื่อเร็วๆนี้) นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปตท. ได้รับรางวัลเ […]

ลิซ่า BLACKPINK เปิดบัญชีอินสตาแกรมสำหรับครอบครัวตัวแอลที่น่ารักของเธอ

ยินดีต้อนรับสู่ Instagram, L Family! ลิซ่า BLACKPINK เปิดบัญชีอินสตาแกรมสำหรับครอบครัวตัวแอลที่น่ารักของเธอ โดยใช้ชื่อว่า @lalala_lfamily

สถานะม.40เปลี่ยนจาก ได้รับสิทธิ เป็น ไม่ได้รับสิทธิ เกิดจากอะไรต้องแก้ไหมมีคำตอบ

สายด่วนประกันสังคม เผย สถานะม.40เปลี่ยนจาก ได้รับสิทธิ เป็น ไม่ได้รับสิทธิ เกิดจากถูกดึงสิทธิไปตรวจสอบ ยืนยันหากคุณสมบัติตรงได้เงินแน่นอน

ยอดขายฟื้นตัว! วู้ดดี้ ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อ หลังบุกบุรีรัมย์ โผล่เทศกาล ลูกชิ้นยืนกิน

กลายเป็นกระแสฟีเวอร์เลยทีเดียว สำหรับ ลูกชิ้นยืนกิน ที่ จังหวัด บุรีรัมย์ หลัง ลิซ่า BLACKPINK ได้เผยในรายการ WOODY SHOW โดยมี