ชาวเน็ตติง ! เหตุ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ทวงลูกคืน “ไม่มีสติแบบนี้ ให้อยู่กับศรรามดีกว่า”

หลังจากที่ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้โพสต์คลิปทวงลูก น้องวีจิ คืนจาก หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ อดีตสามี ทั้งยังเขียนแคปชั่นอีกหลายประโยค ว่าศรรามเลี้ยงลูกได้ไม่ดีไปแล้วนั้น

ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ทวงลูกคืนสู่อ้อมอก ทนเห็นไม่ได้! 10 เดือนแล้ว เด็กไร้การพัฒนา

ล่าสุด ก็มีกระแสสังคมออกมาวิพากษ์วิจารณ์การกระทำดังกล่าวของติ๊กกันอย่างมากมาย โดยเฉพาะในเฟซบุ๊คที่เรียกได้ว่าเดือดจัด โดยก็มีคนมาคอมเมนท์ใต้ข่าวติ๊ก ว่า
“สำหรับเรานะ ถ้าจะมีแม่แบบนี้ ขอมีแค่พ่อคนเดียวดีกว่า ชีวิตจะเจริญกว่าเยอะ มีเงินเก็บเหลือ ไม่โดนแอบเอาไปเล่นการพนันแบบนี้”

“สร้างเรื่อง สร้างราว เพื่อหวังอีเว้นท์รับเชิญจากรายการต่างๆ หิวเงินหรอ คนเป็นพ่อที่ต้องไปตามหาทอง จี้รูปหน้าลูก กลับมา หลังจากที่แม่แท้ๆเร่เอาไปขายเพราะติดการพนัน พ่อเขาทำขนาดนั้นยังกล้ามาบอกว่าเขาไม่สนใจลูก. #ละอายแก่ใจบ้างเถอะ”

“การแสดงละครมันไม่เหมือนกันนะคะ สมองสติปัญญาอยู่ไหนหมดคะ การที่เขาแสดงเป็นพระเอกในละคร มันเกี่ยวอะไรกับชีวิตจริงของเขา???? ไม่ได้ห่วงลูกหรอกเธออะ หิวเงินเขามากกว่า หาขออ้างว่าอยากเจอลูก แต่จริงๆแล้วออกมาประจานเขามากกว่า ผู้หญิงคนนี่ดูท่าทางแล้ว ถ้าลูกไม่ใช่เป็นลูกของศรรามคงไม่ออกมาดราม่าขนาดนี่”

“เลี้ยงตัวเองให้รอดก่อนดีกว่าไหมคะ เดี๋ยวพอได้ลูกไป ก็เอาลูกมาต่อรองอีก ทำงานใช้หนี้ เขาให้หมด แล้วรีบสร้างใหม่เพื่ออนาคต ส่วนเรื่องลูก ไม่ต้องกลัวหลอก แม่ลูก ยังงัยก็ได้เจอกัน (นี่คือ คำชี้แนะนะคะ)”

ขณะเดียวกัน ก็มีหลาย ๆ คนที่ได้แสดงความเห็นใจติ๊กในฐานะหัวอกคนเป็นแม่ เช่น

“คนที่ด่าติ๊ก จนเกินไป ก็เห็นใจเขาด้วยนะ ลูกเขาเกิดจากจากไส้จากพุงของติ๊กนะ ลูกก็กินนมติ๊กนะจ๊ะ ส่วนเรื่องอื่นก็อย่าไปเดากัน สนับสนุนให้ เขาเจอลูกดีกว่าไหมใครอธิบายได้บ้างว่า ติ๊กทำร้ายลูกตรงไหน ถึงไม่มีสิทธิ์เจอ?”

“ให้เขาทำผิดแค่ไหนใหญ่โตแค่ไหนเขาก็อุ้มทองมาเก้าเดือนคลอดเองโดยไม่มีสามีเคียงข้างคิดถึงจุดนี้เยอะๆพ่อให้กำเนิดแต่แม่ให้ชีวิตนะคะฉันก็เป็นแม่คนหนึ่งที่เข้าใจ”

“คนเราทำผิดยอมรับผิด ตั้งใจแก้ไขตัวเองให้ดีขึ้น..แปลว่าเขาต้องเป็นคนดีได้ไม่มากก็น้อย…เชื่อว่าตัวเราเองก็ไม่ดีเต็ม100 ทำยังกะว่าเขาไปฆ่าคนตาย อย่าลืมว่าที่เขาพูดเพราะเขาเป็นแม่…ไม่แปลกเลยคนที่เขาทำผิดเมื่อไม่มีใครยอมให้โอกาส โอกาสที่เขาจะกลับไปทำผิดซ้ำๆมันมีสูงเพราะอะไร…พอจะรู้ล่ะ…ปลง#อยากเป็นกำลังใจให้คนที่เคยหลงผิดได้มีกำลังใจในการแก้ไขแก้ตัวเองให้ดีขึ้นเรื่อยๆเพื่อคนที่เขารักเท่านั้นล่ะค่ะ”

หอบดอกไม้ง้อ ! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ส่งความสำนึกผิด เหน็บถึงหน้ารั้วบ้าน หนุ่ม ศรราม

ขอขอบคุณภาพจาก mama.veeji

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ย้ำชัด! เจ็บป่วยโควิด19 รักษา-วัคซีนฟรี หากตาย-ทุพพลภาพถาวร จ่าย 4 แสน

สปสช. ยืนยัน เจ็บป่วยโควิด19 ตรวจ รักษา ฉีดวัคซีน ฟรีแน่นอน ระบุหากตาย/ทุพพลภาพถาวร เยียวยาไม่เกิน 400,000 บาท 6 พ.ค. 64 นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกป […]

แฉพฤติกรรมฉาว มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากไอนกลางร้านสะดวกซื้อ ไม่เกรงใจใคร

เพจดัง แฉพฤติกรรม มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากอนามัยไอกลางร้านสะดวกซื้อ สารคัดหลั่งกระจายพร้อมเถียงพนักงาน เรื่องของลุง

สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย ต้องระวังพรมแดนให้ดี

เพจเฟซบุ๊คแชร์ ประเทศเพื่อบ้านอย่าง สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย และระบาดในประเทศ ต้องระวังพรมแดนให้ดี เพจเฟซบุ๊คอย่าง แพทย์ไทย […]

รัฐบาลยืนยัน! ทุกคนที่อยู่ในประเทศไทย ทั้งคนไทยและต่างชาติ จะได้ ฉีดวัคซีน โควิด19

กระทรวงสาธารณสุข ยืนยันนโยบายรัฐบาล ฉีดวัคซีน ให้ทุกคนที่อยู่ในประเทศไทย ทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ตามความสมัครใจ รวม 100 ล้านโดส

เขินตามเลย เบส รีวิว ตงตง ยาวเต็มหน้ากระดาษ เจอ ตงตง ตอบกลับ ฟินบ้านแตก!

เรียกได้ว่าเป็นคนคลั่งรักหนักมากเลยจริงๆสำหรับ ตงตง กฤษกร ที่หลังจากที่ได้ใจแบบแมนๆว่าตอนนี้ชอบน้อง เบสท์ รักษ์วณีย์ ลูกสาวคนสวยของ

โล่งใจแล้ว! แทค ภรัณยู โชว์ผลตรวจ ไม่ติดเชื้อโควิด19 เผย นั่งรอตรวจเหมือนคนทั่วไป

แทค ภรัณยู สถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ต่างโดนพิษโควิดซัดเข้าให้เต็มๆ ส่งผลให้ทีมแพทย์ทำงานกันอย่างหนักหน่วง อีกทั้งเหล่าดารา-นักแสดง

หมอแล็บเปิด ค่ารักษาโควิด รพ.เอกชน เห็นตัวเลขแล้ว ช็อกจนต้องขอขายไต

หมอแล็บเปิดใบเสร็จ ค่ารักษาโควิด โรงพยาบาลเอกชน เห็นตัวเลขแล้วแทบไม่อยากฟื้น ช็อกจนต้องขอขายไตมาจ่ายค่ารักษา