เติร์ด Tilly Birds ปลื้มหนัก ! คิด(แต่ไม่)ถึง 100 ล้านวิวแล้ว โพสต์ซึ้งลงทวิตเตอร์

เชื่อได้เลยว่าไม่ว่าใครก็คงต้องเคยได้ยินชื่อเพลง คิด(แต่ไม่)ถึง เพลงสุดฮิตของวงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟร็อกมาแรงสุดๆ ในยุคนี้อย่าง Tilly Birds อย่างแน่นอน เพราะแค่ขึ้นชื่อเพลงมา ก็จะต้องมีคนร้องท่อนต่อไปได้อย่างแน่นอน โดยล่าสุด ก็มีข่าวดีที่ทำเอาทั้งศิลปิน และแฟนคลับต่างก็รู้สึกดีใจกันสุดๆ นั่นก็คือ เอ็มวีเพลงนี้นั้น ทำยอดวิวทะลุ 100 ล้านไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย

เติร์ด Tilly Birds ยกเลิกงานกะทันหัน เผย สูญเสีย พ่อ-แม่ พร้อมกันในปีเดียว

Tilly Birds ประกาศยกเลิกงานร้องเพลงคืนนี้ เหตุนักร้องนำ เติร์ด สูญเสียคุณพ่อ

โดยทางด้านสมาชิกวงอย่าง เติร์ด ที่ต้องบอกเลยว่า เจ้าตัวผ่านมรสุมอะไรมามากมายจริงๆ ในปี 2020 ที่ผ่านมา ก็ได้ออกมโพสต์ชวนซึ้งถึงความสำเร็จครั้งนี้ลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวของตัวเองว่า “ที่ดีใจ เพราะ MV คิด(แต่ไม่)ถึง เราก็เขียนบทและทำกันเอง เราไม่คิดว่า ไอเดียเพลงนี้ที่เราได้ตอนว่ายน้ำ แบบ อยู่ๆก็ได้ จะทำให้มาไกลขนาดนี้ ไม่รู้จะทำได้อีกไหม แต่อย่างน้อยมีร้อยล้านวิวแรกในชีวิตแล้ว ป๊ากับแม่ต้องยิ้มอยู่แน่ๆ หนูทำได้แล้วนะ ขอบคุณทุกคนมากๆฮะ <3 #คิดแต่ไม่ถึง100M”

พูดมาถึงขนาดนี้แล้ว ก็ต้องไปกดฟังเพลงกันอีกหลายๆ ครั้งแล้วล่ะ ยังไงทางเราก็ต้องขอแสดงความยินดีให้กับอีกก้าวหนึ่งของความสำเร็จของ Tilly Birds ด้วยนะ

ขอบคุณรูปภาพจาก [email protected]__4th

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ญาติติดใจปมเสียชีวิต! ตำรวจเร่งคลี่คลายคดี พริตตี้ ดับปริศนา

พริตตี้ — เว็บไซต์โปลิศนิวส์ รายงานเมื่อวันที่ 25 ก.พ.64 ว่า พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล

มุก วรนิษฐ์ อัดคลิปลิปซิงก์ TikTok อ่านบทนางร้ายแซ่บๆ ชาวเน็ตชี้ สถานการณ์ดูคุ้นๆ !

กลายเป็นประเด็นที่ทำเอาเหล่าแฟนๆ ของสาว มุก วรนิษฐ์ เขาถึงกับเอียงหัวด้วยความสงสัยว่า สาวมุกเขาต้องการจะพูดถึงใครรึเปล่านะ

โหรวารินทร์ ฟันธง ปรับครม.ครั้งใหญ่ คล้ายรบ.แห่งชาติ จบภายในเดือนเม.ย.

ปรับครม. นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ เจ้าสำนักสุขิโต จ.เชียงใหม่ โหรชื่อดัง ฉายา “โหร คมช.” เปิดเผยการทำนายจากภาพนิมิตรหลวงปู่เกวารัล

หมอธีระ ย้ำเตือน! ทุกวันมีการติดเชื้อ แพร่เชื้อ โควิด19 อย่างต่อเนื่อง

หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เผยถึงสถานการณ์ โควิด19 ในประเทศไทย ผ่านเฟซบุ๊ก Thira Woratanarat

ครอบครัวหัวร้อนรีเทิร์น ด่าหยาบตำรวจดินแดง – สุดท้ายไม่รอดโดนฝากขัง (มีคลิป)

ครอบครัวหัวร้อนรีเทิร์น อีกแล้ว ด่าหยาบตำรวจ สน.ดินแดง หลังเรียกตรวจใบขับขี่ พบคดีติดตัวเพียบ ก่อเหตุลักษณะเดียวกัน

องค์การอนามัยโลก ยัน ตลาดนัดจตุจักร ไม่ใช่ต้นตอโควิด ชี้ สื่อนอกบิดเบือนข้อมูล

องค์การอนามัยโลก (WHO) ยืนยัน ตลาดนัดจตุจักร ไม่ใช่ต้นตอการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดสู๋อู่ฮั่น ชี้ สื่อนอกบิดเบือนข้อมูล

นายกอบจ.ระยอง ปัดเกี่ยวข้อง! หลงจู้สมชาย กรณีบ่อนพนัน

หลงจู้สมชาย — เว็บไซต์โปลิศนิวส์ รายงานว่า นายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง กล่าวถึงประเด็นบ่อนการพนันในจังหวัดระยอง