คนสงสัย ธามไท-โฟร์ บินไปไหน? หลังหยอดออกสื่อจนโดนเชียร์ให้แต่งงาน

ธามไท-โฟร์ — ทำเอาหลายๆคนต่างพากันสงสัยว่า ธามไท แพลงศิลป์ และ โฟร์ ศกลรัตน์ กำลังบินไปเที่ยวที่ประเทศไหน หลังจากที่ได้มีการโพสต์ภาพขณะอยู่บนเครื่องบิน อีกทั้งด้านฝ่ายชายยังคอมเมนต์หยอกแฟนสาวอีกด้วยว่า ไหนบอกบิน private แต่หากสังเกตแคปชั่นของฝ่ายหญิง ที่ได้มีการโพสต์ข้อความว่า บินทิพย์ไปเลยสิคะ ก็อาจจะแปลได้ว่าทั้งคู่ไม่ได้บินไปที่ประเทศไหนแต่อย่างใด เป็นเพียงแค่การถ่ายรูปที่สตูดิโอเท่านั้น

เผยที่แรก! โฟร์ ศกลรัตน์ เปิดใจสาเหตุที่ดูโอ้ในตำนาน โฟร์-มด ไม่ได้ไปต่อ

โฟร์ ศกลรัตน์ ล่อซื้อสายตาแฟนๆ ธามไท ฮาตัวพ่อ โผล่ท้ายคลิป พีคได้อีก!

หวานมาก! ธามไท เต้นอ้อน โฟร์ ศกลรัตน์ เขินหนักจนต้องเจ็บตัว!!

ซึ่งงานนี้ก็ได้มีหลายๆคนต่างเข้ามาแซวถึงความน่ารักของทั้งคู่กันยกใหญ่ รวมถึงยังเชียร์ให้ทั้งคู่แต่งงานกันอีกด้วย โดยมีผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า แต่งงานกันได้แล้ว บอกเลยว่างานนี้ทั้งคู่ต้องรับคำเชียร์ไว้พิจารณาแล้วล่ะค่า แฟนๆรอฟังข่าวดีกันถ้วนหน้า

ขอบคุณภาพจาก : khunfour

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่