งานงอก!! ครูเต้ย อภิวัฒน์ ถูกโจรขึ้นบ้าน เงินหายหลายเเสน แถมคนร้ายยังหาไม่เจอ

ถึงก็ช็อกเลยจริงๆสำหรับ ครูเต้ย อภิวัฒน์ ที่กลับมาบ้านแล้วพบว่าสภาพของภายในบ้านกระจัดกระจาย ถูกโจรรื้อและขโมยของไป โดยต่อมาเจ้าตัวพบว่าเงินสดที่แฟนคลับทำให้เป็นพวงมาลัยหายไปหลายแสนบาท ล่าสุด เจ้าตัวออกมาเปิดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ตอนนี้ยังไม่รู้ตัวว่าเป็นใคร แต่สันนิษฐานน่าจะเป็นคนในพื้นที่ ก็ทำเอาเจ้าตัวหวาดกลัวอยู่พักหนึ่ง จากนี้เลยเซฟบ้านให้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการให้คุณพ่อมาอยู่ช่วยดูแล และติดกล้องวงจรปิดรอบบ้านเลยทีเดียว ตอนนี้ก็คือเป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะว่าได้ลายนิ้วมือไปแล้ว รอความคืบหน้าอยู่อย่างเดียว ตอนนี้ยังไม่รู้ตัวว่าเป็นใครแต่เขาสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นคนในพื้นที่ เพราะเหมือนว่าเขาเอาแค่เงิน ของอย่างอื่นเช่นโน้ตบุ๊ก ทีวี อะไรต่างๆ เขาไม่เอาเลย”

“ทีแรกเข้าใจว่าพายุเข้าบ้าน หน้าต่างมันล้มลงมา เลยมองดูรอบๆ เริ่มคิดว่าไม่ใช่แล้ว เพราะว่าตู้ก็เปิดและทุกอย่างกระจายออกมาก็โดนขโมยขึ้นครับ ซึ่งถือว่าฟาดเคราะห์ เพราะว่าเข้าเบญจเพสด้วย เงินที่หายไปทั้งหมดน่าจะหลักแสน เพราะว่าเป็นพวงมาลัยที่ผมทัวร์คอนเสิร์ตตั้งแต่แรกๆ ซึ่งผมไม่เคยแกะเลย พวงใหญ่มาก ซึ่งผมจะใส่กล่องไว้ ปกติผมจะเก็บเงินไว้ในบ้านเพราะคิดว่าวันเกิดผมจะขอพี่ๆ เอฟซีแล้วก็เอาไปบริจาค แต่ว่าโจรก็มาขึ้นก่อนประมาณสองสัปดาห์มั้งครับ เลยไม่ได้เอาไปบริจาค”

ภาพจาก : toey_apiwat23

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไอเดียดี! กระทงขนมปัง แฟนซีเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายตามธรรมชาติ

ไอเดียดี! ร้านพลอยนวลเบเกอรี่ ตำบลป่าโมก อำเภอป่าโมกจังหวัดอ่างทอง มีไอเดียสร้างสรรค์วันลอยกระทงโดยทำกระทงขนมปังสีสันสวยงาม

“บิ๊กป้อม” โต้ “สนธิ” ยันไม่มีปฏิวัติ ระบุเข้าถึงโซเชียลมากกว่าใคร!!

“บิ๊กป้อม” พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีนายสนธิ ลิ้มทองกุล อดีตแกนนำกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศขยายเวลา พ.ร.ก.ฉุกเฉิน อีก 1 เดือน คุมโควิด19 ระบาด

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน — ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ เรื่อง การขยายระยะเวลาการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักร

เยอรมนี แจงชัด กษัตริย์ไทยไม่ได้ละเมิดข้อห้ามปฏิบัติภารกิจทางการเมือง

จากกรณีที่กลุ่มผู้ประท้วงราษฎรได้เดินทางไปยังสถาทูต เยอรมนี เมื่อวันที่ 26 ต.ค.63 ที่ผ่านมา เพื่อยื่นหนังสือ เรียกร้องให้ทางการเยอรมนี

ด่วน!! ศาลให้ประกันตัว ‘เสี่ยโป้’ คดีเหนี่ยวไกคาร้านนวด

ด่วน!! ศาลให้ประกันตัว ที่ศาลอาญาธนบุรี พนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ ได้นำตัว นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ อายุ 27 ปีผู้ต้องหาความ