พระต๊อก ศุภกร ถือโอกาสพักงาน บวชเงียบ ไร้แพลนสึก

อนุโมทนาบุญกับ พระต๊อก ศุภกร ที่ได้เข้าพิธีอุปสมบทแบบเรียบง่ายที่วัดใน จ.นครสวรรค์ ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยได้รับฉายาทางธรรม “ปภสฺสโร” แปลว่า ผู้มีความรุ่งเรือง สว่างแจ่มแจ้ง ซึ่งหลังจากทำพิธีเสร็จทาง “พระต๊อก” ก็ตัดสินใจเดินทางไปศึกษาธรรมะ ที่วัดต้นผึ้ง ต.แม่สาบ อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่และยังไม่มีกำหนดสึกแต่อย่างใด

ซึ่งการบวชในครั้งนี้เป็นความตั้งใจที่ พระต๊อก มีมานานแล้วจึงขอถือโอกาสที่ได้พักงานในวงการบันเทิงทั้งหมดบวชทดแทนคุณบุพการีและศึกษาพระธรรมอย่างเต็มที่และนับเป็นครั้งที่ 3 ในชีวิตหลังจากเคยบวชเณรและบวชพระตอนอายุ 20 ปีมาแล้ว

โดยคนในวงการบันเทิงอย่าง ดีเจเชาเชา ก็ได้โพสต์รูปพระต๊อก พร้อมอนุโมทนาบุญ กับการบวชในครั้งนี้ รวมถึงเหล่าบรรดาแฟนคลับ ก็ต่างพากันร่วมอนุโมทนาบุญครั้งให้นี้ด้วยเช่นกัน

ขอบคุณภาพจาก : djchowchow

ประวัติ พุฒล้อเหล็ก ตำนานนักมวยไทย ฉายา ไอ้หนูเมืองตรัง

วงการมวยไทย เศร้า หลังการจากไปของ พุฒ ล้อเหล็ก อีกหนึ่งตำนานนักมวยไทยยอดฝีมือ ที่เสียชีวิตในวัย 68 ปี หลังจากเข้ารับผ่าตัดหัวใจ

ชาวเน็ตแห่แชร์ หลังสาวไทยโพสต์ภาพบอกไว้เป็นอุทาหรณ์ ระวัง โดนหลอก

โดนหลอก กลายเป็นเรื่องราวที่น่าขำมากที่สุด เมื่อโลกออนไลน์แห่แชร์แชทที่โพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Chloe Chloe ว่าเธอคุยกับฝรั่งคนหนึ่งแต่เขาอยู่ในคุก

ใบเตย อาร์สยาม เจอดราม่าขายของไม่ตรงปก! งานนี้คนท้องยังไม่เว้น

เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่จะขยับตัวทำอะไรก็เจอดราม่าตลอดอย่าง ใบเตย อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ภรรยาของ ดีเจแมน ซึ่งเป็นคุณแม่ที่กำลังจะใกล้คลอด

นุชแทบกรี๊ด เป๊ก ผลิตโชค รับหน้าที่ตอบแชท หลังเปิดขายของเพื่อนำเงินไปบริจาค

เป็นด้อมที่อารมณ์ดีที่สุด เพราะมีศิลปินที่น่ารักอย่าง เป๊ก ผลิตโชค และเป็นกันเองกลับเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก ทำให้มีกลุ่มแฟนคลับที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ