ชาวเน็ตด่าเละ หลัง ตูมตาม ยุทธนา โพสต์คลิปไม่สร้างสรรค์

กลายเป็นรื่องราวที่ร้อนระอุบนโลกออนไลน์กันเลยทีเดียว เพราะพระเอกหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา นั้นได้มีการอัดคลิปลง Tiktok กินขนม แล้วมีการดมกลิ่นก่อนจะทาน โดยมีการระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ชายไทยเข้ากัน ทำให้ร้อนถึงชาวเน็ตส่วนหนึ่งก็ออกมาด่าหนุ่มตูมตามเละว่า เป็นคอนเทนต์ที่ไม่สร้างสรรค์เลยสักนิดด

ซึ่งประโยกดังกล่าวนั้นก็สร้างความไม่พอใจ ทำให้เกิดดราม่ากันในโลกออนไลน์ เพราะมีบางคนที่รู้ว่าหนุ่มตูมตามหมายถึงอะไร และบอกอีกว่าเป็นอะไรที่คิดไม่ถึงว่าหนุ่มตูมตามจะกล้าเล่นและลงโซเชียลแบบนี้

วัฒนา จวกรัฐบาล ปัญญาอ่อน! จี้คืนเสรีภาพให้ปชช. อย่าพาโง่ตามไปด้วย

วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 นาย วัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย ทวีตข้อความ พร้อมภาพการแข่งขันชกมวยไทย ผ่านทวิตเตอร์ โดยระบุว่า

บิ๊กป้อม เมิน เรืองไกร ยื่นร้องกกต. ยุบพลังประชารัฐ ปมใช้ป่ารอยต่อฯเทียบเชิญหัวหน้าพรรค

บิ๊กป้อม ประวิตร วงษ์สุวรรณ เมิน เรืองไกร ลีกิจวัฒนะ ยื่นร้องกกต. ยุบพลังประชารัฐ ปมใช้ป่ารอยต่อฯเทียบเชิญหัวหน้าพรรค ชี้ให้เป็นเรื่องของกฎหมาย

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี้แจง ส่งคุณแม่เป็นตัวแทนครอบครัว งานศพคุณพ่อแต้ว

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ หลังจากที่เกิดข่าวเศร้าสลดขึ้น เมื่อคุณพ่อ แต้ว ณฐพร ได้เสียชีวิตลง ทำให้มีเหล่าดารานักแสดงและคนในวงการบันเทิง ได้เดินทางไปงานศพ

สปสช. เรียกคืนเงินคลินิกชุมชนอบอุ่นที่เบิกเงินเกินงานพร้อมแจ้งความคดีอาญา

สปสช. เรียกคืนเงินคลินิกชุมชนอบอุ่น 18 แห่ง ที่เบิกเงินตรวจสุขภาพประชาชนใน กทม.สร้างหลักฐาน เกินงานที่ทำจริง มูลค่า 72 ล้านบาทพร้อมแจ้งความคดีอาญา