ท็อป LazyLoxy ยืดอกยอมรับ! เป็นคนเจ้าชู้ เพราะยังรู้สึกหยุดที่ใครไม่ได้

อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะอ้าวววววงานเข้าซะแล้วจ้าสำหรับหนุ่มหล่อ ท็อป LazyLoxy แร็ปเปอร์ซุปตาร์ของวงการเพลงแร๊พเมืองไทย ที่โด่งดังมาจากการแข่งขันรายการ THE RAPPER SS1 ที่อยู่ดีๆก็มีคนออกมาโพสต์แฉพฤติกรรมเรื่องบนบนเตียงกับสาวปริศนา จนเจ้าตัวได้เปิดโอกาสให้แฟนๆเข้ามาถามนู้นนี่ผ่านไอจีเกี่ยวกับเรื่องสาวๆ เคลียร์รายละเอียดเรื่องความรัก และเรื่องนิสัยเจ้าชู้ จนเป็นประเด็นในโลกทวิตเตอร์โดยติดแท็กว่า LazyLoxy ก็มีคนมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างเมามันส์

ซึ่งวันนี้ทางทีมข่าว Bright Today ก็มีโอกาสได้เข้าไปสัมภาษณ์กระทบไหล่หนุ่มท็อปอย่างใกล้ชิดว่าเรื่องที่ออกมาเนี้ย หนุ่มท็อปของเราจะว่ายังไง อะไรกันเอ่ยยย ซึ่งหนุ่มท็อปก็ตอบแบบแมนๆยืดอกยอมรับเลยว่า เป็นคนเจ้าชู้ เพราะยังไม่สามารถหยุดที่คนๆเดียวได้นะจ๊ะ และยังบอกถึงเรื่อง เซ็กส์ ว่าเป็นเรื่องปกตินะ ส่วนคนที่ปล่อยข่าวเนี่ยก็ไม่ได้ติดต่อกันมานานแล้ว ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง ส่วนตัวก็ไม่ได้ติดใจอะไร แต่จะระวังตัวให้มากขึ้น กำลังปรับตัวกับชีวิตที่มีชื่อเสียง คิดว่าแฟนคลับเข้าใจ เพราะบางทีเราก็คงต้องเฉพาะแคร์คนที่เค้าแคร์เราละกัน เคลียร์จบเรื่องสาวๆละกันเนอะ

แหมๆทั้งหล่อ ทั้งเก่ง ทั้งมีเสน่ห์แบบนี้ สาวๆคนไหนก็อยากต่อคิวอยากเป็นคนรู้ใจกันทั้งนั้นแหละ เพียงแต่แค่ยังไม่เจอคนมาปราบเสือร้ายตัวนี้ได้สักที ยังไงเราก็เปลี่ยนไปโฟกัสเรื่องงาน และติดตามผลงานเพลงคุณภาพดีๆของหนุ่มคนนี้ดีกันดีกว่าเนอะ ส่วนเรื่องสาวๆเนี่ย ปล่อยเป็นเรื่องส่วนตัวของเค้าละกันเนอะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ย้อนชมไฮไลท์ กอล์ฟฮอนด้าแอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 วันที่สอง

ไฮไลท์การแข่งขันวันที่ 2 กอล์ฟ ฮอนด้าแอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 ที่สนามกอล์ฟ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี

แพตตี้ ฟอร์มเยี่ยมขึ้นนำเดี่ยวหลังจบวันที่สอง ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021

แพตตี้ ฟอร์มเยี่ยมขึ้นนำเดี่ยวหลังจบวันที่สอง “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 จัดแข่งขันรูปแบบสนามปิด คุมเข้มมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุด

ซึ้ง! ซาร่า คาซิงกินี เผย อาชีพแม่เป็นสิ่งที่เรารัก เหนื่อยแต่มีความสุข

ซาร่า คาซิงกินี ผ่านไปแล้วสำหรับวันที่ 9 พฤษภาคม ซึ่งตรงกับวันแม่แห่งชาติของบางประเทศในสากล งานนี้ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่ลูก 2

ดราม่าสนั่น ! ทัวร์ลง #พลอยเฌอมาลย์ คนวิจารณ์หนัก “เที่ยวไปทั่วจนติดโควิด” !

#พลอยเฌอมาลย์ – หลังจากที่นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาโพสต์ไทม์ไลน์ พร้อมเผยว่าตนเองติดเชื้อโควิด

สำเร็จ! รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 ปลอดภัยทั้งคู่ ใช้แพทย์พยาบาลกว่า 15 คน

แห่ยินดีด้วย เมื่อ รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 สำเร็จ เคสแรกครั้งแรงของรพ. ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ใช้หมอและพยาบาลกว่า 15 คน

ไปไม่ไหว! นุ๊ก สุทธิดา ประกาศขายบ้านหลังมีปัญหา สั่งรื้อถอนส่วนต่อเติมแล้ว!

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นอยู่ในช่วงหนึ่งเลยทีดียวสำหรับนักแสดงคุณแม่ลูก 3 นุ๊ก สุทธิดา ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเรื่องการปล่อบเช่าบ้านหรู

ขสมก. ย้ำ ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ขสมก. ย้ำชัด ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น พร้อมกันนี้ยังขอความร่วมมืองดใช้เงินสด หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!