แฟนคลับดันแฮชแท็กครบรอบเดบิวต์ 1 ปี Trinity ขอบคุณที่ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง!

ครบรอบเดบิวต์ 1 ปีของ Trinity ชาวTwilight (ชื่อแแฟนคลับ) พร้อมใจติดแฮชแท็ก TRINITY1YearDebut ขอบคุณหนุ่มๆที่ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง

17 กันยายน 2562 เป็นวันที่ ต้นสังกัด 4 Nologue ได้ถือกำเนิด เปิดตัว 4 หนุ่ม บอยแบนด์ Trinity ศิลปินกลุ่มคุณภาพจาก 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ประกอบด้วย “เจมส์-ธีรดนย์,เติร์ด-ลภัส,ปอร์เช่-ศิวกร” และ “แจ๊คกี้-จักริน” เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินที่มีแฟนคลับเหนียวแน่น ทั้งไทยและต่างชาติ

ขอบคุณที่หนุ่มๆ Trinity ทำงานหนักมาตลอด 1 ปี และบอกศิลปินว่าแฟนๆ ภูมิใจและจะอยู่เคียงข้างเสมอ เนื่องในวันครบรอบ 1 ปี เหล่าแฟนคลับต่างก็แสดงความรักของพวกเขาออกมาด้วยการขอบคุณหนุ่มที่พัฒนาฝีมืออยู่ตลอด และพร้อมบอกจะคอยซัพพอร์ตเสมอ

เจมส์ ธีรดนย์
ปอร์เช่ ศิวกร
เติร์ด ลภัส
แจ๊คกี้-จักริน

เรื่องน่ายินดี! อินเดีย อัตราหายป่วยโรค โควิด19 สูง 83%

อินเดีย เผยอัตราการหายป่วยจากโรค โควิด19 ในประเทศพุ่งเกินร้อยละ 83 ในวันที่ (29 ก.ย.63) โดยจำนวนผู้ป่วยหายดีกลับมาสูงกว่า

สุภรณ์ เตือน จตุพร อย่าถ่มน้ำลายรดหน้าตัวเอง บทเรียนในอดีตเจ็บแล้วต้องจำ ขอหยุดทำลายชาติ

สุภรณ์ เตือน จตุพร อย่าถ่มน้ำลายรดหน้าตัวเอง! นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ออกมาเตือนนายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธานแนวร่วมกลุ่มประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.)

มะนิลา มากสุด! ฟิลิปปินส์ ป่วย โควิด19 ทะลุ 3.1 แสนราย

สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ฟิลิปปินส์ ตรวจพบผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด19 เพิ่ม 2,426 ราย ในวันพุธ (30 ก.ย.63) ส่งผลให้ขณะนี้

ดีเดย์! ไทยเริ่มจัดส่งแรงงานไปทำงานเกษตรที่อิสราเอลล็อตแรกมั่นใจไทยปลอดโควิด

ดีเดย์! ไทยเริ่มจัดส่งแรงงานไปทำงานเกษตรที่อิสราเอล นายสุขาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานมอบหมายให้ นางธวัลรัตน์ อังกินันทน์