ดีเจนุ้ย แต้มบุญเต็มหลอด! หลังกอดคอใกล้ชิด แจ็คสัน ตั๊ก ศิริพร ลั่น! ยกบ้านใหม่ให้เขาเลย!

ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ กอดคอสนิทสนมกับ แจ็คสัน หวัง ในงานAfter Party ด้านคุณแม่คนสนิท ตั๊ก ศิริพร โพสต์รูปภาพชวนอิจฉา ลั่น! ยกบ้านใหม่ดีเจนุ้ยให้แจ็คสันไปเลย เดี๋ยวแม่ส่งทุเรียนเอง

เรียกได้ว่ากลายเป็นศิลปินต่างชาติที่ตอนนี้ได้ใจชาวไทยไปเต็ม ๆ สำหรับ แจ็คสัน หวัง นักร้องนักแต่งเพลงระดับโลกจากวง GOT7 ที่ตลอดช่วงเดือน กรกฎาคม ที่ผ่านมา เจ้าตัวเดินสายตะลุยงานที่ประเทศไทย แจกความน่ารัก ความเป็นกันเองในคนที่ได้เจอจนโดนตกกันเป็นแถว

อีกหนึ่งคนที่แต้มบุญดีไม่แพ้ใครเลย ก็คือ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ที่นอกจากจะได้เป็นพิธีกรใกล้ชิดกับ แจ็คสัน แล้ว ล่าสุดได้ไปร่วมงานAfter Partyก่อนที่ แจ็คสัน จะเดินทางกลับ ก็ได้มีภาพสุดใกล้ชิดออกมาให้ได้เห็นกัน กับการกอดคอแบบใกล้ชิดระหว่างเจ้าตัวกับแจ็คสัน ที่บอกเลยว่างานนี้อิจฉาเป็นที่สุด!

รูปภาพจาก IG : tucknuipooh

รูปนี้ทำให้ทางด้านของ ตั๊ก ศิริพร ต้องออกมาโพสต์วอนให้ ดีเจนุ้ย สละบ้านหลังใหม่ให้กับแจ็คสันได้อยู่ที่ประเทศไทยไปเลย ไม่ต้องให้กลับแล้ว เพราะตัวเองเชื่อว่าตอนนี้แจ็คสันหลงรักเมืองไทยแล้ว เดี๋ยวแม่รับหน้าที่ส่งทุเรียนให้เอง

รูปภาพจาก IG : tucknuipooh
รูปภาพจาก IG : tucknuipooh

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่นๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

รูปภาพจาก IG : tucknuipooh
รูปภาพจาก IG : tucknuipooh
รูปภาพจาก IG : djnui

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า