เปิด!เครื่องหัว ตุ๊กกี้ 10ปีช่วยทำมาหากิน และมีชื่อเสียงไกลถึงต่างประเทศ

ตุ๊กกี้ ขอบคุณเครื่องหัวที่ทำให้ดัง 10 ปีแล้วที่ช่วยทำมาหากิน และมีชื่อเสียงโด่งดังไปถึงต่างประเทศ ทำให้คนรู้จักมากขึ้นอีกเท่าตัว

แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ก็ยังเป็นที่รู้จักของคนรุ่นใหม่อยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะในคาแรคเตอร์ครูเพ็ญศรี

ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพวิกผมและแว่นตาที่หลายคนเห็นปุ๊บต้องร้องอ่อทันที เพราะเห็นกันอยู่บ่อยๆในคาแรคเตอร์ครูเพ็ญศรี ที่เสริฟมุกตลกได้ตลอดเวลา และกลายเป็นคำฮิตบนโ,กออนไลน์อยู่บ่อยๆ

โดย ตุ๊กกี้ เผยว่า เครื่องหัว 10 ปี ทีช่วยทำมาหากิน 10 ปีที่บรรจุ 10 ปี ที่โด่งดัง ไกลถึงต่างประเทศ ขอบคุณนะครูเพ็ญศรี หลังเจ้าตัวโพสต์ไปก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์มากมายเลยทีเดียว ซึ่งคาแรคเตอร์ตัวละครครูเพ็ญศรี ก็ต้องต้องเป็นตุ๊กกี้ คนเดียวเท่านั้น ที่สร้างผลงานไว้ชนิดที่เรียกว่าไม่มีใครเข้ามาแทนที่ได้จริงๆ

ขอบคุณภาพจาก IG : tukky66

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ส่องพัฒนาการ ! แบจินยอง จากหนุ่มน้อยในวันนั้น สู่หนุ่มหล่อกระชากใจสาวในวันนี้

แบจินยอง CIX กับภาพลักษณ์ใหม่ที่เปลี่ยนไปจนแทบจำไม่ได้ จากหนุ่มน้อยขี้อายในรายการ PRODUCE 101 สู่ไอดอลหนุ่มหล่อคาริสม่ากระชากใจ

เจ็บซ้ำ! หนีคู่อริมาเจอตำรวจกระทืบ เตะหัว-เข็มขัดฟาด ล่าสุดสั่งเด้งแล้ว

คลิปที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักกรณีวัยรุ่น หนีคู่อริมาเจอตำรวจกระทืบ เตะหัว ถอดเข็มขัดฟาด ชาวเน็ตโวยทำแบบนี้เกินไปหรือป่าว ล่าสุดสั่ง

3วัยรุ่นหนีเสือปะจระเข้! หนีอริไล่แทง ขอตำรวจช่วย แต่ ถูกจับ กระทืบ เท้าเหยียบหัว

เหตุการณ์นี้ กำลังถูกวิพากวิจารณ์อย่างหนัก เหตุใดจึงกระทำกับกลุ่มวัยรุ่นเช่นนี้ ทั้งที่มาขอความช่วยเหลือจากตำรวจ

จากนี้ขอเริ่มชีวิตใหม่! อดีตพระกาโตะ ผันตัวเป็น พ่อค้า หลังจบปัญหา สีกาตอง

อดีตพระกาโตะ ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ ผันตัวเป็น พ่อค้า หลังจบปัญหาสีกาตอง และ คดียักยอกเงินวัด ลั่น “ทุกกำลังใจคือของขวัญสำหรับคนชั่วที่เคยพลาด”