แรงกว่าเดิม! ตุ๊กกี้ ทัวร์ลงยก 2 ยังเมินชาวเน็ตแห่แบนธุรกิจลูกอม!

ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ขึ้นเทรด์ทวิตเตอร์หลังถูกชาวเน็ตออกมาแฉว่าโดนขู่ฟ้อง จากปมข่าว ณวัฒน์ ล่าสุดแบนธุรกิจลูกอมด้วย

เป็นประเด็นที่กำลังร้อนระอุติดทวิตเตอร์กันเลยทีเดียวกับนักแสดงตลกชื่อดัง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ หลังจากที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ประกาศว่าตนพบเชื้อโควิด-19 ทั้งยังออกมาโพสต์ถึง 3 ดาราดัง หนึ่งในนั้นมี ตุ๊กกี้ ด้วย

ล่าสุดวันนี้ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ได้ถูกชาวเน็ตกลับมาพูดถึงอีกครั้งผ่านทวิตเตอร์ โดยใช้แฮชแท็กว่า #แบนตุ๊กกี้ ประเด็นที่กำลังเป็นที่ถูกจับตามองนั้นคือ มีชาวเน็ตคนหนึ่งออกมาโพสต์ข้อความไว้ว่า “อันนี้คือที่นางจะขู่ฟ้องเรา ที่นางออกมาแซะพี่ณวัฒน์” จนกลายเป็นประเด็นขึ้นมา

ล่าสุดทัวร์ไปลงหนักอีกครั้งโดยครั้งนี้ ความคิดเห็นส่วนใหญ่ที่เข้าไปคอมเมนต์เจ้าตัวยืนยันว่าไม่สนับสนุนและขออันฟอลโล่ทันที พร้อมกับลุกลามไปถึงธุรกิจลูกอมที่กำลังสร้างแบรนด์อยู่ เรียกว่าทัวร์ลงรอบนี้หนักกว่ารอบแรก คูณ2 เลยทีเดียว

อ่านข่าวเพิ่มเดิม

#แบนตุ๊กกี้ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ หลังออกมาฟ้องชาวเน็ต ปมข่าว ณวัฒน์

ล่าสุด! เพชร กรุณพล ฟ้องกลับ สนธิญา หลังมีชื่อเรียกสอบ ปม! Call Out

แต่ถึงอย่างไรก็ตามดราม่าครั้งนี้เจ้าตัวก็ไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงประเด็นดังกล่าว แต่ยังมีการโพสต์ไอจีแบบต่อเนื่องเหมือนปกติ

ขอบคุณภาพจาก IG : tukky66

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดราม่าอีกยก! กระต่าย เก็บ 499 บาท เพื่อฟังแถลงข่าวลือท้อง พร้อมฟังเพลงแนวใหม่

หลังจากมีข่าวลือหน้าหู กระต่าย พรรณนิภา ซุ่มมีลูกกับผู้จัดการส่วนตัว ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ต้องเสียเงินไปฟัง 499 บาทในคอนเสิร์ตออนไลน์ ดราม่ายกสอง ทัวร์ลงหระหน่ำ

ความลับไอดอล ! “Solar” MAMAMOO เผยไอเท็มที่เกิร์ลกรุ๊ปใช้ระงับเหงื่อบนเวที

“Solar” MAMAMOO ได้ตอบคำถามที่แฟนๆ หลายคนถามเข้ามาว่า เกิร์ลกรุ๊ปจัดการเหงื่อของพวกเขาอย่างไร? ผ่านทางช่อง Youtube ส่วนตัว

สรุปสถานการณ์ โควิดสายพันธุ์เดลต้า ระบาดหนักในทั่วเอเชีย ญี่ปุ่น ไทย และมาเลเซีย

โควิดสายพันธุ์เดลต้า — สำนักข่าวรอยเตอร์ส รายงานในวันนี้ (31 ก.ค.2564) ว่าหลายประเทศในเอเชียกำลังเผชิญกับการแพร่ระบาดอย่างหนัก

เผยสาเหตุการตัดผมสั้น ของ นารา เครปกะเทย งานนี้มีน้ำตาล่วง

นารา เครปกะเทย ปล่อยคลิปวีดีโอล่าสุดเข้าช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ที่ต้องดูเเลพี่สาวอีกคน ช่วยเหลือทุกอย่างเเม้กระทั้งเส้นผม

เปิดแล้ว! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ ของคุณตัน 145 เตียง พร้อมรับผู้ป่วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

คุณตัน เตรียมเปิด! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ 145 เตียง พร้อมรับดูแลผู้ป่วยโควิดสีเหลือง ที่เป็น ผู้สูงอายุ ผู้พิการ เด็กเล็ก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

รู้หรือไม่? “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ เพียงแค่วันละ 1 ผลเท่านั้น

รู้ว่าไม่ชอบ แต่รู้หรือไม่ “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ ทานเพียงวันละผลเท่านั้น แค่นี้ก็เพียงพอแล้วได้ประโยชน์มากมาย

อย่างพีค ! ส่อง 4 นิสัยการอาบน้ำที่ไม่เหมือนใครของสมาชิก BTS

สมาชิก BTS ทุกคนมีนิสัยที่แตกต่างกัน และบางคนก็ได้เปิดเผยนิสัยการอาบน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา