เพื่อนๆ ร่วมอนุโมทนา ตั้ม เดอะสตาร์ อุปสมบทแล้ววันนี้ ปลื้มใจกันถ้วนหน้า

เรียกได้ว่าเป็นวันดีอีกวันหนึ่งจริงๆ ของหนุ่ม ตั้ม เดอะสตาร์ ที่ในวันนี้เจ้าตัวได้ทำบุญใหญ่ ขอบวชทดแทนคุณให้กับคุณพ่อคุณแม่ ที่วัดเขาวัง จังหวัดราชบุรี ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว และเหล่าเพื่อนๆ มากหน้าหลายตา โดยเหล่าคนในวงการบันเทิง โดยเฉพาะ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ จากครอบครัวเดอะสตาร์ก็ได้ต่างเดินทางมาร่วมแสดงความยินดี อนุโมทนาบุญกันถึงที่

แม่นซะจริงๆ “ตั้ม เดอะสตาร์ 9” ให้เลขเด็ดคนถูกกันถ้วนหน้า

ชาวเน็ตเปรียบเทียบ แจ็คสัน หวัง VS บี้ เดอะสตาร์ งานนี้เหมือนยันพ่อ!

โดยตั้มได้เข้าพิธีอุปสมบทไปแล้วในเวลา 11.00 โดยได้รับฉายาว่า โชติปุญโญ แปลว่า ผู้รุ่งเรืองด้วยบุญ และมีกำหนดจัดพิธีอุปสมบทประมาณ 15 วัน ทั้งนี้ทางด้านเหล่าเพื่อนๆ ในวงการต่างก็ได้มาร่วมอนุโมทนาให้กับบุญใหญ่ในครั้งนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น กัน เดอะสตาร์, แก้ม วิชญาณี, บี้ สุกฤษฎิ์, โตโน่ ภาคิน, ริท เดอะสตาร์, โดม เดอะสตาร์, ตูมตาม เดอะสตาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย

ขอบคุณรูปภาพจาก nnammm_ ,gunnapat23 และ y.n.p.k

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้ำใจงาม! คนขับรถ รีบกระโดดลงกลางถนน ช่วยพยุงหญิงขึ้นรถบัส

ไม่นานมานี้ เกิดเหตุการณ์ชวนอบอุ่นหัวใจที่นครเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ขณะที่ คนขับรถ บัสขับมาถึงทางม้าลาย เขาสังเกตเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง

น่าทึ่ง! จีนค้นพบ ฟอสซิลปลา ชนิดดุร้าย มีอายุกว่า 244 ล้านปี!

เมื่อไม่นานนี้ มีการค้นพบ ฟอสซิลปลา จากคณะนักวิจัยจากสถาบันบรรพชีวินวิทยาสัตว์มีกระดูกสันหลังและมานุษยวิทยาบรรพกาล (IVPP)

คิวท์ไม่ไหว! คิมเซจอง โชว์มิตรภาพแสนน่ารัก! โพสต์รูปคู่เพื่อนซี้ เวนดี้ Red Velvet

คิมเซจอง นักร้องสาวเสียงดี ลงรูปคู่ เวนดี้ Red Velvet เสิร์ฟความน่ารักเกินพิกัดให้แฟนๆ ได้อมยิ้มกันกับโมเมนต์ที่นานๆ ทีจะได้เห็นกัน

ชูวิทย์ จวกต้นตอโควิดระบาดแต่ละครั้งมาจากทหาร-และตร. ลั่นปิดคริสตัลคลับ-เอมเมอรัลด์ผับ ถาวรไปเลย

นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้โพสต์เฟสบุ๊ก ในหัวข้อ “รัฐบาลเพิ่งตื่น” โดยระบุว่า

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก ซึ่งอุโมงค์นี้เป็นอุโมงค์ของโครงการทางรถไฟเชื่อมชายฝั่งตะวันออกของมาเลเซีย

ITZY เผยรายชื่อเพลงในมินิอัลบัมใหม่ Guess Who คัมแบ็กนี้ปังแน่นอน!

ใกล้จะได้ฟังเพลงเพราะๆ จากสาวๆ ITZY กันแล้ว หลังจากที่แฟนๆ รอคอยกันมาสักพัก ล่าสุดทางออฟฟิเชียลก็ได้เผยรายชื่อเพลงเป็นที่เรียบร้อย

ผลออกแล้ว! 30 อันดับ เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้

ผลสำรวจรอบใหม่มาอีกแล้ว กับการจัดอันดับ เกิร์ลกรุ๊ป ประจำเดือน ที่บ่งบอกระดับความนิยมในช่วงนั้นๆ ของไอดอลเกาหลีแต่ละวง