วาดิม ตอบชัด! หลังชาวเน็ตถาม “รู้จักถุงยางอนามัยหรือเปล่า?”

หลังจากที่ วาดิม ได้มีการโพสต์ร่ายยาวผ่านอินสตาแกรมต่อเรื่องนี้ ด้วยข้อความที่แปลไทยได้ว่า “สวัสดีทุกคน! ก่อนอื่นผมขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนผมในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดและวุ่นวายนี้ ผมโพสต์ข้อความนี้เพื่อทำให้บางสิ่งชัดเจน และเพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิด ผมคบหาดูใจกับ ซาร่า คาซิงกินี เพียง 3 เดือน ตั้งแต่เดือน ตุลาคม 2019 ถึง เดือนมกราคม 2020 เมื่อผมทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ

วาดิม ลั่น! ใครจะอยากมีลูกตอนอายุ 19 เผย ที่ลบรูปลูกเพราะคนคิดว่าทำเพื่อ ซาร่า

วาดิม เคลื่อนไหว! ชี้แจงทุกข้อสงสัย ปมความสัมพันธ์ ซาร่า คาซิงกินี

เปิดวาร์ป! “วาดิม” นายแบบชาวรัสเซีย พ่อของลูก “ซาร่า คาซิงกินี”

เรากำลังพูดถึงการแต่งงานในไม่ช้า แต่ความสัมพันธ์ของเราไม่ได้เป็นการคบหากันแบบปกติทั่วไป เธอเลิกกับผมด้วยตัวเองในเดือนมกราคม 2020 และ ผมต้องยอมรับมัน ผมออกจากกรุงเทพฯทันที และเราสื่อสารกันไม่ลงตัวตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา หากผู้ใดเจตนาก่อให้เกิดความชั่วร้ายที่ไร้เหตุผลหรือผิดศีลธรรม (รวมถึงการสร้างเรื่องปลอมการเผยแพร่ข่าวลือที่ไร้เหตุผลทำลายชื่อเสียงของผมและคุกคามผม) ผมได้แจ้งชัดเจนว่า ผมตั้งใจจะดำเนินการให้ถึงที่สุด ขอบคุณที่อ่าน!”

และ ต่อมา วาดิม ได้มีการตอบคอมเมนต์จากชาวเน็ตที่ได้เข้ามาถามว่าทำไมถึงลบรูปน้องเอมมิลี่ ว่า “ที่ลบคลิปทิ้ง เพราะคนคิดว่าตัวเองทำเพื่อซาร่า” และ ก็ได้มีการตอบคอมเมนต์ชาวเน็ตต่อเนื่องเรื่อยๆ ว่า “เธอเลิกกับผมแล้ว คุณไม่ได้อ่าน(ที่เขียน)เหรอ ? ผมพยายามที่จะออกห่างจากเรื่องดราม่า แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นไปไม่ได้ ผมว่าผมพูดไปเยอะพอแล้วนะ และหวังว่าทุกคนจะเชื่อคำพูดผม ใครจะอยากมีลูกตอนอายุ 19 ล่ะ”

ซึ่ง ล่าสุด เรื่องราวดราม่าก็ยังไม่จบ วาดิม ได้มีการเคลื่อนไหวด้วยการตอบคอมเมนต์จากชาวเน็ตที่ได้เข้ามาถามว่า “รู้จักถุงยางอนามัยหรือเปล่า” โดยวาดิม ก็ได้ตอบกลับทันทีว่า “ผมใช้ตลอด”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“เพื่อไทย” ไล่ “บิ๊กตู่” พร้อมเปิดชื่อ “แคนดิเดต” นายกฯ ยันตัวเลือกมีเยอะ

“เพื่อไทย” ไล่ “บิ๊กตู่” ที่พรรคเพื่อไทย นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย แถลงว่า พรรคได้เชิญ ส.ส.ของพรรคมาประชุม

ระทึก! หมอเหรียญทอง เผยโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ถูกขู่วางระเบิด

หมอเหรียญทอง พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์เฟซบุ๊ก “เหรียญทอง แน่นหนา” เผยเรื่องระทึกกรณี โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ

“ปันปัน” ร่วมประณามการใช้ความรุนแรง ในฐานะศิษย์เก่าจุฬาฯ

“ปันปัน” ร่วมประณามการใช้ความรุนแรง ม็อบ19ตุลา หลังจากเกิดเหตุการณ์ สลายการชุมนุม “แยกปทุมวัน” ในวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา

“นารากร” ไม่ทน! ค้านคำสั่งระงับ 5 สื่อออนไลน์ ขอ ผบ.ตร. ให้อิสระสื่อมวลชน

“นารากร” ไม่ทน! อดีตผู้ประกาศ โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ส่วนตัว @ta_narakorn ระบุว่า “ขอคัดค้านคำสั่งระงับและลบภาพข่าว 5 สื่อออนไลน์

“ธันวา” ยกเหตุบางนา ลั่นไม่เห็นด้วย ม็อบใช้ความรุนแรง ห่วงเยาวชนถูกลูกหลง

“ธันวา” ไกรฤกษ์ โฆษกพรรคกล้า บอกว่า ไม่เห็นด้วยกับการใช้ความรุนแรงทุกรูปแบบ เชื่อว่าทุกท่านคงได้ดูคลิปการทำลายป้อมตำรวจ

หม่ำ ตลกชื่อดัง โพสต์แปลก 3 ขีด บอก “เอาติ๊ล่ะ”

หม่ำ จ๊กมก สืบเนื่องจากเมื่อคืนวันที่ 16 ตค. 63 เวลา 18:50 เกิดเหตุการณ์ สลายการชุมนุม “แยกประทุมวัน” เจ้าหน้าที่ทำการสลายการชุมนุม

นนทบุรี บรรยากาศกลุ่มผู้ชุมนุมหน้า สภ.เมืองนนทบุรี

นนทบุรี บรรยากาศกลุ่มผู้ชุมนุมหน้า สภ.เมืองนนทบุรี เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 19 ต.ค.63 นายชินวัตร จันทร์กระจ่าง พร้อมกลุ่มผู้ชุมนุมจำนวนกว่า