วันวาเลนไทน์ ปีนี้ รวมคู่จิ้นเป็นคู่จริง ที่หน้าร้อน หน้าไหน ก็ยังน่ารักกันอยู่

สุขสันต์วันแห่งความรักนะจ๊ะทุกคน Happy Valentine’s Day ( วันวาเลนไทน์ ) ขอให้ความสุขมากๆ มีความรักดีๆ กับเงินในบัญชีเยอะๆ วันนี้วันดี ทางทีมข่าว Bright Today เลยถือโอกาสจะยกตัวอย่าง คู่ที่รักกันหวานเจี๊ยบจนใครๆต่างอิจฉามาให้ดูกัน ที่ชูว่าความรักมันเป็นสิ่งสวยงามแค่ไหน ยกมาสัก 2 คู่ละกัน เลขคู่สวยๆ

มาที่คู่แรกเลยจ้า (ณเดชน์ – ญาญ่า) คู่รัก คู่จิ้น ขวัญใจของคนทั้งประเทศ ที่สุดท้ายก็ต้องยอมจำนนท์ต่อหลักฐาน ว่าทั้งสองเนี่ยรักกันจริงๆ แหมๆรักกันขนาดนี้ เอาอะไรมาปิดก็ไม่มิดหรอก!จ้า ความหวานของทั้งคู่เรียกได้ว่าไม่เคยเสื่อมคลาย มีทั้งรูปภาพที่ไปเที่ยว แคปชั่นหวานๆซึ้งๆกินใจ รักกันมากจนหลายคนอิจฉาในความรักครั้งนี้ที่ดูเป็นรักแท้ซะเหลือเกิน ที่มีโมเม้นท์ให้เห็นทุกงาน ทุกเทศกาล

ติดตามทั้งคู่ได้ในไอจีณเดชน์ : kugimiyas ไอจีญาญ่า : urassayas

ณเดชน์ – ญาญ่า หวานไม่หมด ลั่นกลางห้าง เธอคือของขวัญสำหรับเรา

มาต่อกันที่คู่ (หมาก – คิมเบอร์ลี่) ที่คู่รัก คู่กัด คู่น่ารักของปี ที่ถือเป็นคู่รักที่จะมีโมเม้นท์น่ารักอยู่เสมอ เคมีเข้ากันแบบสุดๆ ไปไหนไปกัน มีรูปหวานๆลงให้ดูกันแบบไม่อั้น อยู่ด้วยกันตลอด ออกงานคู่ทีก็มีซีนน่ารักเสมอ ล่าสุดก็มีประเด็นรับช่อดอกไม้ได้งานแต่งมิว ทำให้คนทั้งประเทศกดดัน ว่าเมื่อไหร่จะแต่งสักทีน้า ทั้งคู่ก็ได้แต่ตอบปัดๆไปก่อน ว่าถึงเวลาเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นแหละ

ติดตามทั้งคู่ได้ในไอจีหมาก : mark_prin ไอจีคิมเบอร์ลี่ : kimmy_kimberley

ขนาดนี้ก็ต้องแต่งแล้วปะ!!!

งั้นวันนี้เราก็มารอติดตามกันว่าคู่รักคู่ไหนจะไปฉลองที่ไหนกันบ้างน้า ติดตามตอนต่อไป ความรักก็ถือเป็นสิ่งสวยงามถ้าเรานำมาใช้ในทางที่ถูก มันอาจไม่ได้ราบรื่นเสมอไป แต่อาจต้องใช้ความเข้าใจในหลายๆอย่าง ยังไงก็ขอให้ทุกคนเจอความรักดีๆ มีความสุขมากๆ สุขสมหวังในทุกๆสิ่งนะจ๊ะ

#ValentinesDay2020 #ณเดชน์ญาญ่า️ #หมากคิม

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today