บุญใหญ่! โบว์ แวนด้า แบ่งโชคลาภเผยภาพขันน้ำมนต์ ชาวเน็ตแห่ตีเลขเด็ด!

ร่วมแบ่งปันโชคใหญ่ส่งท้ายปี เมื่อคุณแม่คนสวย โบว์ แวนด้า ที่ได้มีการนิมนต์พระมาทำบุญที่บ้านก็ได้มีการถ่ายรูปภาพพร้อมนำมาโพสต์ลงบนอินสตาแกรมและยังได้ส่งต่อบุญให้กับเหล่าแฟนคลับอีกด้วยแต่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตตาดีได้เลื่อนไปยังภาพสุดท้ายที่แม่โบว์ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้จนทำให้คอมเมนต์แทบถล่มทลาย

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 26 ธ.ค. 63 ที่ผ่านมา โบว์ ได้ถ่ายภาพที่เธอได้ทำบุญและยังได้ระบุแคปชั่นว่า “เอาบุญมาฝากพี่จ๋าทุกท่านนะคะ ??รูปสุดท้ายขยายกันเอาเองเด้อพี่น้อง” ซึ่งเมื่อเหล่าแฟนคลับเลื่อนไปแล้วก็พบว่าเป็นภาพขันน้ำพร้อมด้วยเทียนที่ดูหยดลงบนน้ำทำเอาชาวเนตต่างก็พากันตีเลขเด็ดกันยกใหญ่ งานนี้บอกได้เลยว่าถ้าถูกคงต้องเปิดสำนักแม่หมอโบว์ให้ชาวเน็ตได้พึ่งกันอีกหลายงวดเลยทีเดียว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้องไข่เน่า ประกาศ เลิกทำ OnlyFans อย่างถาวร หลังโดนหมายเรียก เผย ยอมถอยดีกว่าดันทุรัง

ยอมถอย! น้องไข่เน่า ประกาศ เลิกทำ OnlyFans หลังโดนตำรวจเรียก กรณีเมื่อ วันที่ 17 กันยายน 2564 ตำรวจไซเบอร์ได้ออกหมายเรียก น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า จ […]

ถูกและดี! แนะนำกินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

ถูกและดีหาซื้อได้ตามตลาด กรมการแพทย์แผนไทย แนะนํากินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ทั้งนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ บาดเจ็บอีก 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

เปิดใจ ลุงขายไอติม เทศกิจไม่ได้ฉกเงิน “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

เปิดใจ ลุงขายไอติม หลังมีคลิปไวรัลทั่วโลกออนไลน์ ยืนยันเทศกิจไม่ได้ฉกเงินแค่หยิบกระป๋องใส่ท็อปปิ้งไอศกรีม “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

แพรวา ณิชาภัทร จับมือ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ หลังจับคนร้ายปล่อยคลิปได้!

แพรวา ณิชาภัทร และ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์หลังมีความคืบหน้าจากเหตุการณ์ที่ทั้ง2 ถูกปล่อยคลิปที่โดนแอบถ่ายจากตึกดังย่านอโศก

สรยุทธงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใคร ฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ!

ตรวจสอบด่วน! สรยุทธถึงกับงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใครฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ! วอนหน่วยงานแก้ไข

LINE UP ! ศิลปิน K-pop ที่ขึ้นแสดงที่คอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี ‘MU:CON 2021’

‘MU:CON 2021’ ที่ฉลองครบรอบ 10 ปีในปีนี้ กำลังจะจัดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน ถึง 2 ตุลาคม งานนี้ศิลปิน k-pop ชื่อดังเข้าร่วมเพียบ!