เจ้าสาวฮอตมาก! วิกกี้ ภรรยา เวียร์ ยอดติดตามไอจีพุ่งเกือบ 2 แสน หลังเข้าพิธีวิวาห์

ฮอตแบบฉุดไม่อยู่จริง ๆ วิกกี้ เจ้าสาวป้ายแดงภรรยา เวียร์ ศุกลวัฒน์ ล่าสุดยอดติดตามไอจีสูงพุ่งเกือบ 2 แสน หลังเข้าพิธีวิวาห์

เป็นอีกหนึ่งเจ้าสาวสุดฮอตแห่งปี 2022 เลยก็ว่าได้สำหรับเจ้าสาวป้ายแดง วิกกี้ ภรรยาสุดสวยของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ หลังจากที่เมื่อวานนี้ 17 ก.ค. 2565 ทั้งสองได้จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วท่ามกลางบรรยากาศสุดชื่นมื่นเต็มไปด้วยรอยยิ้ม

ขอบคุณภาพจาก IG : gee_jiwat

อีกทั้งชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวยังเป็นที่พูดถึงอีกด้วยซึ่งทางร้านตัดชุดก็ได้ออกมาเปิดที่มาของการสังสรรค์ชุดดังกล่าวให้แฟน ๆ ได้ชมไว้อีกว่า คุณวิกกี้สวมใส่ชุดแต่งงานทรงซุปเปอร์บอลกาวน์ ปักคริสตัลชวาลอฟสกี้ทั้งตัว และสวมเวลที่จัดทำขึ้นพิเศษด้วยการปักอักษรย่อของคู่บ่าวสาวลงบนผ้าเวล ด้วยดิ้นทองคำขาว คุณเวียร์สวมใส่ชุดสูททักซิโด้สีซุปเปอร์แบล็คและขาวออฟไวท์ ผ้าวูลและกำมะหยี่นำเข้าจากอิตาลี ปักพินสูทที่จัดทำขึ้นมาเฉพาะด้วยสัญลักษณ์ VW ของคู่บ่าวสาว ซึ่งเป็นพินสูททองคำขาว ฝังพลอยแท้

จากเพื่อนเลื่อนเป็นคู่ชีวิต! เวียร์ เผย วิกกี้ เป็นคนที่ทำให้ผมเป็นคนที่ดีขึ้น

ฝ้าย นิชานันท์ อวยพรจัดเต็ม เวียร์ – วิกกี้ พร้อมเล่าโมเมนต์ครั้งแรกที่เจอเจ้าสาว

เผยแล้ว! เบื้องหลังพ่อสื่อ วิ่งส่งช่อดอกไม้งานแต่งงาน ให้นางเอกชื่อดัง!

ภาพจาก vanuscouture_official

ซึ่งล่าสุดด้านเจ้าสาวนั้นเองก็ฮอตขึ้นมาก ๆ เพราะด้าน Instagram ของ วิกกี้ ก็ได้มียอดฟอลโลเวอร์ หรือ ยอดติดตามในไอจีสูงขึ้นอย่างไวมาก เพราะล่าสุดตอนนี้เธอมียอดผู้ติดตามสูงถึง 153K หนึ่งแสนห้าคน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ภาพจาก vikkiiexplorer

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า