ผู้อ้างว่า พัคฮเยซู บูลลี่ มาเปิดใจผ่านสื่อ เผย ต้องการให้ออกมารับผิด และขอโทษ

กำลังเป็นประเด็นร้อนในวงการบันเทิงเกาหลีใต้เลยทีเดียว สำหรับกรณีของ พัคฮเยซู ที่มีข่าวลือเกี่ยวกับพฤติกรรมกลั่นแกล้งเพื่อนร่วมชั้นสมัยเรียน ซึ่งถึงแม้ว่าจะทางค่ายของนักแสดงสาวจะได้มีการออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้แล้ว แต่ก็ยังคงมีคนที่อ้างว่าเป็นเหยื่อคนอื่นๆ ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ต่อ

แฟนๆ ส่งกำลังใจให้ แจฮยอน NCT หลังซีรีส์ Dear. M เลื่อนฉายอย่างไม่มีกำหนด

ซูจิน (G)I-DLE เปิดใจถึงข่าวลือแกล้งเพื่อนสมัยเรียน เผย ไม่เคยใช้ความรุนแรง

ล่าสุด ทางสื่อ Sportsworld ได้ทำการสัมภาษณ์กับหนึ่งในผู้ที่อ้างว่าเป็นเหยื่อจากการกลั่นแกล้งงของพัคฮเยซู โดยใช้นามสมมติว่า คุณ K และได้ตอบคำถามดังนี้

อะไรที่ทำให้คุณเขียนโพสต์ที่อ้างว่าถูกกลั่นแกล้งนั้น?

“เหยื่อจากการถูกกลั่นแกล้งในโรงเรียนส่วนใหญ่ จะถูกย้ำเตือนเกี่ยวกับบาดแผลของพวกเขาทุกครั้งที่เห็นหน้าของผู้กระทำขึ้นมาบนจอทีวี ทุกครั้งที่มันเกิดประเด็นโต้แย้งเกี่ยวกับการการกลั่นแกล้งนั้น ฉันอยากที่จะเปิดเผยความจริงมาตลอด ฉันเกลียดการที่ต้องเห็นคนที่แกล้งฉันบนทีวี แสร้งทำเป็นคนดี และสร้างอิทธิพลต่างๆ ในสังคม

คุณไปเขียนคอมเมนต์ไว้ในไอจีของพัคฮเยซูด้วยแอคเคาท์จริงของคุณ

“มันมีเรื่องที่คนนู้น คนนี้บอกมากมายเลยบนโลกออนไลน์เกี่ยวกับการบูลลี่ของพัคฮเยซู ฉันเพียงแค่ไปคอมเมนต์ใต้โพสต์เกี่ยวกับประสบการณ์ และความหวาดกลัวที่ฉันเจอ โดยไม่ได้คิดเลยว่าคอมเมนต์ของฉันจะถูกยกขึ้นมาพูดถึง แต่ในเมื่อตอนนี้มันถูกออกไปพูดถึงแล้ว ฉันก็คิดว่า ฉันควรจะใช้โอกาสนี้ให้ดีที่สุดในการเปิดเผยความจริงพร้อมไปกับเหยื่อคนอื่นๆ”

원본 이미지

คุณต้องเจอกับการกลั่นแกล้งอะไรมาบ้าง?

“ครั้งแรกเธอตบฉัน ตอนนั้นฉันอายุ 16 และพัคฮเยซูอายุ 17 เธอจัดฉากให้ฉันดูเหมือนเป็นเด็กไม่ดี แล้วจากนั้นเธอก็พากันไปที่ห้องคาราโอเกะที่มีนักเรียนคนอื่นอยู่ประมาณ 10 คน เธอบอกพวกเขาให้เวียนกันตบฉันคนละที มีคน 3 คน ร่วมด้วยพัคฮเยซูที่ตบหน้าของฉัน จากนั้นเธอก็พาฉันไปที่ห้างแถวๆ นั้น แล้วตบฉันอีกหลายครั้ง จากนั้นในครั้งที่ 3 เธอตบฉันต่อหน้าคนราวๆ 20 คนที่สนามเด็กเล่นของอพาร์ตเมนต์ มันเป็นวันฝนตก แต่เธอก็ยังตบหน้าฉัน เธอถึงขั้นให้เพื่อนผู้ชายของเธอตบฉันแทนโดยบอกว่ามือของเธอเจ็บ ปากของฉันแตก และเลือดกำเดาไหล รวมถึงมีรอยช้ำที่หู เสื้อของฉันเปื้นไปด้วยเลือด แต่ศักดิ์ศรีของฉันมันถูกทำร้ายมากกว่าร่างกาย หลังจากนั้น เธอก็ส่งข้อความมาหาฉันว่า ‘อย่าคิดจะมาที่แดชิดงอีก (ชื่อของละแวกนั้น)’ แต่ภายหลังเธอก็มากอดฉันตอนที่ฉันกำลังจะกลับบ้าน และพูดว่า ‘เธอรู้ว่าฉันไม่ได้เกลียดเธอใช่ไหม?’ ตอนนั้นฉันอยากที่จะฆ่าตัวตายจริงๆ”

“พ่อของฉันโกรธมากตอนที่เห็นฉันกลับบ้านมาด้วยสภาพนั้น ฉันบอกเขาว่าพัคฮเยซูเป็นคนทำ และเด็กคนอื่นๆ เป็นคนร่วมยุ เขาโทรหาพัคฮเยซู แต่เธอก็สบถใส่มือถือ และพูดว่า ‘มันเป็นเพราะมึ-สอนลูกสาวมาแบบนั้น’ ฉันยังจำได้ดีว่าพ่อของฉันเขาร้องไห้ขณะที่มองมาที่ฉันหลังจากเขาไปเจอกับพัคฮเยซู และแก๊งของเธอ”

คุณสองคนไปเป็นเพื่อนกันได้ยังไง?

“เราทั้งคู่มีอายุมากกว่าเพื่อนร่วมชั้นคนอื่นๆ เพราะไปเรียนแลกเปลี่ยนมา ฉันอยู่เกรด 8 ตอนที่อายุ 16 ปี และพัคฮเยซูอยู่เกรด 9 ตอนอายุ 17 ปี พวกเราทั้งคู่ไม่ใช่นักเรียนที่ดี แต่ฉันก็ไม่เคยไปทำร้ายใคร หรือกีดกันใครออกจากกลุ่ม หรือขโมยเงินของคนอื่น เพื่อนคนอื่นในแก๊งก็รู้เรื่องนี้ ซึ่งพวกเขาก็ได้มาขอโทษฉันภายหลังที่ไม่ยอมลุกขึ้นมาอยู่ข้างฉันตอนที่พัคฮเยซูตบฉัน แต่กับพัคฮเยซูมันไม่ใช่แบบนั้น เธอเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังทุกอย่างนั้น และไม่เคยซักครั้งที่จะพูดขอโทษออกมา”

ทางค่ายต้นสังกัดได้มีการปฏิเสธข้อกล่าวหาทุกอย่าง ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น?

“ฉันเดาว่า พัคฮเยซูน่าจะโกหกต้นสังกัดของเธอ และเปิดเผยเรื่องแค่บางส่วน ทุกคนล้วนโมโห มันมีคน 10 คนในกรุ๊ปแชทตอนนี้ แต่มีศิษย์เก่าอีกหลายคนที่ติดต่อเรามา ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าค่ายจะปฏิเสธทุกอย่างแม้จะมีเหยื่อมากขนาดนี้ พวกเขาบอกว่าเราละเมิดศักดิ์ศรี และสิทธิของเธอ แล้วศักดิ์ศรีของพวกเราล่ะ ความจริงจะต้องถูกเปิดเผย อย่างน้อยก็เพื่อสังคมในโรงเรียนที่ปลอดภัยมากขึ้น”

มีอะไรอยากจะพูดถึงพัคฮเยซูเป็นอย่างสุดท้ายไหม?

“เธอมีเกรดการเรียนที่ดี และมีความสัมพันธ์ที่ดีกับครอบครัว เพื่อที่เธอจะได้หนีออกจากทุกข้อกล่าวหาในตอนนั้น และตอนนี้เธอก็พยายามที่จะซ่อนตัวอยู่หลังค่ายใหญ่ๆ สิ่งที่พวกเราต้องการคือ การยอมรับการกระทำ และคำขอโทษอย่างจริงใจ พูดตรงๆ ฉันไม่อยากจะเห็นเธอบนหน้าทีวีอีกต่อไป มันทำให้ฉันเจ็บปวด เหยื่อคนอื่นๆ เองก็คงคิดแบบนี้เช่นกัน และเธอก็ติดค้างคำขอโทษต่อคนเหล่านั้น ฉันอยากให้เธอออกมารับผิด และทบทวนเกี่ยวกับการกระทำในอดีตของเธอ”

ทั้งนี้ในตอนนี้ซีรีส์ที่พัคฮเยซูเล่นเป็นนักแสดงนำอย่างเรื่อง Dear. M ก็ได้มีการเลื่อนวันกำหนดฉาย และวันแถลงข่าวออกไปแล้ว อย่างไรก็ตามเรายังคงต้องรอดูแถลงการณ์จากทางค่าย และตัวเธอเองต่อไปในอนาคตว่าจะออกมาตอบโต้กับเรื่องนี้อย่างไร

ขอบคุณข้อมูลจาก www.allkpop.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]