วี วิโอเลต ปล่อยซิงเกิลใหม่ “กักตัว” ยอดวิวทะลุ 1 ล้าน ภายใน 3 วัน

ปล่อยออกมาแล้วสำหรับซิงเกิลใหม่เพลง “กักตัว” ของนักร้องสาวเสียงดี วี วิโอเลต ที่งานนี้ได้พระเอกหนุ่มหล่อ อย่าง เจมส์ จิรายุ มาร่วมแสดงเป็นพระเอก MV อีกด้วย บอกเลยว่าเคมีเข้ากันสุดๆ แถมบทบาทยังน่ารักมากๆอีกด้วย

เผยผล ! วี วิโอเลต และทีมงาน ตรวจโควิด-19 เรียบร้อย ยืนยัน จะทำการกักตัว !

แซ่บมาก ! เจมส์ จิรายุ อวดหุ่นสุดฟิต กล้ามแน่นมาเต็ม ลั่น ‘โควิดน่ากลัว เราน่ากอด’

ซึ่งยอดวิวล่าสุดในตอนนี้ มีผู้เข้าชมกว่า 1 ล้านครั้งแล้ว และ คาดว่ายอดวิวจะยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยด้านเจ้าของเพลงอย่าง วี วิโอเลต ก็ได้มีการเผยความรู้สึกว่า “ดีใจมากๆ ขอบคุณทุกกำลังใจ และ ความรักที่มีให้กัน นานมากแล้วที่ไม่ได้ปล่อยเพลงไทยที่เป็นของตัวเอง”

สุดท้าย วี วิโอเลต ก็ได้มีการฝากผลงานเพลงอีกด้วยว่า “ตอนนี้ไม่มีคอนเสิร์ตก็ฟังผ่านแอปกันไปก่อนเนอะ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจของวีมาตลอดเลย ฝากเพลงกักตัวด้วย ใครยังไม่ได้ฟัง ลองไปฟัง ใครฟังแล้วชอบหวังว่ามันจะเป็นเพลงที่ทุกคนฟังวนๆนะ #กักตัวกับวี”

ส่วนด้าน เจมส์ จิรายุ ก็ยังคงคอนเซ็ปต์พระเอกหนุ่มแคปชั่นฮา ด้วยการโพสต์ภาพโปรโมท พร้อมแคปชั่นว่า “สวัสดีครับ ผมชื่อ เจมส์ จิรายุ ครับ , ที่ไม่ใช่เก้า จิรายุ ครับ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รีบดูด่วน! เลขเด็ด เลขมงคล 1/8/64 งวดนี้เด่นทั้งสองตัวตรงและสามตัวตรง 88-475

งวดนี้มาแรงจริง! เลขเด็ด เลขมงคล งวดนี้ 1 สิงหาคม 2564 คอหวยและนักเสี่ยงโชคพาเคาะมาครบทั้งสองตัวและสามตัวตรงๆ เด่นๆ 88-475 ไม่ซื้อพลาดมาก

หมอไก่ พ.พาทินี สรุปดวงเดือนสิงหาคม 4 ราศี กลุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊กว่า หมอไก่เช็คแล้ว ดวงเดือนสิงหาคม 4 ราศี กลุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง

อึ้ง! ยูทูปเบอร์เกาหลี แกล้งป่วยเป็นทูเร็ตต์ เพื่อสมัคร Show Me the Money 10

ถึงกับเอือม หลังชาวเน็ตจับได้ หลังยูทูปเบอร์ชาวเกาหลี แกล้งป่วยเป็นทูเร็ตต์ เพื่อสมัครรายการ Show Me the Money 10

เรียกว่า FakeNews หรือไม่ แป้งโกะ ถามรัฐบาลถึงคนที่บอกว่าคนนอนตายคือจัดฉาก

แป้งโกะ จินตนัดดา ถามถึงข้อสงสัยที่มีต่อรัฐบาล ว่า เเล้วคนที่ออกมาบอกว่าการที่มีคนมานอนเสียชีวิตอยู่ข้างถนนนั้นเป็นการจัดฉาก อันนี้เรียกได้ว่าเป็น FakeNews เหมือนกันมั้ย

ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ กลายเป็นเจ้าแม่ Swab อีกราย ลั่น! ชีวิตไม่ได้ตลก แต่มันคือความปลอดภัย

หลังจากที่ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด19 เป็นครั้งที่ 13 ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา

หมอยงชี้แม้ ฉีดวัคซีนครบ 2 โดส แล้วยังมีโอกาสติดเชื้อได้ แต่ไม่แสดงอาการ

หมอยง เผยผลทดลองเทียบประสิทธิภาพ หลังฉีดวัคซีนเชื้อตาย ชี้ แม้ ฉีดวัคซีนครบ 2 โดส แล้วยังมีโอกาสติดเชื้อได้ แต่ไม่แสดงอาการ

อย่ามั่ว! หวาย เคลียร์คนจับผิดภาพตัด แก้ม ออกเหลือคู่แค่ มิลลิ

หวาย ปัญญริสา เครียร์ชัดหลังคนจับผิดว่าตัดภาพที่มีแก้มออกเหลือแค่ตนกับมิลลิ ที่ไหนได้คนละภาพกัน งานนี้เจ้าตัวฟาดกลับไม่ยั้ง ต้องมีสติ