จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ไอเดียเจ๋ง ออกแบบชุดออกกำลังกาย สร้างแรงบันดาลใจให้สาวๆ

เก่งครบทุกด้านทั้งงานในวงการบันเทิง การเรียน รวมไปถึงธุรกิจส่วนตัว ล่าสุดสาวแซ่บตัวแม่ วีเจ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ” พร้อมลุยธุรกิจใหม่แกะกล่อง VJ ACTIVE เปิดตัวแบรนด์ชุดออกกำลังกายเอาใจสาวๆ สาวสายเฮลท์ตี้ปฏิวัติชุดออกกำลังกายสุดเริ่ด !!! ผุดไอเดียเจ๋งสุดบรรเจิด ออกแบบเองด้วยตัวเอง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้สาวๆ ลุกขึ้นมาใส่ใจด้านสุขภาพ พร้อมเพิ่มดีกรีความแซ่บตัวแม่ ด้วยแฟชั่นทันสมัยใส่ชุดออกกำลังกายยังไงให้ปังปุริเย่สุดๆ งานนี้สาวสวยมากความสามารถ “วีเจจ๋า” ได้พูดถึงถึงธุรกิจใหม่ แบรนด์เสื้อผ้าชุดออกกำลังกายของตัวเองไว้ว่า

“จ๋าเป็นคนรักในการออกกำลังกาย และสนุกกับทุกกิจกรรมที่ทำ เลยมีโอกาสได้ใส่ชุดออกกำลังเกือบทุกวัน จนมีคนมาถามหาเยอะมากว่าควรเลือกผ้าสำหรับชุดออกกำลังกายแบบไหน ใส่ยังไงแล้วคล่องตัวในการออกกำลังกาย จ๋าเลยอยากแนะนำและส่งต่อสิ่งดีๆให้กับทุกคน เพราะชุดที่จ๋าทำ จะเน้นทั้งคุณภาพและคัตติ้ง ให้รูปร่างดีขึ้นในแบบของตัวเองและบางรุ่นยังสามารถนำไป mix and match กับชุดปกติ ใส่ออกไปเที่ยวได้เลย ซึ่ง จ๋า ใช้เวลาศึกษาและลงมือทำแบรนด์ VJ ACTIVE ขึ้นมาด้วยตัวเอง เพราะเราเข้าใจว่าสาวๆที่ออกกำลังกายเขาชอบอะไร มองไปถึงการออกแบบให้ตอบโจทย์ให้เพิ่มความมั่นใจ ทั้งคุณภาพและความสวยงาม ที่สำคัญจ๋าอยากจะเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพและรักในการออกกำลังกายด้วยค่ะ” ตัวแม่สายสุขภาพ “วีเจจ๋า” ลงแรงมาลุยธุรกิจด้วยตัวเองขนาดนี้ สาวๆคนไหนได้อุดหนุน คงจะแซ่บไฟลุกเหมือนเจ้าของแบรนด์แน่นอน!!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฟิลิปปินส์ยอดติดเชื้อ โควิด19 เพิ่มเกือบถึงหมื่น วอนนานาชาติแจกจ่ายวัคซีนเพิ่ม

19 เม.ย. กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์ (DOH) รายงานการตรวจพบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่ม 9,628 ราย ส่งผลให้ยอดผู้ป่วยในประเทศรวมอยู่ที่ 945,745 ราย

ภาพหาชมยาก! นกช้อนหอยดำเหลือบ สัตว์ที่เคยเชื่อว่าสูญพันธุ์ไปแล้ว!

เมื่อไม่นานนี้ มีการพบเห็น นกช้อนหอยดำเหลือบ (glossy ibis) คู่หนึ่งบนชายฝั่งของมณฑลฝูเจี้ยนทางตอนใต้ของจีน โดยนกชนิดนี้เป็นนกหายาก

ประมวลภาพ พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ณ วังวินด์เซอร์

พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 เม.ย.

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ราคาตันละ 3 แสนบาท!

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ใคร ๆ ก็ต้องการเงิน มาดูวิธีนี้ ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ได้ราคาโลละ 30 บาท ตันละ 3 แสน!

งดงาม! ดีไซน์เนอร์ หมั่นโถว สุดเก่ง สร้างสรรค์ผลงานแล้วกว่า 1,000 แบบ

โอวหยางฉินหยวน วัย 40 ปี เคยเป็นนักออกแบบเสื้อผ้า แต่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักออกแบบ หมั่นโถว จนมีชื่อเสียงโด่งดังบนโลกออนไลน์จีน

สธ.ยืนยัน! ไทยไม่ได้ฉีดวัคซีนล่าช้า ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

สธ. ยืนยันการฉีดวัคซีนของไทย ไม่ได้ล่าช้าเมื่อเทียบกับเพื่อนบ้าน ฉีดแล้ว 618,583 รายเข็ม ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

รูปสุดท้าย..พ่อถ่ายรูปกับลูกก่อน พลาด ตกสะพานจมน้ำดับต่อหน้าลูก-เมีย

ตกสะพานจมน้ำดับ ต่อหน้าลูก-เมีย (18 เมษายน 64) เวลา 18:20 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกู้ภัยกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้ง เกิดเหตุมีคนตกสะพานจมน้ำสูญหาย