แฟนคลับลุ้น! ว่าน ธนกฤต เบิร์ดเดย์วันเกิด ฟาง ธนันต์ธรญ์ หวังได้ยินข่าวดี!

ว่าน ธนกฤต โพสต์อวยพรวันเกิดอายุครบ 30 ปีของ ฟาง ธนันต์ธรญ์ แฟนคลับตามลุ้น หวังฟังข่าวดีขอแต่งงานเป็นคู่ที่ 3

ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับคนในวงการที่ชื่อเหมือนกันถึง 2 คนอย่าง ว่าน รัชชุ ที่ขอแฟนสาวนอกวงการแต่งงานหลังจากที่คบหากันมานานกว่า 13 ปี เเละ ว่านไฉ ยศนันท์ ที่ก็คุกเข่าขอ อาย กมลเนตร นางเอกสาว แต่งงานท่ามกลางบรรยากาศของป่าเขา ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างมากมาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม

งานนี้ทำให้ชาวเน็ตต่างก็จับตามาที่คู่ของอีก 1 ว่าน อย่าง ว่าน ธนกฤต ที่ตอนนี้เจ้าตัวก็กำลังคบหาอยู่กับ ฟาง ธนันต์ธรญ์ หรือ ฟาง เฟย์ฟางแก้ว ที่ทั้งคู่คบกันมานานถึง 6 ปีแล้ว ว่าจะเป็นอีกคู่ที่จะมีข่าวดีเร็วๆนี้หรือไม่

และล่าสุด ในวันที่ 12 กันยายน 2564 ที่ผ่าน ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ ฟาง ที่ทางด้านของ ว่าน เองก็ได้ทำการโพสต์ แฮปปี้เบิร์ดเดย์แฟนสาวลงในไอจีของตัวเองในช่วงดึกของวัน

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : wan_soloist

ทำให้ทางด้านของแฟนคลับและคนที่ติดตามไอจีของว่านถึงกับลุ้นไปตามๆกัน เพราะจะต้องรอดูว่า ว่านจะมาแฮปปี้เบิร์ดเดย์ฟางพร้อมกับประกาศข่าวดีเลยหรือเปล่า ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาแฟนๆซ้อมดีใจเก้อกันไม่น้อย เพราะว่าคราวนี้ทางด้านของ ว่าน ยังคงไม่มีการประกาศข่าวดีแต่อย่างใด

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : wan_soloist
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : wan_soloist
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : wan_soloist
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : wan_soloist
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : wan_soloist
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : fangfangg

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ