อั๋น ภูวนาท จับสังเกต! เวียร์ ศุกลวัฒน์ ส่งซิกก่อนประกาศแต่งงานมาหลายสัปดาห์

อั๋น ภูวนาท รู้ล่วงหน้าเป็นเดือน พร้อมเผย เวียร์ ศุกลวัฒน์ ส่งซิกมาโดยตลอด ก่อนประกาศแต่งงาน ในวันที่ 17 กรกฎาคม ที่กำลังจะถึงนี้

จากกรณีที่ เวียร์ วิกกี้ หรือ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประกาศแต่งงานในวันที่ 17 กรกฎาคม ที่กำลังจะถึงนี้ โดยเผยว่า ด้วยวัยจริงๆก็พร้อมแล้ว จริงๆผมไม่ได้ปิดพี่ๆนะ แต่ว่าผมอ่ะวางแผนไว้มานานแล้ว ถ้าเกิดช่วงเวลาที่มันเหมาะเจาะ ผมก็ได้คุยกับทางว่าที่เจ้าสาวของผมไว้แล้วว่าเราน่าจะต้องมีครอบครัว ด้วยวัย ด้วยความพร้อม ด้วยจังหวะ ก็ดูคิว ดูอะไรกันไปกันมา 17 กรกฎาคม ครับ มันปลื้มปริ่ม มันใช่แล้วแหละ เป็นเวลาที่เหมาะสม รู้สึกว่าเขาใช่สำหรับเรา รักครั้งนี้มันดีที่สุดแล้วแหละ ด้วยวัย ด้วยความเข้ากันได้

อั๋น ภูวนาท ลั่น! หลายคนรู้ เวียร์ ศุกลวัฒน์ กำลังจะแต่งงาน

ล่าสุด อั๋น ภูวนาท ได้มีการนำเสนอประเด็นดังกล่าว ผ่านรายการ ข่าวจบ คนไม่จบ พร้อมกับเผยว่า ถ้าดูดีๆนะ เค้าส่งซิกมาเป็นสัปดาห์แล้ว มันมีการพูด เหมือนว่า หรือว่า เอ๊ะ หรือจะใช่ ซึ่งข่าวลือทั้งหลายส่วนใหญ่ ไม่ขอบอกทั้งหมดละกัน คือข่าวจริงที่มาก่อนกาลแค่นั้นเอง และไหนๆ เวียร์ ก็ประกาศแล้ว จริงๆ อั๋นอยากจะบอกว่า คนเยอะมาก รู้เรื่องนี้เป็นเดือนแล้ว แต่ไม่มีใครกล้าพูด ถ้าสังเกตท่าทีดีๆ ไม่มีใครปฏิเสธ มีแต่คนพูดว่า รอเค้าพูด รอเค้าแถลง รอเค้าบอก

แต่คนวงในพอสมควร ก็รู้เป็นเดือนแล้วนะพี่ รู้เป็นเดือนแล้ว รู้เพราะว่าเค้าจองโรงแรม ช่างแต่งหน้า ตัดชุดทุกอย่างเรียบร้อยนานแล้ว แต่ไม่มีใครกล้าพูดเลย อย่างแรกคือ ไม่ใช่เรื่องของเรา อย่างที่ 2 คือ เค้ากลัว เวียร์ เป็นคนแรง เดี๋ยวเค้าจะจับฝังหุ่นเลยนะถ้าใครพูดก่อน อั๋น เลยบอก จริงเหรอ ระวังมากจะไม่หลุดไปก่อนเค้า แต่วันนี้ต้องพูดละ พูดได้

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

ปลื้มปริ่ม! เวียร์ ศุกลวัฒน์ สวมแหวนว่าที่เจ้าสาว หลังประกาศแต่งงานสายฟ้าแล่บ

ส่อง! วิกกี้ ว่าที่เจ้าสาวพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ไลฟ์สไตล์ตรงกันเป๊ะ ๆ

แฟนคลับ! เวียร์ ศุกลวัฒน์ แอบโกรธหลังประกาศวันแต่งงานช้า โอดสุดเสียดาย

สายฟ้าแลบ! เวียร์ ศุกลวัฒน์ แจ้งฤกษ์แต่งงาน วิกกี้ แฟนสาวนอกวงการกลางเดือนนี้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หาไม่ได้ก็ซื้อเอา! รู้หรือไม่ อินเดียมีตลาดขายผัว ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา

อินเดียมีตลาดขายผัว มีให้เลือกหลายราคา จะถูก จะแพง ขึ้นอยู่กับ ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา เป็นตลาดเก่าแก่ที่มีมา 700 ปี แล้ว เป็นเวลากว่า 700 […]

สุดระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ขณะรถไฟวิ่งมา (มีคลิป)

ระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ล้อหน้าเข้ามาบนรางรถไฟแล้ว ก่อนรอดหวุดหวิด เรียกว่าเป็นช่วงเสี้ยววินาทีชีวิตสุดๆ

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึงความรักที่เลวร้าย ผัวเก่าเห็นคลิป บึ่งรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึง ความรักที่เลวร้าย เผยประสบการณ์ชีวิต และการหย่าร้างเลิกรา ผัวเก่าเห็นคลิปขับรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด ซาเนีย ข่าน วัย […]
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า