วินัย ไกรบุตร ฮึดสู้!ทำธุรกิจ แม้โรคตุ่มน้ำพอง เห่อขึ้น เดินแทบไม่ไหว

หลังจากที่ป่วยเป็นโรคตุ่มน้ำพองเรื้อรัง ของนักแสดงดังมากความสามารถอย่าง เมฆ วินัย ไกรบุตร ก็เกิดอาการเป็นๆหายๆมาโดยตลอด แต่ก็ไม่ได้หายขาดไปสักที แต่ที่ล่าสุดมาอัพเดตอาการผ่านเฟสบุ๊ค วินัย ไกรบุตร ว่ากำเริบหนัก เห่อทั่วร่างกาย ก็ทำให้มีแฟนๆเป็นห่วง เข้าไปคอมเมนต์ส่งกำลังใจกันอย่างมากมาย ว่าขอให้หายดีไวๆนะคะ

โดยคราวนี้แผลมีการลามไปทั่วทั้งตัว อาจเนื่องจากฝุ่นพิษในกรุงเทพฯ ก็ทำเอาเจ้าตัวทรมาน แต่ก็ยังอดทนกินยาสู้ต่อไป และถึงแม้ว่าจะป่วยเป็นโรคร้ายขนาดนี้ ก็ไม่ได้นอนยอมจำนนท์ต่อชะตากรรมอย่างใด แต่กลับยังฮึดสู้ ลุกขึ้นมาทำมาหากิน สร้างธุรกิจอาหารเสริม Calcy Collegen เพราะยังต้องมีชีวิตต่อไป และมีกำลังใจดีๆจากครอบครัว แฟนคลับ คอยส่งให้อยู่ตลอด ทำให้ต้องสู้ ต้องอดทน และต้องผ่านมันไปให้ได้

ใครที่สนใจไปอุดหนุนได้จ้า : https://www.facebook.com/calcycollagen/

ยังไงทางทีมข่าว Bright Today ก็ขอส่งกำลังใจ ให้หนุ่ม วินัย ไกรบุตร หายขาดจากโรคร้ายในครั้งนี้สักทีนะคะ ขอให้ธุรกิจเฮงๆปังๆขายดี และขอให้เป็นบุคคลตัวอย่าง เป็นแรงผลักดันที่ดีให้คนอื่นในการไม่ยอมแพ้ต่อสู้กับชีวิตต่อไป

ภาพจากเฟสบุ๊ค : วินัย ไกรบุตร

จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต! ความไม่เท่าเทียม สหรัฐอเมริกา สองมาตรฐาน ?

จากกรณีการเสียชีวิตของ จอร์จ ฟลอยด์ ที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะกับชนกลุ่มน้อย ส่งผลให้ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา สถิติด้านสิทธิมนุษยชน

วง Crescendo รุ่นแรกประกาศกลับมาอีกครั้ง!! หลังแยกย้ายกันไปกว่า 10 ปี

(04/06/63) เฟซบุ๊ค เอกพงศ์ เชิดธรรม ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการกลับมาของ วง Crescendo รุ่นแรกว่า “#วงCRESCENDO รุ่นแรกกลับมาแล้วนะคับ

รัศมีแข โพสต์ภาพสุดซึ้ง “หวังว่าคุณจะเห็นความรักมากกว่าความแตกต่างในสีผิว”

รัศมีแข จากกรณีที่ทั่วโลกแห่แชร์คลิป ตำรวจผิวขาวเข้าจับคุม George Floyd (จอร์จ ฟลอยด์) ชายผิวสี โดยการกดทับ รัดคอจนทำให้ถึงแก่ความตาย

ปังมากแม่ชม! ชมพู่ อารยา กับเซ็ตสีแดงแรงฤทธิ์ โชว์แผ่นหลัง บอกเลยแซ่บมาก

แม่ชม หูยยย เรียกได้ว่า สวยตาแตกเลยทีเดียวก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ลูกแฝดอย่าง ชมพู่ อารยา ที่มีลูกน้อยสุดน่ารัก และกำลังเป็นกระแสมาแรงในโลกโซเชียลตอนนี้

ทฤษฎีสมคบคิด อาจมีกลุ่มหนุนทรัมป์ปั่นทวิตเตอร์ โยงจีนสร้างโควิด

ทฤษฎีสมคบคิด สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า มีงานวิจัยพบว่ามีกลุ่มผู้ใช้งาน ทวิตเตอร์ ราว 30 กลุ่ม ที่อ้างตัวว่าเป็นผู้สนับสนุนโดนัลด์ ทรัมป์