เปิดตัววงเกิร์ลกรุ๊ป Woman Bangkok 5 ศิลปินหน้าใหม่ ตัวแทนหญิงสาวยุคใหม่

เปิดตัววงเกิร์ลกรุ๊ป Woman Bangkok รวม 5 ศิลปินหน้าใหม่ประเดิมรายการสตรีมหานคร Talk

เตรียมพบกับความสดใสของสาวๆ สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ Woman Bangkok จาก T61 Official เปรียบเสมือนตัวแทนของหญิงสาวยุคใหม่กับเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว นำโดย แบมแบม ณัฐสุดา Woman of Beauty ตัวแทนหญิงสาวที่มีหน้าตาและจิตใจงดงาม, ฝน วธูศิริ Woman of Inner ตัวแทนหญิงสาวที่มีพลังทางการแสดง, ออมสิน เมธันยวีร์ Woman of Pose ตัวแทนหญิงสาวที่มีรูปร่างและบุคลิกภาพโดดเด่น, เตย สกุล Woman of Rhythm ตัวแทนหญิงสาวที่มีเสียงร้องและท่าเต้นแพรวพราว, ป๊อง รัฎฐพิชฌา Woman of Voice ตัวแทนหญิงสาวที่มีเสน่ห์ในการสนทนา พร้อมให้พิสูจน์ผลงานแรก กับบทบาทพิธีกรรายการ สตรีมหานคร Talk รายการออนไลน์ในรูปแบบ New Normal เริ่มเดือนกันยายน 2563 นี้ เวลา 19:00น. รับชมได้ทาง Bugaboo TV

“พิชัย” เตือน “ประยุทธ์” ไม่ออก เศรษฐกิจไม่ฟื้น หากคิดปราบผู้ชุมนุมจะเป็นทรราช

พิชัย เตือน “ประยุทธ์” ไม่ออก เศรษฐกิจไม่ฟื้นนายพิชัย นริพทะพันธุ์ อดีต รมว. พลังงาน บอกว่า การส่งออกของไทยในเดือนสิงหาคมยังคงติดลบ

ยังน่าห่วง! เมียนมา มียอดป่วย โควิด19 ใกล้ทะลุ 10,000 ราย

เมียนมา – วันที่ 27 ก.ย. สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า กระทรวงสาธารณสุขและกีฬาเมียนมารายงานว่ายอดผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ลุฟท์ฮันซ่า สายการบิน สัญชาติเยอรมัน ลดพนักงานอีก หลังปลด 22,000 ตำแหน่ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สายการบิน ลุฟท์ฮันซ่า จะลดกำลังการให้บริการให้อยู่ที่ระดับ 20-30 เปอร์เซ็นต์ และมีแผนจะลดพนักงานประจำอีก

หนักแล้วตอนนี้!! “อนุดิษฐ์” เปิดใจ ถึง “สุดารัตน์” เพื่อไทย ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

หนักแล้วตอนนี้ !! “อนุดิษฐ์” เปิดใจ ถึง “สุดารัตน์” ผมกับพี่หน่อยหรือ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ มีความผูกพันกันมาอย่างยาวนาน