แยม มทิรา โสดสนิท รับ !! พิชญ์ กาไชย แค่พี่น้อง ลั่น !! โสดมานานเเล้วค่ะ

ไม่ต้อง งง กับความสัมพันธ์อีกต่อไปสำหรับ แยม มทิรา ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือสนั่นเกี่ยวกับการคบหาดูใจกับ พิชญ์ กาไชย โดยสาวแยม ก็เคยออกมาเปิดใจเเล้วว่าไม่ขอระบุสถานะ เเค่เรารักกันก็พอ ส่วนทางด้านหนุ่ม พิชญ์ กาไชย ก็ออกมาลั่นสถานะอย่างชัดเจนว่า ไม่พร้อมจะพัฒนาพร้อมเผย ” โสดสนิท”

ล่าสุดไม่ต้องสงสัยกับความสัมพันธ์อีกต่อไปเพราะ สาวเเยมออกมาเปิดใจอีกครั้งเเล้วว่า โสดสนิทจริงๆ เเถมเผยความแซ่บทริปทะเลร้อนว่าไปกับเเก๊งเพื่อนสาว โต้ โสดเเล้วแซ่บ เเค่เที่ยวกับแก๊งเพื่อนตามประสาก็เท่านั้น

เรียกได้ว่าสำหรับความสัมพันธ์ที่ผ่านมาของทั้งคู่ ก็เป็นสถานะที่ค่อนข้างจะอธิบายยาก ส่วนแฟนๆที่คอยลุ้นกันมาตลอด ก็คงชัดเจนเเล้วว่า ทั้งคู่โสดสนิทนั้นเองจ้าาาา

ขอบคุณภาพจาก : yammatira

ย้อนรอย พิชญ์ กาไชย เผยสถานะ แยม มทิรา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อาหรับ ค้นพบ น้ำมันดิบ กว่า 2 หมื่นล้านบาร์เรล คาดช่วยเพิ่มปริมาณน้ำมันสำรอง

22 พ.ย. 63 สภาปิโตรเลียมสูงสุด (SPC) องค์กรสูงสุดด้านพลังงานของอาหรับ (UAE) เผยการค้นพบ น้ำมันดิบ จากแหล่งน้ำมันนอกรูปแบบ

น่าทึ่ง! แร่เงินปลอม อายุ 3,000 ปี ถูกพบชิ้นส่วนในอิสราเอล

22 พ.ย. 63 มีการเผยการค้นพบชิ้นส่วน แร่เงินปลอม จากมหาวิทยาลัยไฮฟา (UH) ทางตอนเหนือของอิสราเอล ซึ่งชิ้นส่วรมีความเก่าแก่ 3,000 ปี

เสี่ยงติดเชื้อ! สหรัฐ แนะนำงดเดิน เรือสำราญ ป้องกันโควิด-19 แพร่ระบาด

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐฯ (CDC) ออกมาแนะนำการงดเว้นเดินทางด้วย เรือสำราญ เนื่องจากความเสี่ยงโควิด-19 แพร่ระบาดบนเรืออยู่ในระดับสูง

ซินแสหมิง เผย ดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 63 ส่งผลอย่างไรต่อ ลัคนาราศีธาตุลม พังหรือปัง!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยคำทำนายดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 2563 จะส่งผลต่อชาวลัคนาราศีธาตุลม ดังนี้