ญาญ่า อุรัสยา ควง ณเดชน์ เที่ยวพักผ่อนกับแก๊งเพื่อน บรรยากาศสนุกสนาน

หลังจากที่คู่รักที่ใครๆต่างก็รักและเอ็นดูกันอย่างมากมายสำหรับพระเอก ณเดชน์ คูกิมิยะ และ นางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่ได้มีการควงกันไปเที่ยวที่ต่างจังหวัด แต่งานนี้ไม่ได้ไปเพียงแค่ 2 คน แต่ยังมีแก๊งเพื่อนสาวของฝั่งนางเอกสาวญาญ่าที่ไปอีก 5-6 คนด้วยกัน

งานนี้บอกเลยว่าสนุกสุดเหวี่ยงกันอย่างเต็มที่ เพราะทางฝั่งของเพื่อนสาวๆได้มีการถ่ายสตอรี่ลงไอจีในตอนที่ทุกคนต่างปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังได้แฟนหนุ่มเป็นช่างภาพที่บอกได้เลยว่าสุดแสนจะเพอร์เฟกต์มาถ่ายรูปให้อีกด้วย

ล่าสุดวันที่ 16 ก.ย. ณเดชน์เองก็ได้มีการโพสต์รูปภาพลงสตอรี่ไอจี ซึ่งเป็นภาพวาดของสาวญาญ่า ซึ่งบอกได้เลยว่า สวยมาก และยังได้มีการแท็กไปยังแฟนสาวญาญ่า งานนี้เหล่าแฟนคลับต่างก็พากัแซวว่าเป็นของขวัญครบรอบ 9 ปีของทั้งคู่หรือเปล่า

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตอบชัด! ผู้ประกันตนม.40 ที่จ่ายเงินสมทบผ่านตู้บุญเติมจะได้ เงินเยียวยา หรือไม่?

จากกรณีที่ สำนักงานประกันสังคม ได้โอน เงินเยียวยา ให้กับผู้ประกันตน ม.33 ม.39 และม.40 ในพื้นที่สีแดงเข้ม 29 จังหวัด โดยในส่วนของผู้ประกัน

เช็คสิทธิ์! ผู้ประกันตนม.40 ใน13 จังหวัดพื้นที่สีแดงเข้มได้ เงินเยียวยา รอบสอง 5,000 บาท วันนี้(23ก.ย.2564)

จากกรณีที่ สำนักงานประกันสังคม ได้โอน เงินเยียวยา ให้กับผู้ประกันตน ม.33 ม.39 และม.40 ในพื้นที่สีแดงเข้ม 29 จังหวัด ที่ได้รับผลกระทบ

ปารีณา อาสาเช็ดน้ำตรงบันได ห่วงลุงป้อมลื่นล้มขณะลงพื้นที่ทำงาน

เมื่อวันที่ 22 ก.ย. 2564 น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐได้โพสต์ภาพของตนขณะนั่งก้มเช็ดน้ำบนทางบันไดลงในเฟซบุ๊ก

การหัวเราะ คือยาวิเศษ มีประโยชน์ต่อร่างกาย และจิตใจ อย่างน้อยๆ ก็ช่วยให้ผ่อนคลาย

การหัวเราะ คือยาวิเศษ มีประโยชน์ต่อร่างกาย และจิตใจ อย่างน้อยๆก็ช่วยให้ผ่อนคลาย ช่วยกระตุ้นระบบหัวใจและหลอดเลือด และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน เคยสังเก […]

ใจดีให้ยืม! สิงคโปร์ ให้ไทยยืม วัคซีนแอสตร้าฯ 122,400 โดส และมอบชุดตรวจโควิดอีกกว่า2หมื่นชุด

ยืมเพื่อนมา! สิงคโปร์ ให้ไทยยืม วัคซีนแอสตร้าฯ 122,400 โดส และมอบชุดตรวจโควิดอีกกว่า 2 หมื่นชุด พร้อมก้านเก็บตัวอย่าง 500,000 ชุด

อย่าสปอย ! บอมกยู TXT กรีดร้อง หลัง ซูบิน พยายามสปอย Squid Game

เมื่อเร็วๆ นี้ บอมกยู TXT ได้จัดไลฟ์สดผ่านทาง Vlive และเมื่อซูบินเข้ามาในห้อง ความวุ่นวายก็บังเกิดขึ้น หลังจากเขาเริ่มสปอย Squid Game

มาแล้ว! ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตรียมให้บริการ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 (AZ) เริ่ม 24 ก.ย.นี้!

มาแล้ว! ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตรียมให้บริการ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 (AZ) สำหรับผู้ที่ได้รับวัคซีนซิโนแวคเป็น 2 เข็มแรก เริ่ม 24 ก.ย.นี้!