ญาญ่า อุรัสยา โพสต์หวาน ลงภาพคู่ ย้อนคิดถึงวันเก่าๆคู่ ณเดชน์

เปิดตัวว่าคบกันไปได้ไม่นานก็ คู่รักสุดหวาน ญาญ่า อุรัสยา และ ณเดชน์ คูกิมิยะ ก็เอาใจแฟนคลับ ด้วยการเสิร์ฟภาพหวานๆให้เหล่าแฟนคลับได้เห็นตลอดเวลา

ล่าสุดทางด้านสาวญาญ่าก็ได้โพสต์ภาพคู่ของเธอกับแฟนหนุ่ม เมื่อตอน 2013 ที่มีหนุ่มณเดชน์ยืนโอบเอวเธออยู่ พร้อมแคปชั่นน่ารักๆจากสาวญาญ่าว่า เปรียบว่าเป็น เงาะป่ากับรจนา

งานนี้เหล่าเพื่อนๆต่างก็เข้ามาคอมเนต์บอกว่าจำผมทรงี้ของหนุ่มณเดชน์กันยกใหญ่ เห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่า น้ำตาลที่ว่าหวานแล้วยังไม่สู้ความหวานของคู่รักคู่นี้เลย

สิงคโปร์ เนรเทศ 12 ชาวต่างชาติกลับประเทศ หลังละเมิดกฎความปลอดภัยช่วงโควิด19 ระบาด

กรมตำรวจและสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองและด่านตรวจของ สิงคโปร์ เปิดเผยว่าได้ส่งตัวชาวต่างชาตทั้งหมด 12 คนกลับประเทศ หลังชาวต่างชาติเหล่าละเมิดมาตรการ

เซเล็ปอินสตราแกรม ชาว ไนจีเรีย ถูก FBI ลักพาตัวจากดูไบ หลังมีคดีฉ้อโกง-ฟอกเงิน

Ramon Olorunwa Abbas อินสตราแกรมเมอร์ ชายชาว ไนจีเรีย คนหนึ่งที่ถูกกล่าวหาโดยสหรัฐฯว่า ฉ้อโกงมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ และมีการฟอกเงินจนถูก FBI ลักพาตัวจากดูไบ

สถานทูตอียิปต์ เสียใจ หลังพบทหารติดโควิด19 ประกาศพร้อมช่วยเหลือไทย

สถานทูตอียิปต์ นายเชิดเกียรติ อัตถากร อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีของทหารอียิปต์ตรวจพบติดเชื้อโควิด19 ว่า

เป้ย ปานวาด โพสต์สุดซึ้ง ขอบคุณแม่ที่สอนให้อดทน ดีใจที่ได้เกิดเป็นลูกแม่

จากกรณีเรื่องราวที่เป็นประเด็นจนทำให้เหล่าขาเม้าท์ต่างก็พากันไปขุดไม่หยุดหย่อนกับ ครอบครัวสาว เป้ย ปานวาด และสามี ที่มีข่าวว่าไปแอบมีบ้านน้อย