ของดีจริง !! Benefit Protein ไอเทมลีนหุ่น ที่ครองใจสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง !!

ใครๆก็ต้องยกให้ Benefit Protein เป็นไอเทมคู่ใจในการดูแลรูปร่าง เพราะความปังของเขา สามารถดื่มแทนมื้ออาหารได้ทุกมื้อที่ต้องการ เป็น “โปรตีนพืช” ที่สกัดให้เป็นโปรตีนทั้งหมด 4 ชนิด ได้แก่ โปรตีนสกัดจาก “ถั่วเหลือง” นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา , โปรตีนสกัดจาก “ถั่วลันเตาสีทอง” นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส , โปรตีนสกัดจาก “เมล็ดฟักทอง” นำเข้าจากประเทศเนเธอร์เเลนด์ และ โปรตีนสกัดจาก “ข้าวไรซ์เบอร์รี่” จากประเทศไทย โดยความปัง! ของ Benefit Protein ที่ถูกยกให้เป็นไอเทมในการดูแลรูปร่าง เพราะในยุคปัจจุบัน เทรนด์รักสุขภาพมาเเรงมากและความนิยมของคนรุ่นใหม่คือการใส่ใจเรื่องสุขภาพเป็นหลัก

ดังนั้น Benefit Protein จึงตอบโจทย์ เนื่องจาก การดูแลรูปร่างด้วยโปรตีนพืช ข้อดีคือ ไม่มีคอเลสเตอรอล ไม่สะสมไขมัน และยังเป็นโปรตีนที่สะอาด ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดโรคนั้นเอง ดังนั้น Benefit Protein จึงกลายเป็นหนึ่งในไอเทมติดตัวไปไหนก็ได้ ดูแลรูปร่างได้สะดวก เพียงเเค่ดื่มแทนมื้ออาหาร จะดื่มควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย ก็สะดวก สบาย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบันแน่นอนค่า

ด้านสาวสวยอย่าง “คุณแน้” หนึ่งในผู้ใช้จริง และผู้ที่เข้าร่วมแคมเปญ “60Days with Benefit ภารกิจ พิชิตหุ่นสวย” เปิดใจว่า “ปัจจุบัน ตนเองมีลูก 2 คนแล้ว การดูแลสุขภาพและรูปร่างจึงสำคัญ อีกอย่าง งานก็เยอะ ลูกก็ต้องดูแล เลยทำให้ตัวเราเองไม่มีเเม้เเต่เวลาในการดูแลตัวเอง ซึ่งพอเรามาเจอ Benefit Protein ตอบโจทย์เรามากๆ เเค่เชคดื่มแทนมื้ออาหารเย็น ก็ดูแลรูปร่างเราได้อย่างครบถ้วน สัดส่วนกระชับขึ้น พุงเรายุบลง ตอนนี้เราลดลงมาได้ถึง 6 โล ภายใน 60 วัน บอกเลยว่า Benefit Protein ของเขาดีจริงๆค่ะ”

 • แคมเปญ 60Days with Benefit
 • สนใจสินค้า สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง

  Line@benefitprotein (มี@)

  LineMyShop

  IGBenefitprotein

  FacebookBenefit Protein

  ข่าวล่าสุด

  ดูทั้งหมด

  แบบนี้ก็ได้ด้วย? สาวญี่ปุ่นประกาศทิ้งลูก หลังจับได้ว่าหนุ่มผู้ บริจาคอสุจิ ที่เคยร่วมหลับนอนด้วย 10 ครั้ง ไม่ใช่คนญี่ปุ่น

  บริจาคอสุจิ — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษรายงาน โดยอ้างรายงานจากสำนักข่าวโตเดียว ชิมบัน ของญี่ปุ่น ที่รายงานหญิงวัย 30 ปี จากกรุงโตเกียว

  ทำมาตั้งแต่เด็ก! โจ๋ 19 ไม่เรียนหนังสือ ขับรถส่งยาบ้า มาตั้งแต่ 17 เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม

  โจ๋ 19 ขับรถส่งยาบ้า 2.1 ล้านเม็ด ไม่เรียนหนังสือ เป็นอาชีพที่ทำมาตั้งแต่เด็ก เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี รับ […]

  กองประกวดเตรียมลุกเป็นไฟ! โกโก้ อารยะ ขึ้นแท่นผู้จัดการคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ

  บอสณวัฒน์ดัน โกโก้ อารยะ นั่งเก้าอี้ผู้จัดการกองประกวดคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ เจ้าตัวลั่น จะขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

  อุทาหรณ์! ฉีดโบท็อกซ์ หวังหน้าสวยแต่พลาด ตาปิดข้างนึงเตือนเช็คหมอให้ดี

  เตือนเป็นอุทาหรณ์ สาวรักสวยรักงามไป ฉีดโบท็อกซ์ แต่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น หลังจากฉีดมาได้ 1 วัน ตาปิดไปข้างหนึ่ง ลั่นเตือนสาวๆควรเช็กประวัติ

  หลายคนไม่เหงา! เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok หาแฟนให้สามี อนุญาตให้มีลูกกับใครก็ได้

  เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok อนุญาตใช้แอปหาคู่เลือกใครก็ได้ มีลูกก็ได้ ชวนมาอยู่บ้านเลี้ยงดูดั่งพี่น้อง ผู้ใช้ TikTok cliquebaittvplayhouse […]

  แรงงาน สั่ง! เดอะ วัน ประกันภัย จ่ายเงินลูกจ้างกว่า 300 คน 82.6 ล้านบาท

  กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานออกคำสั่งฯ เดอะ วัน ประกันภัยจ่ายค่าจ้างลูกจ้างรวม 354 คน 82.6 ล้านบาท ภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2565

  วีรกรรมพี่ชายสุดแสบ ขอตังไม่ได้เลย เผาบ้าน เผาโรงเรียน ทำลายสิ่งของวอดวาย

  น้องถึงกับเซ็งสุดจะทนแล้ว! พี่ชายสร้างเรื่องไม่เว้นวันโตแต่ตัว โร่ขอเงินพ่อแม่วันละ 4-5 ร้อย พอไม่ได้ดั่งใจก็อาละวาด เผาบ้าน เผาโรงเรียน