ต้อนรับปี 62 ราศีไหนจะปัง ราศีไหนจะพังมาดูกัน

 1. ราศีพฤษภ ทั้งรักปัง งานดี เงินก็ปัง อะไรก็ดีไปหมดแบบนี้ต้องฉลองแล้ว ก็คงไม่ต้องบรรยายอะไรกันมากมาย เจ้านายรักหลง คนรักก็เอาใจสุดๆ ไปเลย การเงินก็ไหลมาเทมาแบบไม่ทันตั้งตัว
 2. ราศีเมถุน การงานกำลังไปได้ดีทีเดียว แต่ความรักพักๆ ไว้ก่อนจะดีกว่า โดยเฉพาะคนที่คิดจะมีรักใหม่
 3. ราศีมังกร การงานจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ไปในทิศทางที่ดี แต่ความรัก ถ้าหากมีคนรักก็อย่าพยายามมีปากมีเสียงในช่วงนี้
 4. ราศีกุมภ์ การงานกำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีงานใหม่ๆ มาให้ลองทำ ดูแล้วเป็นสิ่งที่ชอบด้วยสิ
 5. ราศีมีน งานกำลังปังมากแบบฉุดไม่อยู่ แต่ความรักแย่มากถึงมาก พักไว้ก่อนนะ
 6. ราศีกรกฎ การงานกำลังรุ่ง คิดจะเปลี่ยนงานย้ายงานก็ได้งานใหม่สมใจ หรืองานเดิมที่ทำอยู่ ก็มีเกณฑ์ขยับขยายทั้งในเรื่องตำแหน่งหน้าที่ มีเกณฑ์ได้เพิ่มเงินเดือนสมใจ แต่ความรักน่ะเหรอ อย่าเพิ่งชายตามองใครเลยจะดีกว่า
 7. ราศีสิงห์ การงานเป็นเลิศ สำหรับคนที่ทำงานประจำกำลังจะได้รับมอบหมายโปรเจคต์ใหม่ที่น่าสนใจ ทำให้ได้แสดงศักยภาพเต็มที่ สำหรับฟรีแลนซ์มีเกณฑ์งานเข้าแบบทำไม่ทัน ส่วนคนทำธุรกิจมีเกณฑ์ขยับขยาย แต่ความรักต้องพักไว้ก่อน เพราะมีเกณฑ์ว่าความรักจะทำให้คุณเดือดร้อน อาจถูกหลอกจากคนมีเจ้าของ หรือมีคนไม่จริงใจเข้ามาเกี่ยวข้อง หวังผลประโยชน์จากคุณ
 8. ราศีพิจิก การงานดีเป็นเลิศ มีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้น แถมยังมีเงินเพิ่มขึ้นด้วย งานนี้เจ้านายเสนอให้เองเลย แต่ความรักสำหรับคนมีคู่ คิดอะไรหวังอะไรดูไม่เป็นไปตามหวัง สำหรับคนโสดก็อย่าเพิ่งไขว้คว้าเลยช่วงนี้ มีเกณฑ์จะอกหักสูงมาก
 9. ราศีกันย์ การงานดี๊ดี เจ้านายรักใคร่เป็นพิเศษ มีเกณฑ์ได้รับโบนัสสมใจ ทำให้การเงินดีไปด้วย แต่ความรักระวังคนเจ้าชู้ ไม่จริงใจ เข้ามาหลอกลวงทำให้เสียใจ
 10. ราศีเมษ การเงินดี โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจ มีโอกาสได้โชคลาภจากการเสี่ยง แต่ด้านการงานมีเกณฑ์จะถูกขัดแข้งขัดขา เพราะทำดีเกินหน้าจนคนรอบข้างหมั่นไส้ และกลั่นแกล้งคุณ ส่วนเรื่องความรักไม่ดีนัก แต่ไม่ถึงกับแย่ อย่างไรก็ควรจะพักใจไว้ก่อน
 11. ราศีธนู มีเกณฑ์จะได้รับโชคทางการเงินจากการเสี่ยงโชคและการค้าขาย หรืออาจมีการขายอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงการได้รับเงินคืนจากลูกหนี้ทั้งหลาย แต่ความรักกับการงานไม่ดีนัก พักใจไว้ก่อนดีที่สุด ส่วนการงานพยายามรอบคอบให้มาก ตรวจทานสม่ำเสมอ เพราะช่วงนี้เจ้านายอารมณ์ไม่ค่อยดีนะ
 12. ราศีตุลย์ ด้านความรักปังจนคนรอบข้างอิจฉา หากกำลังคุยๆ กับใครอยู่ จะได้เลื่อนขั้นเป็นแฟน มีความชัดเจนมากขึ้น ส่วนคนโสดจะเจอคนถูกใจและเขาถูกใจคุณเช่นกัน ส่วนคนไม่โสด ความรักอบอุ่นมาก สวนทางกับการเงินและการงานโดยสิ้นเชิง เพราะว่าพังจนไม่มีชิ้นดีไปเลย หากคิดจะเปลี่ยนงานบอกเลยว่าอย่าเพิ่ง เพราะอันตรายมาก เนื่องจากตำแหน่งพนักงานใหม่มีความสั่นคลอนรุนแรง อยู่ที่เดิมเป็นพนักงานเก่าแก่ไปก่อน มั่นคงกว่า ถึงสภาพแวดล้อมจะย่ำแย่ไปบ้าง ก็แค่พยายามอย่ามีปากมีเสียง เดี๋ยวมันก็ผ่านไปเอง

⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐

ดูดวงแบบ Private กับหมอดูระดับปรมาจารย์
ซินแสหมิงพงส์ดายุ นาคทอง ขงเบ้งเมืองไทย
Inbox เลย! >> https://www.facebook.com/doduangdee/posts/1974962972771275
อาจารย์โจ ดูแล้วใช่เลย ศาสตร์แห่งตัวเลข
Inbox เลย! >> https://www.facebook.com/doduangdee/posts/1974875102780062

พี่หมอกอล์ฟ หรือพี่หมอไอซ์ ดูไพ่ยิปซี
Inbox เลย! >> https://www.facebook.com/commerce/products/1828411730563594/
พี่หมอบลูริช สกิดดวง ดูดวงไพ่ยิปซีพลังจักรวาล
Inbox เลย!>> https://www.facebook.com/commerce/products/2231772993508758/
ตรวจเช็คเบอร์มงคล กับครูนิก แว่นเล็ก
Inbox เลย!>> https://www.facebook.com/commerce/products/1936727659714625/แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ