เช็คดวงรายสัปดาห์ 8 – 14 ตุลาคม 2561

ดวงรายสัปดาห์ 8 – 14 ตุลาคม 2561

ราศีมังกร
การงาน : ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ผลงานเด่น เข้าตากรรมการ คนที่ทำงานราชการ คุณจะได้สัญญาณความก้าวหน้าอย่างน่าพอใจ
การเงิน : คุณหาเงินหลาย ๆ ทาง ทั้งทำงานประจำและงานเสริม เพราะคุณมีความสามารถมาก แต่แค่ระวังคนจะมาเอาเปรียบผลประโยชน์ทางการเงิน
ความรัก : ทุ่มทั้งตัวและหัวใจ และทำได้ทุกอย่างเพื่อรักษาความสัมพันธ์ไว้ ตัวการร้ายทำลายความรักของคุณคือ ความหึงหวง อารมณณ์ร้อน ใจเย็นไว้นะ

ราศีกุมภ์
การงาน : มีไอเดียความคิด มีการวางแผนที่ดี สำหรับอนาคต อยู่ระหว่างการทำงาน การเตรียมความพร้อม ในจังหวะและโอกาสที่เข้ามาครั้งนี้ หมั่นหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อการต่อยอดเรื่องธุรกิจการงานเป็นสิ่งที่ดี
การเงิน : ใครที่ทำงานประจำและมีงานเสริม ดวงการเงินของคุณดีมาก และเพื่อนยังมาชวนทำธุรกิจที่ได้รายได้ดีอีกด้วย มีแต่ได้กับได้จริง ๆ
ความรัก : ออกจะหัวโบราณ แต่จริง ๆ แล้ว คุณมีความโรแมนติกและมองหาคนที่ใช่เท่านั้น รวมไปถึงยังต้องมั่นคงกับความรัก และมีความซื่อสัตย์

ราศีมีน
การงาน : คุณวางแผนงานได้ละเอียดถี่ถ้วนมากขึ้น ระมัดระวังในจุดสำคัญ งานจะออกมาดีและประสบความสำเร็จ แม้จะล่าช้าไปบ้างก็ตาม
การเงิน : ระยะนี้คุณมีค่าใช้จ่ายจำเป็น และบางรายการคุณไม่สามารถควบคุมได้ เป็นรายจ่ายกระทันหัน คุณต้องจดบันทึกให้ดี ไม่งั้นอาจขาดทุนได้
ความรัก : มีหลายบุคลิกและหาคนรักที่เข้ากันได้ยาก มีความสุขกับการจีบและเล่นเกมเพื่อหาคนที่ใช่และไม่น่าเบื่อ คุณชอบคนสนุก และเข้ากับคุณได้ง่าย

ราศีเมษ
การงาน : การลงทุน การใช้ความสามารถของตัวเองให้เกิดงาน เกิดประโยชน์ นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในเรื่องการงาน การเริ่มต้นเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ
การเงิน : ช่วงนี้เงินดี เรียกว่ามีคนอุปถัมภ์อยู่เบื้องหลัง ไม่ต้องห่วงว่าคุณจะหมุนเงินหัวติ้ว เพราะจริง ๆ แล้วคุณมีแผนการใช้จ่ายเงินไว้บ้างอยู่แล้ว
ความรัก : ชอบความสัมพันธ์ระยะยาว แต่กว่าจะลงตัวได้ก็ต้องผ่านความสัมพันธ์หลายรูปแบบ มีทั้งรัก ๆ เลิก ๆ หลายครั้งกว่าจะเจอคนที่ใช่

ราศีพฤษภ
การงาน : มีคนให้การสนับสนุนคุณในการทำงานเป็นอย่างดี แต่คุณเองรู้สึกเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ ไม่ค่อยมั่นใจในเรื่องความมั่นคงในเรื่องการงานเท่าไหร่
การเงิน : งานคุณกำลังเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ กับหัวหน้าของคุณหรือคนที่อายุมากกว่า เขาเหมือนมอบหมายงานให้คุณทำถึงครึ่ง และคุณต้องคอยรับมอบงานใหญ่ที่มาจากงานหัวหน้าอีกที
ความรัก : เป็นจ่าฝูงของป่า มีพลัง จึงหาคู่ที่เหมาะสมได้ยาก มักจะรู้สึกตื่นเต้นเมื่อมีความรักใหม่ ๆ และอยู่ ๆ ไปก็เลิกลากันได้ง่าย ๆ ซะงั้น

ราศีเมถุน
การงาน : การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ธุรกิจการงานใหม่มีโอกาสเดินหน้าไปได้ คุณจะได้ทำในสิ่งที่คุณอยากจะทำมีโอกาสพัฒนาฝีมือในการทำงาน
การเงิน : คุณมีรายจ่ายเข้ามาเรื่อย ๆ ต้องรีบบริหารจัดการให้อยู่มือ มิเช่นนั้นจะเสียไปเรื่อย ๆ บางรายมีหนี้สินที่ต้องค้างชำระในงวดนี้ ขอให้คุณตัดหนี้ออกให้หมด
ความรัก : ช่างเลือก มาตรฐานสูง และรักความสมบูรณ์แบบ จึงไม่ง่ายที่จะเจอคนที่ใช่ ทำให้คุณมักอยู่เป็นโสดจนกว่าจะเจอคนที่สมบูรณ์แบบจริง ๆ

ราศีกรกฎ
การงาน : คุณจะไม่ได้ย่ำอยู่กับที่อีกต่อไป งานที่คุณทำอยู่จะมีการเปลี่ยนแปลง มีโอกาสได้ทำงานใหม่ ๆ  ความรับผิดชอบใหม่ ๆ เข้ามา
การเงิน : มีรายจ่ายที่ไม่ควรจะจ่าย มีเรื่องต้องเสียค่านู้น ค่านี่ไร้สาระไปหมด มีเกณฑ์โดนเอาเปรียบนิดหน่อย ใช้เหตุผลเยอะ ๆ แล้วปัญหาจะเบาลง
ความรัก : ต้องการคนที่คอยดูแล หรือในทางกลับกันก็เป็นคนที่ชอบดูแลคู่รัก และแน่นอนว่าคู่รักต้องผ่านด่านครอบครัวของคุณให้ได้ก่อน

ราศีสิงห์
การงาน : มีโอกาสเรื่องการงานที่ดี งานที่ดินอสังหาริมทรัพย์โดดเด่น การทำงานการมีทัศนคติที่แตกต่างกับคนอื่นมีทั้งผลดีและผลเสีย ขอให้คิดให้ดีพิจารณาในแต่ละเรื่องไป
การเงิน : อยู่ ๆ ก็จะมีเรื่องต้องจ่ายอย่างไม่น่าจะจ่ายเอาเป็นว่าไม่จ่ายไม่ได้เดี๋ยวมีเรื่อง (เรื่องอะไรอีกละ)
ความรัก : เป็นคนจริงจังและใช้สมองมากกว่าหัวใจเมื่อมีความสัมพันธ์ คุณเลือกคู่รักที่เหมาะสมในโลกความเป็นจริง เคารพซึ่งกันและกัน

ราศีกันย์
การงาน : วางแผนดีในเรื่องการทำงาน แล้วทำให้เป็นไปตามขั้นตอนและวิธีการก่อนลงมือทำดีที่สุด การงานจะเริ่มมีความมั่นคงในระดับหนึ่งแต่ก็ยังไม่ใช่ความสำเร็จขั้นสูงสุด
การเงิน : มีเงินเข้ามาก็จริง แต่ก็ไม่พอที่จะแก้ปัญหาส่วนตัวและส่วนรวมได้ แล้วจะรอดไหมเนี้ย ขอตอบสั้น ๆ เลยว่ารอดแบบงง ๆ
ความรัก : เป็นคู่รักที่โรแมนติก สมบูรณ์แบบ หากเป็นโสดอยู่ก็จะรอคอยพบกับคนที่ใช่จริง ๆ คุณเป็นคนมีเสน่ห์ มีคนชื่นชอบมากมาย

ราศีตุลย์
การงาน : มีภาระหน้าที่ต้องรับผิดชอบ ทำให้สำเร็จ การทำงานถ้าไม่มีอะไรอยู่ในหัวเลยคิดอะไรก็ทำไปแบบไม่มีแบบแผน ระวังจะพังทลายได้
การเงิน : การเงินมีปัญหาภายในครอบครัว ซึ่งคุณก็ต้องยอมรับผลที่จะตามมา แต่สุดท้ายก็จะเจรจากันได้ แล้วก็มีคนเข้ามาช่วยให้ง่ายขึ้น
ความรัก : รักความยุติธรรม ชอบคนที่แบ่งปันซึ่งกันและกัน คุณมักคิดมากว่าคู่รัก เป็นคนคิดเล็ก คิดน้อยตลอดเวลา ลองปล่อย ๆ ไปบ้างก็ได้นะ

ราศีพิจิก
การงาน : ความรับผิดชอบเยอะแยะมากมาย ต่อให้มีงานเยอะขนาดไหนก็มีคนคอยช่วยคุณ ลูกน้อง เพื่อนฝูงก็ยังช่วยเหลือกันได้
การเงิน : ใครมาขอความช่วยเหลือ ก็ช่วยเขาได้หมด แต่ของคุณก็หมดกระเป๋าเหมือนกัน แต่ถ้ามีความสุขก็ทำไป
ความรัก : ความรักเหมือนการลงทุน และพวกเขาคาดหวังความรักที่ให้ประโยชน์และคุ้มค่ากับความรักที่ได้มอบให้ไป

ราศีธนู
การงาน : การทำงานของคุณค่อนข้างหนักและเป็นภาระพอสมควร แต่ดูเหมือนว่าคุณก็จะยังเต็มใจทำให้ได้ดีที่สุด ถึงแม้ระหว่างทางคุณจะคิดท้อบ้างก็ตาม
การเงิน : จะเกิดปัญหาการใช้จ่ายที่เกินตัว ยังไงต้องห้ามใจตัวคุณเองหน่อยนะ ไม่งั้นเดือนนี้ทั้งเดือนอาจจะต้องต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปกินทั้งเดือนแน่นอน
ความรัก : เป็นคนมีความหวังสูง และโชคดี มักมีคู่รักที่ดีที่พร้อมผจญภัยไปด้วยกันอยู่เสมอ รักและชอบในสิ่งที่คล้าย ๆ กัน

⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐

กด Like เพจ กด Share เพจ #ดวงD
และมา #ดูดวงฟรี กันนะ!
#ดวงD #ดวงรายวัน #ดวงรายเดือน #ลัคนาราศี
#ดวงรายสัปดาห์ #ดวงความรักแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ