เช็คดวงรายสัปดาห์ 22 – 28 ตุลาคม 2561

ดวงรายสัปดาห์ 22 – 28 ตุลาคม 2561

ราศีมังกร
การงาน : ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการติดต่อประสานงาน รวมถึงเป็นคนกลางในผลักดันโครงการงานต่าง ๆ จะประสบผลสำเร็จตามแผนงานที่วางไว้
การเงิน : ถือว่าดี โดดเด่น และก็ควบคุมได้เด็ดขาด แต่ก็ออกแนวใช้ไปตามใจตัวเองไปเสียหน่อย จงมีสติในการใช้จ่าย
ความรัก : คนโสด รวมถึงคนที่ถูกเท อกหัก ชีวิตตอนนี้ก็ยังไม่ลงตัว ไม่ลงเอย คบกันแบบไม่มีสถานะ อย่าไปคาดหวังมาก เพรีมีเกณฑ์ผิดหวังสูง

ราศีกุมภ์
การงาน : มีการพบปะพูดคุยกับผู้คนหรือลูกค้ามากขึ้น งานที่เกี่ยวข้องกับคนหมู่หมากหรือต้องติดต่อประสานงานจะส่งผลดีทีเดียว
การเงิน : ถือว่าพร้อม ไม่ได้ขัดสน ไม่ได้ลำบากอะไร อยู่ได้แบบสบาย ๆ มีคนคอย Support การเงินคุณด้วยอีกต่างหาก
ความรัก : บางครั้งก็เหนื่อยเพราะต้องเป็นทั้งแม่ทั้งแฟน ต้องทำให้ทุกอย่าง ดูแลทุกเรื่อง อยากให้แฟนได้ดั่งใจ สู้ ๆ นะ ทำให้เต็มที่

ราศีมีน
การงาน : ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี ถือว่าเป็นปีแห่งความสำเร็จที่คุณได้เพียรพยายามมานาน
การเงิน : การลงทุนช่วงนี้เป็นช่วงที่ดี การมองหรือเลือกซื้อหุ้น ช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่หุ้นที่ลงทุนอยู่ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี นั่งอยู่เฉย ๆ เงินก็เข้ากระเป๋ารัว ๆ
ความรัก : คุยกันแบบแอบ ๆ มาสักพัก อึดอัดแต่ยังไม่มีคำตอบ ไม่มีสถานะที่แน่นอน จะถอยก็ไม่ได้ จะเดินต่อไปก็คงไปไม่ถึง

ราศีเมษ
การงาน : งานของคุณจะมีความก้าวหน้าความสำเร็จมากขึ้น สิ่งที่กำลังกระทำอยู่ก็จะมีความก้าวหน้าไปมาก ถือว่าเป็นช่วงจังหวะเวลาที่ดี
การเงิน : อยู่ในการดูแลและควบคุมของคุณได้ดี อีกทั้งเวลามีปัญหาก็มีคนให้คำแนะนำ เรียกว่าช่วงนี้ไม่หลงทางในเรื่องเงินเลยล่ะ
ความรัก : ช่วงนี้จะดูเหมือนว่าเป็นคู่กัดกัน ทะเลาะกันบ่อย แต่ไม่คิดที่จะเลิกกัน เพราะต่างคนก็ต่างขาดกันไม่ได้

ราศีพฤษภ
การงาน : มีความสุขในสิ่งที่กำลังทำอยู่ มีความสำเร็จในกิจการงานที่คุณเองรับผิดชอบ รวมไปถึงมีสิ่งแวดล้อมในการทำงานที่เอื้อประโยชน์ต่อตัวคุณเอง
การเงิน : การลงทุนช่วงนี้ขอให้ระวังหน่อย พยายามอย่าไปจับของสายเทา ๆ เพราะอาจจะทำให้เกิดโทษได้
ความรัก : ยังเลือกไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะรู้สึกว่าใช่ ไม่ได้เรื่องเยอะแต่ต้องการของดี ไม่เทคบแล้วหวังแต่งแน่นอน แก่แล้วไม่อยากมีลูกช้า

ราศีเมถุน
การงาน : หากคิดอะไรออกหรือมีไอเดียอะไรดี ๆ ก็พร้อมจะลงมือทำทันที แต่บางครั้งก็แสดงอาการขี้เกียจไปบ้าง แต่ในช่วงนี้ดวงจะดีขึ้นมาก ๆ
การเงิน : ช่วงนี้จะไปใช้จ่ายกับความสุขส่วนตนเป็นพิเศษอาจจะทำให้มีปัญหาเรื่องเงินได้ ขอให้ระวังด้วยนะครับ อดออมหน่อย
ความรัก : งานอวยแฟนต้องมา ความรักจะได้หวานฉ่ำจนใคร ๆ ก็อิจฉา มีแพลนแต่งงาน สร้างครอบครัวแล้ว ก็ทำให้สำเร็จอย่างที่หวังไว้

ราศีกรกฎ
การงาน : ใครต่อใครก็จะได้สัมผัสถึงด้านดีๆ ของคุณ ช่วงนี้เลยมีเกณฑ์ประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงานหรือคิดจะลงมือทำอะไรก็จะราบรื่น
การเงิน : เป็นช่วงที่คุณอาจจะไปเจอปัญหาหรือมีเรื่องหนี้ ที่ทำให้คุณต้องกลับมาทบทวนหรือทำการเรียนรู้เพื่อแก้ไขปัญหานั้น ๆ
ความรัก : ช่วงนี้เรียกว่า คุยกันไม่ค่อยเข้าหูเท่าไหร่ พูดอย่างก็ไปอีกอย่าง ให้ระวังและก็ควบคุมอารมณ์กันดี ๆ อย่าให้มีปัญหาตามมา

ราศีสิงห์
การงาน : คุณเป็นคนที่มีนิสัยสุขุมรอบคอบ ไม่ทำอะไรผิดพลาดง่าย ๆ แต่ในเวลาเดียวกันก็มักจะปล่อยโอกาสดี ๆ หลุดมือไป
การเงิน : อยู่ในช่วงที่อาจจะต้องการที่พึ่งหรือคนช่วยเพราะเจอปัญหาบางอย่างที่ก็ถือว่าหนักอกหนักใจพอสมควร วางแผนการเงินให้ดี ๆ นะ
ความรัก : มีคนอายุน้อยกว่ามาหยอดเป็นพัก ๆ ความสัมพันธ์พัฒนาไปแบบช้า ๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง ว่าจะเลือกอะไร

ราศีกันย์
การงาน : เริ่มดูเป็นชิ้นเป็นอันมากขึ้นจากการที่ทำอะไรแบบตั้งใจไปทีล่ะอย่าง ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี กับการที่เราเริ่มทำอะไรแบบตั้งใจ จะทำให้เราสำเร็จได้ไวยิ่งขึ้น
การเงิน : แย่พอสมควร ที่รู้สึกว่า ที่มีอยู่เริ่มไม่พอ เริ่มต้องหาทางออกเพิ่มเพื่อให้การเงินกลับมาอยู่ในทรงที่ดีอีกครั้ง ซึ่งขอให้ตั้งสติและก็คิดดี ๆ กับการดูแลค่าใช้จ่าย
ความรัก : ต่างคนต่างได้รับแรงกดดันจากสภาวะ เหนื่อยทั้งคู่ ทำให้ชีวิตคู่ไม่ค่อยลงรอยกัน ความหวานหรือคำพูดที่ดีต่อใจหายไป

ราศีตุลย์
การงาน : ช่วงนี้ควรรีบลงมือทำ โชว์ฝีมือให้เต็มที่ ไม่มามัวแต่กังวลหรือลังเลกับผลลัพท์ที่เกิดขึ้น เริ่มลงมือทำแล้วสิ่งดีๆก็จะตามมาเอง
การเงิน : ช่วงนี้ก็เรียกว่า รัดตัวเลยล่ะ ควบคุมอย่างดีและก็พยายามไม่ให้มีรายจ่ายใด ๆ เล็ดรอดสายตาไปได้
ความรัก : คนโสดช่วงนี้ก็ยังลั๊ลล้าไปเรื่อย ไม่ได้ตกลงปลงใจที่ใคร แบบผีเสื้อเลยทีเดียว ซึ่งคุณก็ยังไม่เจอคนที่ใช่อยู่ดี แต่ไม่ต้องรีบร้อนนะ เพราะของดีต้องรอหน่อย

ราศีพิจิก
การงาน : โดดเด่นด้านการเก็บรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์ แต่ก็ระมัดระวังไว้บ้างอย่ามั่นใจอะไรจนเกินไป ทางที่ดีหาผู้ช่วยเก่ง ๆ มาช่วยแบ่งเบางานจะดีมาก
การเงิน : จะมีโชคกับเพื่อย ขอให้รักษาเพื่อนคนนี้เอาไว้นะ เขาจะช่วยเรื่องเงินคุณได้แน่นอน ไม่ว่าคุณจะลำบากแค่ไหน เขาพร้อมยื่นมือช่วยคุณตลอดเวลา
ความรัก : มีแพลนอนาคตร่วมกันหลายอย่าง ช่วยกันคิดช่วยกันสร้างอนาคตหรือมีแพลนที่จะแต่งงานกัน ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าเลยแล้วกัน

ราศีธนู
การงาน : จะมีโอกาสได้แสดงความสามารถออกมา อย่าจมปลักอยู่แต่ในบ้าน แนะนำว่าให้หาแรงบันดาลใจเพื่อให้มีกำลังใจในการทำงานดู
การเงิน : คุณเริ่มออกจากวงจรค่าใช้จ่ายบางอย่างแล้ว และก็เริ่มให้ความสำคัญในเรื่องเงินมากขึ้นแล้วถือว่าเป็นสัญญาณที่ดี
ความรัก : พักนี้ระหองระแหงกันบ่อย ความไว้วางใจหายไป ปัญหาเรื่องเก่ายังเคลียร์ไม่ได้ เสียความรู้สึก อย่าใช้อารมณ์ตัดสิน ช่วงนี้อยู่ในจุดเสี่ยงเลิกรา

⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐

กด Like เพจ กด Share เพจ #ดวงD
และมา #ดูดวงฟรี กันนะ!
#ดวงD #ดวงรายวัน #ดวงรายเดือน #ลัคนาราศี
#ดวงรายสัปดาห์ #ดวงความรัก
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ