เช็คดวงรายสัปดาห์ 29 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2561

ดวงรายสัปดาห์ 29 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2561

ราศีมังกร
การงาน : อยู่ระหว่างการทำงาน การเตรียมความพร้อม และการรอคอย ในจังหวะนี้สิ่งที่จำเป็นคือความคิดสร้างสรรค์ เพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วนคู่ค้าดี ๆ และการมองไปข้างหน้า
การเงิน : ช่วงนี้จะใช้จ่ายอะไรต้องถามตัวเองก่อนว่า สิ่งที่ซื้อจำเป็นไหม ถ้าไม่จำเป็นแนะนำว่าอย่าเพิ่งตัดสินใจซื้อ ไม่งั้นอนาคตจะแย่
ความรัก : สบายๆ ไม่ได้รีบเร่งอะไร จนบางครั้งคนที่แอบชอบคุณกลับต้องเป็นฝ่ายถอดใจในความเรื่อยเฉื่อยของคุณไปเอง

ราศีกุมภ์
การงาน : คุณจะซึมซับความรู้ ประสบการณ์ และแนวคิดต่าง ๆ จากคนอื่นได้อย่างรวดเร็ว คุณจะปรับตัวง่าย ทำให้การงานของคุณมีความรื่นไหล
การเงิน : เงินจะได้มาจากงานเสริมที่เราตั้งใจทำ และเป็นผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมาก คุณสามารถมีเงินเก็บได้เป็นกองเลยทีเดียว
ความรัก : คนที่คบกับคุณถือว่าโชคดีเพราะคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยใส่ใจกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องการหึงหวง  

ราศีมีน
การงาน : คุณจะได้สัญญาณความก้าวหน้าอย่างน่าพอใจ และหากภายในองค์กรมีการปรับเปลี่ยนอย่างไร คุณจะอยู่รอดด้วยความสามารถของคุณเอง
การเงิน : มีงานพาสไทม์เข้ามามีรายได้เสริม ให้การเงินมีสภาพที่คล่องตัวจับจ่ายใช้สอยราบรื่นดี แต่ก็อาจจะหมดเงินไปกับของกินซะส่วนใหญ่
ความรัก : คุณเป็นคนที่ไม่ขาดความรักสักเท่าไร เพราะมีออกไปก็มีเข้ามาใหม่อยู่เสมอ เรียกได้ว่าเป็นคนที่เจ้าเสน่ห์คนหนึ่งเลยทีเดียว ดวงความรักของคุณช่างน่าอิจฉาจริง ๆ

ราศีเมษ
การงาน : ระวังเพื่อนร่วมงานจะอิจฉาริษยาคุณ และอาจโดนกลั่นแกล้งเรื่องงานเช่น ความผิดพลาดเรื่องเอกสาร การติดต่อประสานงาน
การเงิน : การเงินเหมือนน้ำซึมบ่อทรัพย์จริง ๆ หยิบใช้จ่ายออกไป ก็มีเงินมาเติม มาเป็นเสบียงตลอด จะเสี่ยงโชคเสี่ยงลาภก็จะสมหวัง
ความรัก : คุณจะได้พบความรักที่สุดเเสนโรเเมนติก เเต่มันจะติดปัญหาอยู่นิดเดียวก็ตรงความเจ้าชู้ของคุณเนี่ยแหละ รักใคร ก็รักทีละคนดีกว่านะ

ราศีพฤษภ
การงาน : ใครที่ทำงานกับครอบครัว ธุรกิจส่วนตัว งานจะไปด้วยดี ญาติพี่น้องที่ทำงานด้วยกันจะราบรื่นมาก คุณจะกระตุ้นแรงบันดาลใจให้กันและกัน
การเงิน : ในช่วงเวลานี้ต้องบอกว่า การเงินคล่องมือคล่องใช้ จับจ่ายได้ไม่ติดขัด จ่ายไปแล้วมีความสุข ไม่ต้องคิดมากก่อนซื้อ เงินไหลเวียนได้ดังใจสั่งมา
ความรัก : คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ เพราะความสุขุม เรียบร้อย สุภาพ แต่ความมั่นใจของคุณนี่แหละที่ทำให้ดึงดูดเนื้อคู่เข้ามา และเขาก็เป็นคนที่คุณถูกใจซะด้วย

ราศีเมถุน
การงาน : การทำงานในภูมิลำเนาเกิดจะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่าไปเริ่มต้นใหม่ในต่างที่ต่างแดน ยิ่งถ้าเป็นการค้าขาย ยิ่งโดดเด่น
การเงิน : ยังมีติด ๆ ขัด ๆ อยู่บ้างเพราะมีค่าใช้จ่ายเยอะและเป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงหรือผ่อนผันได้ วางแผนการใช้จ่ายให้ดี ๆ
ความรัก : เป็นที่หมายปองของเพศตรงข้าม คุณเป็นผู้นำที่น่าหลงใหล เเต่ข้อเสียของคุณคือความอีโก้สูง อยากได้แบบนู้น แบบนี้ เรื่องเยอะจริง ๆ

ราศีกรกฎ
การงาน : คุณวางแผนงานได้ละเอียดถี่ถ้วน ไม่พลาดในจุดสำคัญ งานจะออกมาดีและประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม
การเงิน : คนที่มีบุตรก็จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบุตร หรือคนที่พ่อแม่พี่น้องที่ต้องดูแลก็จะได้จ่ายไปกับส่วนนี้ แต่ก็ไม่ถึงกับเงินติดลบนะ ก็ยังมีเหลือเก็บอยู่บ้าง
ความรัก : ส่วนใหญ่เป็นคนหน้าตาดี บุคลิกดี ความรักที่คุณปรารถนาจะต้องมีความท้าทาย ยิ่งมีคู่เเข่งมากเท่าไหร่คุณยิ่งชอบ

ราศีสิงห์
การงาน : เป็นคนมีที่ยืนอย่างมั่นคง แต่ต้องรู้จักพลิกแพลง อย่าตรงจนเกินไป แต่ก็อย่าไปเผลอทำผิดกฎระเบียบขององค์กรละ
การเงิน : ติดขัดเล็กน้อย รายได้เท่าเดิมแต่ค่าใช้จ่ายบานปลาย และนอกจากช่วงนี้การเงินของคุณจะดีมากมีรายได้เสริมเข้ามาเรื่อย ๆ
ความรัก : คนรักของคุณนอกจากจะเป็นคนที่คอยดูแลใส่ใจกันแล้ว เขายังเป็นคนที่เชิดหน้าชูตาคุณได้ดีอีกด้วย น่าอิจฉานะความรักของคุณเนี่ย

ราศีกันย์
การงาน : เน้นงานการบริการ ใส่ใจการให้บริการ ยิ้มแย้มแจ่มใส ยิ้มเข้าไว้แม้มีภัยมา ความสำเร็จจะได้ด้วยกำลังใจ อาชีพที่ทำอยู่จะขยายตัวสร้างรายได้อย่างงดงาม
การเงิน : ไม่เหมาะแก่การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ซื้อทรัพย์สินใหญ่ๆ เช่น บ้าน รถ เมื่อมีเงินเข้ามาก็แบ่งเก็บไว้เป็นทุนสำรองหรือเก็บไว้โดยไม่ต้องเอาออกมาใช้ดีกว่า
ความรัก : คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยจะยึดติดกับกฏเกณฑ์ ความรักของคุณจึงมีรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร หากว่าคุณรักใครแล้วคุณก็จะลุยไปทันทีโดยไม่คิดถึงอะไรเลย

ราศีตุลย์
การงาน : การเปลี่ยนตำแหน่งภายในหรือเปลี่ยนไปเป็นที่อื่น ระหว่างนี้อาจไม่สดใส เหนื่อยกับหลายด้าน แต่ผลลัพธ์ในขั้นสุดท้ายก็จะสมหวัง อดทนหน่อยนะ
การเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีเงินไหลเข้ากระเป๋าตลอดและคุณมีดวงเด่นทางด้านการเสี่ยงโชค เสี่ยงดวง และจะได้รับมรดกจากครอบครัว
ความรัก : สิ่งที่คุณต้องระวังคือการไปเป็นมือที่สามของคนอื่น แฟนคุณเป็นคนที่คิดมากเรื่องความรัก บ่อยครั้งต้องเสียน้ำตาให้กับคุณ พยายามปรับตัวเองหน่อยนะ

ราศีพิจิก
การงาน : การประกอบอาชีพทั้งหลายดูจะปลอดโปร่งมากกว่าเดิมมาก แต่ก็มีงานที่เราต้องรับผิดชอบเยอะขึ้น ผู้ใหญ่มอบหมายงานเร่งด่วนให้
การเงิน : มีความมั่นคงมากขึ้นไม่ขัดสนด้านการเงิน รายได้กับรายจ่ายสมดุลกัน สามารถเก็บเงินก้อนไว้ทำสิ่งที่ฝันได้แล้ว
ความรัก : คุณจะมีเนื้อคู่ที่อายุมากกว่าที่สามารถจัดการกับคุณได้ เเล้วดวงความรักจะไปได้ไกลเเน่นอน อยู่เฉย ๆ ไม่ต้องทำอะไร เดี๋ยวเขาก็เข้ามาเอง

ราศีธนู
การงาน : ใครมีอาชีพหลักก็ให้ประคองไว้ แต่ในส่วนของงานจ๊อบอาชีพเสริมจะมีบทบาทกับชีวิต อาชีพการงานมีการขยายเส้นทางการสร้างรายได้ขยายตลาด
การเงิน : คุณจะต้องหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ตัดสินใจทางการเงิน นอกจากนี้คุณจะต้องลดการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้จ่ายด้วย
ความรัก : ดูเหมือนจะเป็นคนที่ขี้เล่น เเต่เเท้จริงเเล้วคุณมีความรักที่มั่นคงจนน่านับถือ หากว่าใครได้คนรักที่ช่วงนี้ก็ขอแสดงความยินดีด้วย

⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐

กด Like เพจ กด Share เพจ #ดวงD
และมา #ดูดวงฟรี กันนะ!
#ดวงD #ดวงรายวัน #ดวงรายเดือน #ลัคนาราศี
#ดวงรายสัปดาห์ #ดวงความรัก
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ