เช็คดวงรายสัปดาห์ 19 – 25 พฤศจิกายน 2561

ดวงรายสัปดาห์ 19 – 25 พฤศจิกายน 2561

ราศีมังกร
การงาน : ใครที่คิดจะเปลี่ยนที่ทำงาน หรือโยกย้ายมีเกณฑ์สำเร็จมากกว่า 70% ขอให้เตรียมความพร้อมสำหรับงานที่จะต้องเจอไว้ได้เลย
การเงิน : เริ่มล้ากับสิ่งที่เผชิญอยู่ในด้านการเงินอย่างเต็มที เลยจำเป็นต้องพักตัวเองไว้สักระยะ รอที่จะต้องจ่ายเงิน หรืออาจมีค่าใช้จ่ายจากสุขภาพร่างกาย
ความรัก : จะมีเสน่ห์กับคนที่แก่กว่า แต่ทางผู้ใหญ่ก็ไม่ค่อยจะเห็นด้วยด้วยเหตุผลบางอย่าง ยังไงถ้ารักเขาจริง ๆ ก็พิสูจน์ความรักครั้งนี้ให้ได้

ราศีกุมภ์
การงาน : ถ้ามีความคิดอยากจะมีกิจการส่วนตัว ขอให้เริ่มลงมือทำได้เลย แต่หากใครที่มีกิจการอยู่แล้วในตอนนี้ขอให้อย่าเพิ่งท้อ เพราะจะมีอุปสรรคเข้ามา
การเงิน : การเงินช่วงนี้หาง่ายจ่ายคล่องดี ลูกหนี้ก็คงเอามาจ่ายให้ แต่จะจ่ายหมดไม่หมดนั้นอีกเรื่องหนึ่ง สำหรับกรณีที่เราเป็นหนี้เขา ระวังนิดหนึ่งว่าอาจจะโดนเจ้าหนี้เอาเรื่องถึงที่สุด
ความรัก : ช่วงนี้มีเรื่องให้ทะเลาะบ่อยมาก แม้จะเถียงชนะแต่ก็ไม่มีความสุข ถึงยังไงคนรักก็คิดว่าตัวเองถูก ควรใช้เหตุผลมากกว่าอรมณ์ บางคนที่รอคนรัก ช่วงนี้จะยังไม่ติดต่อกลับมา

ราศีมีน
การงาน : มีเกณฑ์โยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้น ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ไปในตัว
การเงิน : เงินที่กล้าเสี่ยงกล้าลงทุน กล้าได้กล้าเสีย พยาพยามอย่าใจร้อน ไม่รอบคอบสักเท่าไร รายจ่ายจะค่อนข้างเยอะ ไม่ได้คิดหน้าคิดหลัง ได้มาเท่าไรก็ไม่ได้วางแผนล่วงหน้าในการใช้จ่ายเอาเสียเลย
ความรัก : จะเจอรักจากการเดินทาง แต่ควรระวังคนไม่จริงใจ อย่าเพิ่งเข้าข้างตัวเองมากไป บางอย่างลองคิดมุมกลับ ศึกษาดูใจกันไปก่อน อย่าด่วนตัดสินใจ

ราศีเมษ
การงาน : ใครที่เพิ่งเริ่มทำงานใหม่ ตอนนี้ทุกอย่างกำลังลงตัวขึ้น หน้าที่ ความรับผิดชอบคุณจะเริ่มเข้าใจมากขึ้น และก็ตั้งใจทำสิ่งนั้นออกมาได้เป็นอย่างดี
การเงิน : อาจจะกระเบียดกระเสียนเก็บเงินไว้ทำอะไรสักอย่าง จึงใช้ได้ไม่ดังใจปราถนา แต่ก็นั่นแหละ อดเปรี้ยวไว้กินหวาน ดีกว่ากินเปรี้ยวแล้วเหลือแต่ขม
ความรัก : แม้อาจจะต้องห่างไกลกันเพราะเรื่องงาน แต่ความสัมพันธ์ในครอบครัวค่อนข้างลงตัว ในบ้านจะอบอุ่นกันมากขึ้น ก็รักษาช่วงเวลานี้ให้อยู่คงอยู่เสมอ

ราศีพฤษภ
การงาน : อาจอยู่ในช่วงขาลงเรื่องงาน คุณอาจถูกลดขั้นหรือเพิ่มหน้าที่การงานมากขึ้น ขอให้อดทนและตั้งใจทำให้ดีที่สุดเพราะผลที่ตามมาจะดีแน่นอน
การเงิน : การลงทุนอย่างมีความเสี่ยง ซึ่งก็ต้องเตือนให้คุณต้องรอบคอบ และปรึกษาคนรอบข้างก่อนตัดสินใจทำอะไร เพื่อที่จะได้ไม่ขาดทุน และก็มีแต่กำไร
ความรัก : ความรักตอนนี้เหมือนเส้นผมบังภูเขา ทำดีแทบตายแต่คนรักกลับมองไม่เห็น แถมยังเอาเรื่องอื่นมาชวนทะเลาะเพิ่มอีก พยายามปรับความเข้าใจกันดูนะ

ราศีเมถุน
การงาน : ช่วงนี้จะเบื่อ ๆ สังคมในที่ทำงานหน่อยนึง ทั้งหัวหน้า ทั้งเพื่อนร่วมงานบางคน ทำให้ไม่มีอารมณ์จะทำงานอะไรเลย อยากจะแกล้ง ๆ ผีเข้าให้รู้แล้วรู้รอดไป
การเงิน :  สิ่งเราลงทุนไปแล้ว ได้ย้อนกลับมาให้เรา ในรูปของเงิน ทรัพย์สิน หรือผลประโยชน์ต่าง ๆ เหนื่อยมานาน ได้เวลาเอาเงินมาใช้แล้วล่ะ จากความมานะพยายามอันบากบั่น
ความรัก : บางครอบครัวเริ่มลงหลักปักฐานหาเงินสร้างบ้าน ช่วงนี้คุณและคนรักเริ่มวางแผนอนาคตมากขึ้น และก็ใกล้จะมีข่าวดีเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้แน่นอน

ราศีกรกฎ
การงาน : ถือเป็นช่วงของความสำเร็จทุก ๆ อย่าง ทั้งงานก็ดี เพื่อนร่วมงานก็ช่วยแบ่งเบาภาระบางอย่างไปได้เยอะ อีกทั้งเจ้านายยังชมมากกว่าตำหนิผลงานอีก
การเงิน : การหาเงินออกจะติดขัด มีอุปสรรค ถูกขัดขวาง แต่ก็อาจจะมีเงินเข้าก็ได้ การทะเลาะวุ่นวายเรื่องผลประโยชน์ และกิจกรรมที่ทำอยู่ อาจทำให้การเงินสะดุด ไม่เป็นไปตามที่ตั้งไว้
ความรัก : มีโอกาสพบรักกับคนต่างถิ่น ต่างแดน หรือ คนรักอาจต้องไปอยู่ไกลจากเรา ต้องคอยติดต่ออย่าขาด ไม่ช่นนั้นจะทำให้ห่างเหินและมีช่องว่างระหว่างความรักได้

ราศีสิงห์
การงาน : มีโอกาสจะได้พบปะผู้คนมากมาย ได้ออกงานสังคม แล้วอาจจะได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับงานได้มากขึ้น
การเงิน : เงินมีการสะดุดหยุดชะงัก เรียกว่าช็อตกระทันหัน กะว่าจะได้เงินแล้วก็ไม่ได้ ก็ต้องหลบเจ้าหนี้บ้างมีรายจ่ายที่จะต้องจ่ายแต่ไม่มีจะจ่าย
ความรัก : อย่าระแวงคนรักมากเกินไป เพราะมันอาจจะทำให้เขาอึดอัดได้ บางทีมันไม่มีอะไรหรอก เราแค่คิดมากไปเอง และเรื่องเล็กมันจะกลายเป็นเรื่องใหญ่

ราศีกันย์
การงาน : ตอนนี้คุณมีความรับผิดชอบมากขึ้น เพราะฉะนั้นอย่าเหม่อลอย ขอให้ตั้งใจทำงาน โฟกัสและแยกแยะให้ได้ จะได้ไม่มีใครนินทาเราได้
การเงิน : การแสวงหาความมั่นคงทางการเงิน ในความรู้สึกลึก ๆ อาจจะยังไม่มั่นคงนัก เลยต้องสร้างความมั่นคงขึ้น ด้วยการเขียม ประหยัด และเหนียวแน่น จนกลายเป็นคนขี้เหนียว
ความรัก : ความรักยังศึกษากันต่อไปว่าใครจะคือคนที่ใช่ คุณอาจไปรักคนที่มีแฟนแล้ว แต่คุณไม่รู้ และอาจทำให้มีปัญหากับคนของคุณได้ อยู่ ๆ ก็กลายเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว

ราศีตุลย์
การงาน : ถึงอะไรหลายอย่างจะดูหระทันหันมากเกินไป แต่คุณก็มีสติและผ่านอุปสรรคพวกนั้นไปได้อย่างสบาย ๆ เลย จนทำให้เพื่อนร่วมงานมองเห็นความสามารถในตัวคุณ
การเงิน : เงินตอนนี้ต้องบอกว่าแย่เอามาก ๆ ถ้าไม่ถูกฉ้อโกง ก็หมายถึงการนำเอาเงินไปใช้กับอบายมุขเสียหมด เช่น กินเหล้า เที่ยวกลางคืน สุรุ่ยสุร่าย  หรือการใช้เงินทำอะไรสักอย่างซึ่งแรงกล้ามาก
ความรัก : ความรักที่คบกันมายาวนาน ถึงเวลาจะได้แต่งงานกัน แต่บางคู่ช่วงนี้ดูงอแง งองแงง ถ้าเอาใจใส่กันเข้าใจกันให้มาก อย่าเอาเรื่องเก่า ๆ มารื้อฟื้นเชียวล่ะ

ราศีพิจิก
การงาน : มีความไม่พอใจกับผลงานที่ทำออกไป เหมือนว่ามันยังไม่ดีพอ แต่จริง ๆ แล้วมันดีแล้วนะ อย่าไปคิดมาก โฟกัสที่งานต่อ ๆ ไปดีกว่า
การเงิน : เป็นการเพิ่มพูนของทรัพย์สินเงินทอง  ที่ได้มาจากการมุมานะบากบั่น ได้กำไร หาเงินหาทองอย่างไม่ย่อท้อ และได้มาจากความขยันขันแข็งเป็นหลัก
ความรัก :  ถ้าแอบชอบใครอยู่อย่าเพิ่งเข้าข้างตัวเองเกินไป เขาอาจจะเป็นแบบนี้กับทุกคนก็ได้ ส่วนบางคนคนรักเก่าอาจมางอนง้อขอคืนดี แต่ยากจะใจอ่อน

ราศีธนู
การงาน : มีความเจริญก้าวหน้าในการงานเด่นมาก ๆ ใครที่มีธุรกิจส่วนตัวอยู่แล้วก็จะขยับขยายมากขึ้น กำไรจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนน่าภูมิใจ
การเงิน : การเงินที่คงที่ ซึ่งไม่สู้ดีสักเท่าไร อยู่ในช่วงที่ไม่มีรายรับเข้ามาอย่างหวือหวา แต่ก็ไม่เดือดร้อน หากเป็นการอยู่รอดเฉพาะตนไปวัน ๆ ก็อยู่ได้
ความรัก : ความรักจะมา ๆ ไป ๆ บางคนอยู่ ๆ ก็มีคนมาทำให้หลงขั้นหนักเลย แล้วพอกำลังพีค ๆ อยู่ดี ๆ เขาก็กลับหายไปเฉย ๆ ซะงั้น เอ้า! งงเด้อออ

⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐

กด Like เพจ กด Share เพจ #ดวงD
และมา #ดูดวงฟรี กันนะ!
#ดวงD #ดวงรายวัน #ดวงรายเดือน #ลัคนาราศี
#ดวงรายสัปดาห์ #ดวงความรัก
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ