เช็คดวงรายสัปดาห์ 26 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2561

ดวงรายสัปดาห์ 26 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2561

ราศีมังกร
การงาน : เป็นช่วงเวลาที่เผชิญหน้ากับปัญหาที่เข้ามา ต้องทุ่มเทและตั้งสติอย่างมากในการจัดการ ถึงจะเหนื่อยแต่สุดท้ายก็จะผ่านไปได้ด้วยความสามารถของคุณ
การเงิน : จะมีลาภลอยในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ไม่รวยมาก แต่ก็ไม่เคยอดอยากเช่นกัน มีพอกินพอใช้ตลอดเวลา แต่อย่าให้ใครยืมตังนะ เพราะเสี่ยงจะไม่ได้คืน
ความรัก : คนโสดขอให้ทนเหงาไปก่อนนะ ช่วงนี้ยังไม่เจอคนที่ใช่ คนมีคู่ความรักเดินทางเป็นเส้นตรงไม่หวาน ไม่ขม ทุกอย่างเป็นไปตามปกติ

ราศีกุมภ์
การงาน : งานไม่คืบหน้า ได้แค่คิดยังไม่มีโอกาสได้ลงมือทำ โครงการใหม่ๆยังคงต้องรอต่อไป สถานการณ์ช่วงนี้ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ ไม่รู้จะจัดการเรื่องไหนก่อนดี
การเงิน : เงินยังคล่องตัว ส่วนมากจะได้จากครอบครัว บริวารหรือหุ้นส่วนต่าง ๆ มีโชคจากการเสี่ยงดวงอีกด้วย และจะมีการจ่ายออกไปเกี่ยวกับการเดินทางส่วนหนึ่ง
ความรัก : คนโสดอยู่ในช่วงการมองหาใครสักคนเข้ามาเติมเต็มในหัวใจ แต่คงต้องคอยไปก่อนนะ คนมีคู่ช่วงนี้คนรักคุณค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเอง จนคุณอาจเหนื่อย อดทนนะ

ราศีมีน
การงาน :  มีความก้าวหน้า การงานโดดเด่นสำเร็จด้วยดี ยอดขายทะลุเป้า มีผู้ใหญ่พร้อมให้การสนับสนุน มีโอกาสขยายต่อยอดทางธุรกิจ
การเงิน : มีการวางแผนการจับจ่ายใช้เงิน หรือหาเข้ามาด้วยวิธีการใหม่ ๆ จะได้รับเงินก้อนใหญ่ จากธุรกิจการค้า หรือความสามารถต่าง ๆ ของตัวเอง
ความรัก : คนโสดก็ยังคงต้องเศร้าและคอยต่อไป คนมีคู่คนรักจะทะเลาะกันบ่อยต่างฝ่ายต่างมีทิฐิซึ่งกันและกัน วิธีแก้ไขคือควรมีสติให้มาก ๆ

ราศีเมษ
การงาน : ยังคงต้องรอโอกาสต่อไป ทุกอย่างยังไปค่อยเป็นอย่างที่หวัง ใครที่ทำการค้าการขายช่วงนี้ค่อนข้างเงียบ ไม่โดดเด่น อยู่ในภาวะทรงตัวไม่ถึงกับทรุด
การเงิน : เงินเพิ่มพูนมากขึ้น เจริญรุ่งเรืองในเรื่องของเงินทอง อุดมสมบูรณ์ในเรื่องของทรัพย์สิน ช่วงนี้ดวงชะตาการเงินอยู่ในเกณฑ์ดีเยี่ยม
ความรัก : คนโสดอยู่ยังไม่ลืมคนรักเก่าหรือความทรงจำเก่า ๆ ส่วนคนมีคู่แล้วช่วงนี้คงต้องเครียดและอึดอัดกับความรัก ลองเปิดใจคุยกันน่าจะดีขึ้นนะ

ราศีพฤษภ
การงาน : เป็นช่วงจังหวะที่ดีมาก ๆ สถานการณ์รอบ ๆ ข้างเป็นใจ ทำให้สามารถจัดการทุก ๆ เรื่องได้อย่างง่ายดาย ได้รับความเชื่อถือไว้วางใจให้รับผิดชอบงานสำคัญ
การเงิน : การติดต่อเป็นโอกาสหลักในการสร้างรายได้และเงินทอง และมิตรภาพที่ดี เงินทองไม่ขาดมือ มีเกณฑ์ได้รับโชคจากครอบครัว
ความรัก : คนโสดช่วงนี้มีคนเข้ามานะ ยังไงก็ดูดี ๆ คนมีคู่ช่วงนี้อาจจะรักแฟนมากเป็นพิเศษ ดวงชะตาโดยรวมมักมีความสุขดี น่าอิจฉาจัง

ราศีเมถุน
การงาน : หน้าที่การงาน การค้าการขายเอาแน่เอานอนอะไรไม่ค่อยได้ และไม่ค่อยได้รับการยอมรับ เป็นช่วงเวลาที่ต้องเพิ่มความใส่ใจและกระตือรือร้นในการทำงานให้มากขึ้น
การเงิน : ช่วงนี้มีโอกาสสร้างกำไร และความสำเร็จต่าง ๆ ได้ดี มีดวงเสี่ยงโชค มีโอกาสหาเงินสร้างโอกาสใหม่ ๆ สู่ความสำเร็จเกี่ยวกับเงินทอง
ความรัก : คนโสดช่วงนี้อยากมีคู่และอยากสละโสดจนตัวสั่น คุณจะพบกับความสุขความสมหวังแต่ก็อย่าช่างเลือกมากนักนะเพราะจะพลาดคนดี ๆ ไปแน่นอน

ราศีกรกฎ
การงาน : มีโอกาสได้รับข่าวดี ช่วงนี้พลังแห่งการทำงานเต็มเปี่ยม มองเห็นช่องทางหรือโอกาสใหม่ ๆ ที่ดี งานสำเร็จตามเป้าหมาย ผลงานโดดเด่นได้รับคำชม ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว
การเงิน : จะมีเงินทองเพิ่มพูนเป็นอย่างมาก มีโอกาสได้รับโชคใหญ่ เป็นที่กล่าวขานและยอมรับในความสามารถเกี่ยวกับความสำเร็จในเรื่องของเงินทองและกำไร
ความรัก : คนมีคู่ช่วงนี้มีความสุขดี มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวไปกับคนรักและมีเกณฑ์ตั้งครรภ์ในเร็ว ๆ นี้

ราศีสิงห์
การงาน : เป็นช่วงที่ต้องเพิ่มความละเอียดและรอบคอบในเรื่องของการจัดการแก้ปัญหา งานติดขัดต้องแก้ไขหลาย ๆ อย่าง ระมัดระวังเรื่องการติดต่อประสานงานและเอกสารสัญญาต่าง ๆ
การเงิน : คุณอาจจะโดนคนใกล้ตัวเบียดเบียนเรื่องเงินทองอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่ไม่ว่าสนิทแค่ไหนก็ควรจะทำสัญญาเป็นเอกสารหลักฐานไว้ก่อนจะดีกว่า
ความรัก : ความรักคนโสดช่วงนี้ไม่ควรมีใครระวังถูกหลอก คนมีคู่มีเกณฑ์เลิกลาหรือมีเกณฑ์ต้องอยู่ในสภาพอึดอัดหรือหลีกเลี่ยงไม่ได้

ราศีกันย์
การงาน : โอกาสที่ดีมาพร้อมกันทั้งในเรื่องการงานและการเงิน สามารถจัดการทุกเรื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพเข้าตาผู้ใหญ่ จับงานไหนผลลัพธ์ก็ออกมาดี งานมั่นคง ผลตอบแทนมั่งคั่ง
การเงิน : คุณจะมีค่าใช้จ่ายเรื่องการเดินทางเยอะกว่าปกติ แต่โชคยังดีตรงที่ได้รับการช่วยเหลือเรื่องเงินจากเพื่อนหรือคนที่อายุน้อยกว่า ทำให้การใช้จ่ายไม่ติดขัด
ความรัก : คนมีคู่บางทีคนรักก็ไม่เข้าใจความรู้สึกของคุณ คุณรู้สึกออะไร คิดอะไรก็ควรพูดออกไปตรง ๆ เลยจะดีกว่านะ คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบเนื้อคู่

ราศีตุลย์
การงาน : งานที่รับผิดชอบผลลัพธ์ไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ เกิดความผิดพลาดต้องคอยตามแก้ไข จนกลุ้มใจ ทำได้แค่ประคองตัวไม่ใหเกิดความเสียหายเพิ่มมากขึ้น
การเงิน : จะมีเหตุขัดข้องทำให้การจ่ายเบิกจ่ายเงินเดือนล่าช้ากว่าปกติ วิธีแก้ไขอาจจะต้องวางแผนทางการเงินใหม่ เพื่อไม่ให้ขาดแคลนในอนาคต
ความรัก :
คนมีคู่ยังมั่นคงเสมอมา ดูแล ห่วงใยกันดี รักษาเขาไว้ให้ดี ๆ อย่าปล่อยให้หลุดมือนะ คนโสดยังโสดเพราะไม่ให้ความสำคัญกับเรื่องความรักสักเท่าไหร่

ราศีพิจิก
การงาน : การงานปกติ ราบรื่น ไม่มีปัญหาอะไร ถ้าติดขัดตรงไหนก็มีคนพร้อมที่จะช่วยเหลือให้ผ่านไปได้ด้วยดี เรียกได้ว่าไปได้เรื่อย ๆ สบาย ๆ แต่ก็ไม่โดดเด่นมากนัก
การเงิน : มีค่าใช้จ่ายเรื่องกิน เรื่องเที่ยวเยอะเป็นพิเศษเพราะงานเครียดก็เลยใช้เงินเพื่อสปอยตัวเองมากขึ้น
ความรัก :  คนมีคู่บางทีก็เริ่มเบื่อหน่ายเพราะความสัมพันธ์มาถึงจุดอิ่มตัว คนโสดยังไม่มีวี่แววว่าจะได้สละโสด อดทนรออีกหน่อยนะ ไม่ต้องรีบ

ราศีธนู
การงาน : ต้องรับผิดชอบ จัดการงานอยู่คนเดียว ขาดคนช่วย อยากจะพักก็พักไม่ได้ต้องทนทำต่อไป ต้องเหนื่อยกันอีกนานกว่างานจะสำเร็จ หนัก เหนื่อย
การเงิน : ค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่หมดไปกับการเดินทางและภาษีสังคม แต่คุณก็ยังรายได้ก้อนใหญ่เข้ามาชดเชยทำให้คุณไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงินมากเท่าไหร่นัก
ความรัก : คนมีคู่ยังมั่นคงดี ไม่มีเรื่องให้หนักใจ คนโสดยังโสดเพราะไม่ให้ความสำคัญกับเรื่องความรักสักเท่าไหร่

⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐

กด Like เพจ กด Share เพจ #ดวงD
และมา #ดูดวงฟรี กันนะ!
#ดวงD #ดวงรายวัน #ดวงรายเดือน #ลัคนาราศี
#ดวงรายสัปดาห์ #ดวงความรัก
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ